Windows 10

Active Win 10 là thuật ngữ đặc biệt phổ biến đối với các chuyên gia máy tính, dân IT và giới công nghệ. Active Win là trình kích hoạt bản quyền cho các bản Windows của Microsoft.  Active Win được xem như là một bước tối quan trọng, bắt buộc phải làm mỗi khi bạn cài đặt phiên bản Windows mới cho máy tính của mình.  

Khi cài đặt bản Win mới, bạn sẽ phải thực hiện Active Win. Việc làm đó chính là việc bạn đang thực hiện kích hoạt bản quyền cho Windows của mình. Việc làm trên có nhiều công dụng khác nhau, đầu tiên là giúp bạn kiểm tra xem phiên bản Windows mà mình đang dùng có hợp lệ hay không. Tiếp đến là việc phát hiện ra một bản Win lậu và Win đã được dùng bởi một máy khác. Khi phát hiện ra các trường hợp kể trên, Active Win sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn biết.

Windows 10
Windows 10

Active Win hay còn được gọi là trình kích hoạt bản quyền cho Windows lần đầu tiên được Microsoft giới thiệu tại phiên bản Windows XP. Cho tới tận ngày nay, trình kích hoạt bản quyền này vẫn được giữ nguyên. Thế nhưng so với các phiên bản trước đó thì việc kiểm tra bản quyền của Windows ngày nay đã có sự cải tiến, mới mẻ và hiện đại hơn rất nhiều.

Cụ thể như sau, nếu bạn kích hoạt bản quyền cho Windows không thành công thì bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình bình thường. Windows và Microsoft sẽ cho phép bạn tin các phương pháp kích hoạt bản quyền về sau.

Active Win 10
Active Win 10

Để bạn hình dung rõ hơn việc kích hoạt bản quyền cho Windows, chúng tôi sẽ giới thiệu qua quá trình này như sau trước khi đi đến các bước cụ thể. Khi cài đặt các phiên bản Windows khác nhau cho máy tính của mình, bạn sẽ nhận được thông báo để kích hoạt bản quyền của Microsoft. Bạn sẽ được cung cấp mã kích hoạt và sau khi nhập mã này, hệ thống sẽ ngay lập tức kiểm tra xem key bản quyền đó hợp lệ hay là không? Quá trình kích hoạt sẽ thất bại nếu mã bản quyền bạn nhập vào máy tính là mã lậu hoặc là mã đã được nhập vào một máy khác.

Ngay khi Windows 10 ra mắt thì Microsoft đã giới thiệu ngay tới người dùng trình duyệt bản quyền Active Win 10. Active Win 10 có có nhiều tính năng vượt trội, tối ưu hỗ trợ người dùng 180 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí. Quá trình dùng free này được coi như một lần trải nghiệm để bạn đi tới quyết định có sử dụng trình kiểm duyệt bản quyền Win 10 này hay không.

Giới thiệu về Active Win 10

Active Win 10 có thể được tận dụng từ một số nâng cấp đến từ Win 8/8.1 và WIn 7 đã được kích hoạt trước đó lên Win 10 và được cấp giấy phép kỹ thuật số (giấy phép này hoàn toàn hợp lệ). Nếu sử dụng phương pháp này để thực hiện Active Win 10 cho máy tính xách tay bạn sẽ được tự do thoải mái cập nhật các phiên bản Windows mà không lo đến vấn đề Active Crack sua một thời gian dài sử dụng.

Active Win 10 mang đến cho người dùng khá nhiều ưu điểm khác nhau. Một trong số đó là Microsoft cho phép bạn update thoải mái Windows mà không bị phát hiện.

Active Win 10
Active Win 10

Hướng dẫn cách Active Win 10 nhanh và hiệu quả nhất

Hiện nay trong đối với dân chuyên về công nghệ thông tin và kỹ thuật máy tính, có rất nhiều cách để Active Win 10. Thế nhưng đối với cả người không chuyên và chuyên về máy tính, phương pháp để Active Win 10 nhanh nhất, hiệu quả nhất và thực hiện nhiều nhất để Active Win 10 đó chính là sử dụng Key Win 10 bản quyền. Mặc dù có rất nhiều cách hiện đại, chuyên nghiệp hơn ra đời hỗ trợ người dùng Active Win 10 thế nhưng sử dụng Key Win vẫn là cách truyền thống quen thuộc và phổ biến với mọi người dùng.

Với mong muốn nhiều người có thể dễ dàng làm quen, sử dụng và thao tác với Active Win 10 ngay cả đó là những người không thực sự am hiểu về công nghệ.  Hiểu được tâm lý của người dùng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để kiểm duyệt bản quyền Win 10 dễ dàng sử dụng nhất.

Phương pháp Active Win 10 này bạn có thể thao tác, dễ dàng thực hiện ngay trên máy tính cá nhân của mình mà không cần bất cứ các cách phức tạp, khó hiểu nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Active Win 10 hiệu qu

Bước 1: Bạn mở vào Start Menu trong máy tính -> Search mục Settings -> Click vào Settings.

Chọn Settings
Chọn Settings

Bước 2: Trong mục Settings -> Lựa chọn thư mục System.

Chọn System
Chọn System

Bước 3: Khi mở vào mục Settings -> Bạn chọn phần About -> Click để truy cập vào dòng chữ xanh “Change product key or upgrade your edition of Windows” để bắt đầu thực hiện Active Win 10

Tại mục About chọn Change product key or upgrade your edition of Windows
Tại mục About chọn Change product key or upgrade your edition of Windows

Bước 4: Chọn mục Activation -> Click chọn Change Product Key.

Tại mục Activation chọn Change product key
Tại mục Activation chọn Change product key

Bước 5: Tại mục Product Key, bạn hãy nhập key mà bạn đang sở hữu rồi ấn Next.

Nhập key bạn đang sở hữu vào mục Product 
Nhập key bạn đang sở hữu vào mục Product

Bước 6: Bước cuối cùng bạn chỉ cần ấn vào ô chữ Active. Khi thực hiện xong bước này cũng đồng nghĩa với việc bạn đã Active Win 10 thành công.

Ấn Active và bạn đã thành công trong việc Active Win 10
Ấn Active và bạn đã thành công trong việc Active Win 10

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết nhất về Active Win 10 với đó là các bước hướng dẫn Active Win 10 dễ hiểu, đơn giản nhất. Hi vọng thông qua bài viết trên bạn đã có những “bí kíp” cho riêng mình. Nếu thấy hữu ích, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với đông đảo người dùng khác bạn nhé! Nếu có bất cứ khó khăn nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất!

Xem thêm các ứng dụng hay cho win 10 tại : Phần Mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *