Adobe Illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018 (hay còn gọi là AI CC 2018) là phần mềm đồ họa vector trình biên tập hàng đầu thế giới được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Trong dòng sản phẩm này, phiên bản Illustrator CC 2018 là thế hệ thứ 22. Đây là một phần mềm đồ họa đáng kinh ngạc, vượt qua nhiều phần mềm thiết kế vector khác và trở thành một công cụ mà bất kỳ designer hay nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nào cũng sử dụng để thiết kế các tác phẩm của mình.

AI CC 2018 được dùng để thiết kế: Branding, logo, nội dung website, sản phẩm in ấn,… đến các thiết kế sử dụng cho: Infographic Video, Motion Graphic, 2D Animation hay cả 3D Resources. Ngoài ra, hệ thống Mercury Performance mới trong illustrator CC 2018 còn đẩy nhanh hiệu quả làm việc của các chương trình, đặc biệt là khi xử lý các tệp có định dạng lớn.

Adobe Illustrator CC 2018
Adobe Illustrator CC 2018

Phiên bản này có các công cụ vẽ vector từ phổ thông đến phức tạp, cho phép bạn có thể mở rộng vô hạn trong việc tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector. Với một giao diện dễ làm việc và trực quan sẽ giúp tối đa hóa năng suất làm việc cho người dùng. Bạn dễ dàng di chuyển liên tục qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì việc thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại chúng.

Ngoài ra, illustrator CC 2018 còn có tất cả các công cụ thiết yếu nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất cho đồ họa vector của người dùng. Với công cụ theo dõi hình ảnh, các vector được tạo một cách chính xác và có giao diện rõ ràng, kết hợp với bảng màu rất phong phú người dùng dễ dàng tạo ra một cái gì đó mới. Blob Brush và Bristle là ví dụ cụ thể về điều này: Bạn dùng Blob Brush để tạo ra một hình dạng vector và sử dụng Bristle để đạt được các nét thực tế và làm cho nó có cái nhìn tự nhiên hơn.

Như vậy, có thể nói rằng AI CC 2018 là một phần mềm không thể thiểu và hỗ trợ tối ưu nhất cho công việc của các Designer, thiết kế đồ họa hay các bạn đang theo học ngành liên quan. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link download Adobe illustrator CC 2018 full crack sẵn kèm hướng dẫn cài đặt nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo ngay: Lưới inox

Cấu hình máy tính để cài đặt được Adobe illustrator CC 2018

Trước tiên, để có thể sử dụng AI CC 2018 các bạn phải có cấu hình máy tính đảm bảo các yêu cầu tối thiểu để có thể download và dùng nó ổn định (khuyến nghị là nên sử dụng cấu hình máy cao hơn yêu cầu tối thiểu để có thể vận hành nó được mượt mà hơn), cụ thể như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows bản 7 / 8 / 8.1 / 10 (khuyến nghị nên dùng phiên bản cao)
 • Bộ xử lý: Bộ Intel đa lõi tối thiểu từ Core 2 trở lên (có hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64 X2.
 • RAM: 2 GB (khuyên dùng 4 GB hoặc hơn)
 • Ổ đĩa cứng: Nên sử dụng SSD có khoảng 5GB dung lượng khả dụng để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc cao hơn)
 • Card đồ họa: NVIDIA, Intel hoặc AMD hỗ trợ 1GB VRAM (khuyến nghị 2 GB)
 • DirectX 9.0c

Link download Adobe illustrator CC 2018 full crack tốc độ cao

Đây là phiên bản cài đặt Adobe Illustrator CC 2018 đã kích hoạt sẵn và không cần crack nha các bạn. Bạn chỉ cần chọn link tải về và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi là được.

Download Adobe illustrator CC 2018 bản 32/64 bit: Link 1Link 2 

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe illustrator CC 2018 chi tiết

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus và ngắt kết nối internet (với bản Win 10 các bạn tắt Windows defender security center đi nhé) – đây là điều bắt buộc.

Bước 1: Giải nén file tải xuống bằng WinRAR Vào folder vừa giải nén xong: Chạy file cài đặt tùy chọn thư mục Nhấn Ok và đợi nó phản hồi (như hình dưới).

Chạy file cài đặt rồi nhấn OK
Chạy file cài đặt rồi nhấn OK

Đợi nó load nhé

Đợi vài phút cho chương trình chạy
Đợi vài phút cho chương trình chạy

Bước 2: Tùy chọn cài đặt theo thứ tự sau:

 1. Chọn ENG để chuyển sang giao diện tiếng Anh
 2. Bỏ tick Install hi.ru as homepage 

Chú ý: Nếu bạn chưa cài Visual C++ thì tick vào ô, nên cài để tránh lỗi còn đã có rồi thì bỏ tick nhé

 1. Nhấn INSTALL
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2018
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2018

Chương trình nên cài đặt chạy tự động, nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn nhé nhưng cũng không quá lâu.

Bước 3: Nếu hiện ra cửa sổ thông báo như dưới thì bạn chọn Exit để tắt tool cài đặt

Nhấn Exit tắt tool cài đặt
Nhấn Exit tắt tool cài đặt

Đợi chút nữa là bạn có thể dùng được phần mềm rồi

Chương trình cài đặt Adobe illustrator CC 2018 đang chạy
Chương trình cài đặt Adobe illustrator CC 2018 đang chạy

Giờ các bạn có thể mở Adobe illustrator CC 2018 lên và dùng được rồi. Chúng tôi xin nhắc lại là bạn không cần tìm link crack làm gì đâu nhé. Đây là bản đã được crack sẵn và lưu ý các bạn không được update nha.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe illustrator CC 2018

So với phiên bản trước đó Adobe illustrator CC 2018 bổ sung thêm những tính năng và công cụ mới để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng

Điểm qua một vài những tính năng mới nổi bật như:

 • Với AI CC 2018 bạn có thể sử dụng tất cả những công cụ cần thiết để biến các hình khối và màu sắc thành icon, logo, đồ họa tinh xảo,…
 • Bảng thuộc tính: Với công cụ này bạn có quyền truy cập vào tất cả các điều khiển chỉ ở một nơi duy nhất, nó giúp bạn làm việc nhanh hơn. Bảng điều khiển thuộc tính mới và thông minh giúp cho bạn thấy các điều khiển cần thiết khi bạn cần.
 • Typography hoa mỹ: Giúp truyền tải mọi thông điệp, bạn có thể kết hợp tên công ty vào trong logo, tạo tờ rơi hay các mẫu thiết kế web có sẵn bằng cách sử dụng những công cụ tốt nhất hiện có của phần mềm.
 • Puppet Warp: Bạn có thể chuyển đổi đồ họa vector của mình nhưng vẫn duy trì một cái nhìn tự nhiên. Công cụ này cho cho phép bạn nhanh chóng tạo hay sửa một hình ảnh mà không phải điều chỉnh các điểm neo hoặc từng đường dẫn.
 • Công cụ vector được cải thiện: Nó giúp người dùng tạo ra các đối tượng chính xác và hiệu quả hơn. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo, thể hiện ý tưởng và làm những bản Demo với các hình dạng, màu sắc, hiệu ứng phức tạp. Bên cạnh đó là cách diễn đạt biểu cảm bằng việc sử dụng các công cụ: Tạo hình chính xác, tùy chỉnh tự nhiên và công cụ điều khiển đường viền.
 • Thêm vào nhiều artboards hơn: Phiên bản illustrator CC 2018 cho phép bạn tạo ra tối đa đến 1.000 bản vẽ trên một khung canvas, có nghĩa là trong mỗi tài liệu bạn có thể làm việc với nhiều nội dung hơn.
 • Cải thiện Gradients: Sử dụng gradient trực tiếp trên đối tượng cần làm, điều chỉnh màu sắc và các tham số opacity, thiết lập kích thước của gradient elip. Ngoài ra, bạn có thể tạo được các gradient nhanh hơn.
 • Bộ Phong cách: Người dùng có thể áp dụng các glyph được xác định trước và thay thế cho toàn bộ khối văn bản, mà không phải chọn rồi thay đổi từng glyph như trước.
 • Artwork được tổ chức dễ dàng hơn:Bạn có thể chọn nhiều bản cùng một lúc và sắp xếp chúng một cách tự động chỉ với một cú click chuột.
 • Font chữ màu SVG:Thiết kế với font chữ gồm nhiều màu sắc và có sự sắc nét nhờ công cụ hỗ trợ các font chữ SVG OpenType.
 • Font chữ biến đổi:Phiên bản này cũng hỗ trợ các font chữ biến đổi OpenType, do đó bạn có thể sửa đổi chiều rộng, độ dày và các thuộc tính của font chữ để tạo nên phong cách riêng của mình nhưng vẫn giữ được độ trung thực của thiết kế gốc.
 • Hỗ trợ thanh cảm ứng đối với MacBook Pro:Bổ sung thêm MacBook Pro Touch Bar, giúp bạn truy cập ngay vào các công cụ cốt lõi ngay khi cần chúng.
 • Hiệu suất Mercury được cải thiện đáng kể: Các công cụ đã chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn, người dùng có thể làm việc với các tệp lớn phức tạp, bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống được tối ưu hóa.

Kết luận

Vậy là trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn link download Adobe illustrator CC 2018 full crack sẵn và hướng dẫn cài đặt nhanh nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm một vài tính năng mới của phiên bản này trong phần cuối bài nhằm giúp bạn tăng hiệu suất công việc.

Nếu trong quá trình thực hiện cài đặt các bạn gặp phải lỗi gì hay có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn cài đặt thành công và Cảm ơn đã theo dõi!

Xem Thêm :  Adobe illustrator CC 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *