Adobe Illustrator CC 2019

Adobe Illustrator CC 2019 là một phần mềm đồ họa vector rất nổi tiếng và phổ biến được Adobe – công ty chuyên về phần mềm đồ họa cho ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2018. Đây là một chương trình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với công dụng chủ yếu là: Thiết kế hình ảnh (logo, banner, background,…), hoạt hình flash, các tài nguyên trên đa phương tiện khác và hơn thế nữa. Đây được xem là phần mềm không thể thiếu đối với một Designer.

Phiên bản Illustrator CC 2019 được hãng cải tiến mạnh mẽ hơn, có tốc độ nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước đó, giao diện người dùng rất trực quan, thân thiện và rất dễ làm việc. Hướng phát triển của nó là nhắm đến mục tiêu giúp người dùng tăng năng suất hiệu quả công việc trong thời gian lớn. Bạn có thể duy trì thay đổi bố cục và di chuyển qua các không gian làm việc khác nhau một cách trơn tru cho đến khi quyết định đặt lại tất cả.

Adobe Illustrator CC 2019
Adobe Illustrator CC 2019

Nó được trang bị tất cả các tính năng, công cụ cần thiết để đảm bảo độ chính xác tốt nhất có thể cho đồ họa vector của người dùng. Phiên bản này còn có công cụ theo dõi hình ảnh để người dùng có một cái nhìn rõ ràng hơn và đảm bảo rằng các vector được tạo ra là chính xác. Ngoài ra, Illustrator CC 2019 cũng được trang bị: Bảng màu cọ rất phong phú và bạn cũng có thể tạo ra những màu mới, hiệu ứng 3D, các biến dạng trực tiếp, làm mờ Gaussian và Shape Builder. Nói chung, phần mềm này có thể giúp bạn làm bất cứ điều gì với hình ảnh theo mong muốn.

Trong bài viết này của chúng tôi, các bạn sẽ tìm thấy link download trực tiếp không có virus kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước và tất cả các tính năng chính mới nhất của Adobe Illustrator CC 2019. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cấu hình máy tính để cài đặt được Adobe illustrator CC 2019

Để có thể sử dụng được Adobe illustrator CC 2019, phải có cấu hình máy tính đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Các phiên bản Microsoft Windows 7 / 8 / 8.1 / 10.
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core đa lõi (có hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 4 GB cho 32 bit, 16 GB cho 64 bit.
 • Dung lượng đĩa cứng: 4GB dung lượng khả dụng để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
 • GPU: OpenGL 4.x. Windows phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và máy tính phải hỗ trợ OpenGL phiên bản từ 4.0 trở lên.

Link download Adobe illustrator CC 2019 trên tốc độ cao

Đây là phiên bản cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 không cần crack vì nó đã được kích hoạt sẵn luôn rồi. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt các bước như hướng dẫn ở mục tiếp theo là được và không cần phải tìm link crack nữa.

Download Adobe illustrator 2019

Chỉ cần vào và nhấn Get link là được nhé

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe illustrator CC 2019 chi tiết

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt illustrator CC 2019 thì bạn phải tắt hết các phần mềm diệt virus và ngắt kết nối internet đi nhé.

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống bằng winRAR Chạy file cài đặt và tùy chọn thư mục Bấm Ok như hình hướng dẫn bên dưới Đợi ít giây để nó phản hồi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2019 – Nhấn OK
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2019 – Nhấn OK

Bước 2: Ở bước này các bạn tùy chỉnh theo cài đặt theo thứ tự sau:

 1. Nhấn ENG để chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh cho dễ đọc hiểu
 2. Bỏ tick chọn ô Install hi.ru as homepage
 3. Nhấn INSTALL
Làm theo các bước tùy chọn rồi nhấn Install để cài đặt illustrator cc 2019
Làm theo các bước tùy chọn rồi nhấn Install để cài đặt illustrator cc 2019

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiện lên để bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị và vị trí lưu file (khuyến nghị là tốt nhất bạn hãy để mặc định như hình) Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt.

Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt
Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Sau đó, bạn đợi vài phút để cho phần mềm chạy tiến trình cài đặt nhé

Đợi vài phút để chạy chương trình cài đặt
Đợi vài phút để chạy chương trình cài đặt

Bước 5: Xuất hiện hộp thoại thông báo như hình dưới là đã chạy xong tiến trình Nhấn OK

Bấm OK
Bấm OK

Bước 6: Nhấn Exit để tắt tool cài đặt phần mềm

Nhấn Exit để thoát tool cài đặt
Nhấn Exit để thoát tool cài đặt

Vậy là các bạn đã cài đặt thành công Adobe illustrator CC 2019 về máy tính chỉ vài bước đơn giản mà không cần crack (Lưu ý với bản này các bạn không được update lên nhé). Giờ bạn có thể thoải mái mở lên và trải nghiệm được rồi, chúng tôi khuyến nghị các bạn hãy thử check các tính năng của illustrator CC 2019 được đề cập ở phần nội dung cuối của bài viết này xem sao nhé.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe illustrator CC 2019

Phiên bản Adobe illustrator CC 2019 với rất nhiều nâng cấp về hiệu năng và được bổ sung thêm những tính năng mới hữu ích, thì illustrator CC 2019 là một trong những phần mềm mà bạn nên cài đặt ngay để mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.

Những tính năng mới nổi bật của phiên bản này:

 • Freeform Gradients: Tính năng này cung cấp khả năng pha trộn màu sắc mới, bạn có thể tùy chỉnh về hình dạng, hướng của Gradient một cách linh động và nhanh hơn rất nhiều. Với tùy chọn bổ sung này, nó sẽ cho phép bạn tạo ra các gradient phong phú hơn và các photorealistic trông tự nhiên hơn hẳn.
 • Global Edit – Chỉnh sửa toàn cầu: Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sửa đổi các đối tượng tương tự trên nhiều bản vẽ khác nhau. Bạn chỉ cần chỉnh 1 lần và tất cả sẽ được chỉnh theo cùng một lúc. Có thể hiểu cụ thể theo ví dụ đó là: Chỉnh màu 1 nơi – Đổi màu nhiều nơi  Trên cùng 1 vật thể. Tính năng này mang lại một sự tiện dụng rất lớn.
 • Custom Toolbar – Tùy chỉnh thanh công cụ: Vì mỗi công cụ trong Toolbar ngày càng có nhiều tùy biến con và dần trở nên phức tạp hơn, vậy nên trong phiên bản này Adobe đã cho phép người dùng tự tùy chỉnh Toolbar của mình sao cho phù hợp hơn với thao tác thiết kế của họ. Với việc cá nhân hoá giao diện người dùng này, đã mang lại một điểm cộng rất lớn cho Ai CC 2019.
 • Fonts Integrations – Trình duyệt phông chữ trực quan: Đây là tính năng vô cùng tuyệt vời mà Ai CC 2019 mang lại. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua các lớp font chữ khác nhau để tìm được font phù hợp một cách nhanh chóng với kho chứa hơn 1400 fonts có sẵn trong Adobe Creative.
 • Chế độ trình bày bản vẽ: Với tính năng này, nó biến mỗi bản vẽ trở thành một trang trình bày. Ở chế độ bản trình bày, bạn có thể xem trước và phê duyệt dự án.
 • Chế độ xem cắt thiết kế: Bạn có thể xem chính xác cách thiết kế của bạn trông như nào mà không có lưới, hướng dẫn hoặc các phần tử mở rộng ra ngoài mép của bản vẽ.
 • Chia tỷ lệ phù hợp với màn hình: Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của các biểu tượng, công cụ, menu, các nút điều khiển và bảng điều khiển để nó có tỷ lệ trông vừa phải với màn hình của bạn.
 • Tốc độ thu phóng nhanh hơn: Adobe đã cải tiến chế độ phóng to trong chế độ phác thảo, để người dùng có thể xem khi canvas co lại và tăng dần.
 • Crop-Aware Crop: Đây là tính năng mới được hỗ trợ bởi Adobe Sensei, nó sử dụng chức năng máy học để cung cấp các loại cây trồng được đề xuất cho thiết kế của bạn.
 • Xem trước kích thước trên thực tế: Khi người dùng đặt chế độ xem là 100% thì có thể xem trước thiết kế với kích thước thực tế của chúng.
 • Puppet Warp được tăng cường: Các ghim hiện lên được đề xuất tự động, người dùng không cần phải vẽ chúng theo cách thủ công nữa vì nhờ có Adobe Sensei,
 • Công cụ Eraser: Với công cụ đặc biệt này, bạn có thể chọn một hình ảnh màu hay một phần khác với các phần còn lại của hình ảnh và dùng công cụ này chuyển nó sang khu vực để loại bỏ màu sắc khác, rồi hiển thị hình ảnh hoặc màu nền cho nó.

Trong phần mềm tuyệt vời Adobe illustrator CC 2019 này, ngoài những tính năng mới nổi bật trên nó còn có thêm những tính năng khác như:

 • Hỗ trợ GPU bên ngoài trên các Thunderbolt 3 với Macintosh
 • Bổ sung thêm nút quay trở về màn hình – Home
 • Cập nhật thêm các điều khiển mới cho bảng thuộc tính nâng cao
 • Hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ bao gồm: Thái Lan, Lào, Burmese, Khmer và Sinhalese.

Kết luận

Bài viết này cũng dài kha khá rồi, hy vọng sau khi đọc xong các bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm Adobe illustrator CC 2019 về máy tính của mình. Nếu link bị lỗi hoặc bạn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới để được giải đáp nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng nên thử test những tính năng mới của Ai CC 2019 ở phần cuối bài để tăng hiệu suất làm việc của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở một bài viết khác!

Xem Thêm : Adobe illustrator CC 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *