Phần mềm Adobe illustrator cc 2020

Adobe illustrator CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa, đồ họa vector tiêu chuẩn cao nhất được phát triển bởi hãng Adobe. Khác với Photoshop thì Adobe illustrator là một phần mềm đồ họa cho phép bạn tạo và chỉnh sửa trên các vector chứ không phải ảnh raster hay bitmap. Do đó, bạn có thể tạo một file kích thước nhỏ nhưng có thể in với một kích thước to hơn gấp nhiều lần mà không bị mờ, vỡ pixel hay gặp vấn đề như định dạng Raster. Vào tháng 11/2019 vừa qua, phiên bản Adobe illustrator CC 2020 đã chính thức được hãng phát hành.

Phần mềm này được xem là giải pháp chuyên nghiệp cho phép bạn thiết kế và tạo ra các sản phẩm như: logo, banner, bảng quảng cáo, bao bì sản phẩm, sách minh họa, danh thiếp, tài liệu quảng cáo để in ấn, video,…Đặc biệt, trong một tệp illustrator bạn có thể nhóm tối đa 100 bản vẽ kích thước lớn khác nhau.

Phần mềm Adobe illustrator cc 2020
Phần mềm Adobe illustrator cc 2020

Hàng triệu designer và nghệ sĩ đang sử dụng phần mềm illustrator để tạo ra những ấn phẩm cho thương hiệu của mình. Adobe illustrator CC 2020 cung cấp tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến những hình dạng và màu sắc đơn giản thành biểu tượng, logo và sản phẩm đồ họa tinh vi. Vì nó tạo nên các tác phẩm nghệ thuật từ vector nên nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động hay dùng cho việc in kích thước lớn như biển quảng cáo, nhưng vẫn trông sắc nét và đẹp.

Adobe Illustrator CC 2020 đọc được tất cả các định dạng chính như: PSD, EPS, FXG, JPEG, TIFF, GIF, SVG, SWF, DXF hoặc DWG. Nếu bạn muốn “truyền lại” các thiết kế của mình, bạn chỉ cần tóm tắt tất cả các phông chữ và công cụ đồ họa cần thiết trong một thư mục. Ngoài ra, bạn có thể dùng tài liệu dạng PDF nhiều trang có chứa các lớp illustrator để bảo mật các thiết kế chia sẻ in của mình.

Cấu hình máy tính để cài đặt được Adobe illustrator CC 2020

Để có thể sử dụng, làm việc ổn định và mượt mà thì các bạn nên trang bị cấu hình máy tính cao. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sử dụng ở mức thấp thì để cài đặt được Adobe illustrator CC 2020, yêu cầu phải có cấu hình máy tính tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 hoặc Windows 10 (khuyến nghị dùng phiên bản 1809 / 1903 trở lên)
 • Bộ xử lý: Bộ Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64 bit) hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 8 GB (khuyến nghị 16GB)
 • Ổ đĩa cứng: Sử dụng ổ đĩa SSD có khoảng 8 GB dung lượng khả dụng để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)
 • GPU: Windows phải có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và máy tính phải hỗ trợ OpenGL phiên bản từ 4.0 trở lên.

Link download Adobe illustrator CC 2020 trên Google Drive tốc độ cao

Đây là phiên bản cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 không cần crack nha các bạn vì thực tế là nó đã được kích hoạt sẵn trong đó luôn rồi. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường như hướng dẫn của chúng tôi mà không cần phải tìm link crack Adobe illustrator nữa.

Để download illustrator CC 2020 các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào link download Hiển thị tab mới: Chọn Continue (Nếu nó nhảy sang tab khác thì tắt các tab đó đi và tiếp tục bấm Continue).

Bước 2: Các bạn đợi tầm vài giây Chọn Get Link (Nếu nó nhảy sang tab khác thì bạn tắt những tab đó đi và tiếp tục ấn Get Link) là tải được

Link Download Adobe illustrator CC 2020

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe illustrator CC 2020 chi tiết

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt bạn phải ngắt kết nối internet và tắt hết các phần mềm diệt virus (đối với Win 10 tắt Windows defender security center).

Bước 1: Giải nén file tải xuống bằng phần mềm Winrar Chạy file cài đặt, tùy chọn thư mục Nhấn Ok như hình bên dưới và đợi vài giây để nó phản hồi.

Chạy file cài đặt rồi nhấn OK
Chạy file cài đặt rồi nhấn OK

Nếu hiện thông báo như dưới thì đợi vài phút nhé

Đợi vài phút để chương trình chạy
Đợi vài phút để chương trình chạy

Bước 2: Ở bước này các bạn bỏ tick Install hi.ru as homepage Chọn ENG Nhấn INSTALL theo thứ tự như hình dưới

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2020
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2020

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, cho bạn lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt (tốt nhất bạn hãy để mặc định 2 mục này) Nhấn Continue để tiếp tục tiến trình.

Chọn continue để cài đặt
Chọn continue để cài đặt

Chương trình cài đặt chạy tự động nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn nhé nhưng chỉ trong vài phút thôi.

Bước 4: Nếu hiện cửa sổ thông báo như dưới là đã chạy xong tiến trình cài đặt Chọn OK

Nhấn OK
Nhấn OK

Hiện ra cửa sổ như dưới thì chọn Exit để tắt tool cài đặt

Tắt tool cài đặt
Tắt tool cài đặt

Đợi vài giây nữa là bạn có thể dùng phần mềm được rồi

Cài đặt Adobe illustrator CC 2020 hoàn tất
Cài đặt Adobe illustrator CC 2020 hoàn tất

Vậy là xong, bạn có thể mở Adobe illustrator CC 2020 lên và dùng thử rồi. Đây là bản crack sẵn nên bạn không cần tìm link crack làm gì nữa nhé. Nhưng với bản này các bạn không được update nha.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe illustrator CC 2020

So với phiên bản trước đó Adobe illustrator CC 2019, thì ở bản mới illustrator CC 2020 đã mang đến cho người dùng những cải tiến và sửa lỗi giúp cho phiên bản này hoạt động tối ưu, ổn định và mượt mà hơn.

Phiên bản này có những tính năng mới nổi bật như:

 • Tốc độ tệp mở nhanh hơn gấp 2 lần: Adobe luôn không ngừng cải tiến quy trình xử lý của phần mềm iIlustrator. Với phiên bản CC 2020, ngay cả các tệp có hình minh họa vector phức tạp, nhiều bản vẽ hay nhiều hình ảnh sẽ có tốc độ mở nhanh hơn đáng kể so với các phiên bản trước đó.
 • Các tập tin được lưu trong nền giúp công việc không bị gián đoạn: Nếu như ở các phiên bản trước đây, bạn phải ngừng lại toàn bộ công việc đang làm dở dang trên phần mềm để lưu tập tin. Thì trên phiên bản mới này, bạn không cần phải dừng lại những gì đang làm mà các tập tin vẫn được tự động lưu trong nền phần mềm, điều này sẽ khiến cho công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.
 • Các hiệu ứng được hiển thị nhanh và xem trước trực tiếp: Các hiệu ứng dùng trong các ấn phẩm thiết kế như: Gaussian Blurs, Drop shadows,… đã được Adobe cải tiến trong phiên bản này giúp hiển thị nhanh hơn hẳn. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể xem trước các hiệu ứng trên thiết kế của mình một cách trực tiếp trước khi lựa chọn sử dụng.
 • Đơn giản hóa đường path hiệu quả hơn: Path Simplification là một trong những công cụ đáng chú ý giúp đơn giản hóa quy trình, loại bỏ các điểm dư thừa nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. Đây là công cụ được Adobe cải tiến mới mẻ trong phiên bản illustrator CC 2020.
 • Thông báo lỗi chính tả (Check Spelling): Đây là tính năng vô cùng thú vị, nó giúp kiểm tra lỗi chính tả văn bản chứa đựng trong thiết kế của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu nó quét và phát hiện có lỗi chính tả, thì phần mềm sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết lỗi nằm ở đâu bằng đường gạch chân màu đỏ dưới chân kí tự đó. Để kích hoạt tính năng: Edit Spelling Check Spelling.

Ngoài những tính năng nổi bật Adobe illustrator CC 2020 còn có những cải tiến mới khác cũng khá tốt như:

 • Cải thiện yếu tố trực quan và tăng trải nghiệm phong phú cho người dùng để đơn giản hóa các đường dẫn phức tạp
 • Áp dụng các hiệu ứng nhất định trên đối tượng và hình ảnh giúp cải thiện hiệu suất. Sự cố tệp được tránh và khắc phục nhờ vào cơ chế đọc tệp nâng cao. Xóa tin nhắn ứng dụng để giải quyết vấn đề.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn làm tăng trải nghiệm người dùng và hỗ trợ các quy trình công việc trở nên mượt mà hơn.
 • Tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú một cách dễ dàng, mang lại hướng nhìn và cảm giác tự nhiên hơn cho các đối tượng trong tác phẩm nghệ thuật của bạn.
 • Mở và lưu hoạt động trên các mạng từ xa nhằm tối ưu hóa tập tin
 • Bạn có thể sửa đổi lặp lại cùng một lúc các văn bản, các đối tượng trên nhiều bản vẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Hoạt động được liền mạch, việc di chuyển các layer và các đối tượng sang các phần mềm khác như: Photoshop, Premiere Pro, InDesign và XD đã được tối ưu hơn.
 • Dễ dàng trình chiếu các bản vẽ nghệ thuật bằng slide

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ link download Adobe illustrator CC 2020 và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm về máy tính của bạn thành công. Nếu trong quá trình thực hiện, bạn có thắc mắc hay gặp phải lỗi gì thì cứ để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn điểm sơ qua những tính năng mới nổi bật trong phiên bản Adobe illustrator CC 2020, để bạn biết thêm nhằm tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc của mình một cách tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Xem Thêm : Photoshop cs6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *