Phần mềm Adobe illustrator CS6

 

Adobe Illustrator CS6 được phát triển bởi Tập đoàn Adobe Systems, là một phần mềm thiết kế đồ họa vector nổi tiếng. Phần mềm này được sử dụng để tạo ra những hình ảnh kỹ thuật số và in ấn, bao gồm: Các thiết kế ấn phẩm (logo, banner, background, bandroll, danh thiếp,…), sơ đồ, biểu đồ, đồ thị, các yếu tố hoạt họa, hình minh họa và hơn nữa. Mặc dù đã có tuổi đời lên đến hơn 7 năm nhưng Ai CS6 vẫn còn rất phổ biến và được tin dùng.

Phần mềm illustrator CS6 cho phép người dùng tạo ra các hình dạng cơ bản thông qua các công cụ và lệnh thực hiện. Bằng cách sao chép và kết hợp các đối tượng với nhau để tạo thành hình dạng mới. Sử dụng các công cụ để chọn và thay đổi các phần của đối tượng. Với Ai CS6 bạn có thể lựa chọn, vẽ đối tượng và sử dụng nhiều hiệu ứng 3D để vẽ thành các hình dạng và các đối tượng khác nhau.

Phần mềm Adobe illustrator CS6
Phần mềm Adobe illustrator CS6

Tại Việt Nam mọi người sử dụng illustrator CS6 đa số dùng để thiết kế các ẩn phẩm, banner trên website hoặc thiết kế mẫu file in ấn backdrop thi công trong sự kiện, bandroll quảng cáo,… Người dùng sử dụng phần mềm này để tô màu lại hoặc tạo ra một hình ảnh giống như phác họa từ một bức ảnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển văn bản theo nhiều cách, làm cho phần mềm illustrator trở thành một công cụ hữu ích để tạo áp phích, bưu thiếp và các thiết kế hình ảnh khác yêu cầu sử dụng cả hình ảnh và văn bản cùng nhau.

Phiên bản này có tốc độ xử lý nhanh và sự ổn định trên các tệp lớn phức tạp, giúp người dùng làm việc hiệu quả. Nó sở hữu giao diện hiện đại, các tác vụ được cập nhật và sắp xếp hợp lý. Đây là một trong những công cụ sáng tạo nâng cao, giúp bạn nắm bắt ý tưởng và tầm nhìn của mình tốt hơn hết. Ngoài ra, yêu cầu cấu hình không quá cao dù sở hữu hầu như đầy đủ các tính năng phổ thông. Những giáo trình, tài liệu và video hướng dẫn sử dụng phần mềm illustrator nói chung vẫn còn sử dụng bản CS6 này.

Cấu hình máy tính để cài đặt được Adobe illustrator CS6

Adobe illustrator CS6 không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính, hầu như tất cả các dòng máy tính đời mới hiện tại đều có thể cài đặt và sử dụng được phiên bản illustrator CS6. Dưới đây là cấu hình máy tối thiểu để sử dụng phần mềm này nhưng khuyến nghị từ nhà sản xuất thì cấu hình nên cao hơn yêu cầu tối thiểu để có thể vận hành một cách mượt mà và có trải nghiệm tốt nhất.

 

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows® XP với bản SP3 hoặc Windows 7 với bản SP1.
 • Bộ vi xử lý Intel Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64.
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB (khuyên dùng 3GB) với bản 32 bit, 2GB (khuyên dùng 8 GB) với bản 64 bit
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB khả dụng.
 • Độ phân giải màn hình hiển thị: 1024×768 (khuyên dùng 1280×800) với card màn hình 16 bit.
 • Một vài tính năng trong Adobe Bridge sử dụng card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất 64MB VRAM.

Link download Adobe illustrator CS6 trên Google Drive tốc độ cao

Đây là các link download được upload trực tiếp trên Google Drive đã được chúng tôi test tốc độ cao và không virus nhé!

Nếu link bị lỗi thì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi khắc phục sự cố ngay cho các bạn nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe illustrator CS6 chi tiết

Lưu ý: Sau khi tải file về máy, trước khi cài đặt các bạn phải ngắt kết nối internet và các phần mềm diệt virus trên máy tính đi nhé.

Bước 1: Giải nén file mới tải về bằng WinRAR bằng cách Click chuột phải chọn Extract to Adobe Illustrator CS6\

Bước 2: Sau đó chúng ta vào thư mục mới giải nén xong và chạy file Set-up như hình dưới đây.

Chạy file Set-up
Chạy file Set-up

Bước 3: Hiện cửa sổ thông báo như hình dưới Chọn Ignore

Chọn Ignore
Chọn Ignore

Bước 4: Chọn Install a trial hoặc TRY

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CS6
Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CS6

Bước 5: Xuất hiện cửa sổ như hình dưới chọn Accept 

Chọn Accept
Chọn Accept

Bước 6: Chọn phiên bản

Phần mềm sẽ cho người dùng tùy chọn phiên bản 32 bit hay là 64bit phù hợp với cấu hình máy. Nếu máy tính của các bạn là phiên bản nào thì bỏ tick cái phiên bản còn lại cho đỡ nặng (ở bài hướng dẫn này chúng tôi chọn cả 2) Chọn xong thì nhấn Install như hình hướng dẫn.

Chọn phiên bản phù hợp rồi nhấn install
Chọn phiên bản phù hợp rồi nhấn install

Bước 7: Sau đó nó hiện ra thông báo như dưới thì nhấn Yes để tiếp tục tiếp trình cài đặt

Nhấn Yes
Nhấn Yes

Chờ phần mềm chạy tiến trình cài đặt

Đang chạy cài đặt Adobe illustrator CS6
Đang chạy cài đặt Adobe illustrator CS6

Bước 8: Sau khi chạy cài đặt xong Nhấn Close để đóng cửa sổ, hoàn tất cài đặt.

Nhấn Close
Nhấn Close

Các bạn vừa thực hiện cài đặt thành công AI CS6 về máy, bây giờ có thể mở phần mềm lên và sử dụng, nhưng đây mới là bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày. Các bạn phải thực hiện thêm một vài thao tác đơn giản nữa để tiến hành crack AI CS6 và sử dụng phần mềm này miễn phí vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách crack Adobe illustrator CS6 chi tiết

Bước 1: Các bạn quay trở lại thư mục đã giải nén ở phần đầu Tìm và chọn folder crack, trong đó sẽ có 2 phiên bản 32 bit64 bit các bạn chọn phiên bản phù hơp.

Chọn bản phù hợp
Chọn bản phù hợp

Bước 2: Mở folder, sau đó copy file amtlib.dll và paste nó vào đường dẫn sau:

 • Đối với bản 32 bit: C:\ Program Files \ Adobe \ Adobe Illustrator CS6 \ Support Files \ Contents \ Windows
 • Đối với bản 64 bit: C:\ Program Files \ Adobe \Adobe Illustrator CS6 (64 Bit) \ Support Files \ Contents \ Windows.

Sau khi dán vào sẽ có một thông báo xuất hiện như hình dưới, các bạn chọn Replace the file in the destination.

Hướng dẫn cài đặt crack Adobe illustrator CS6
Hướng dẫn cài đặt crack Adobe illustrator CS6

Bước 3: Nếu hiện cửa sổ thông báo như hình thì chọn Continue để kết thúc

Nhấn continue
Nhấn continue

Đến đây thì các bạn đã crack thành công phần mềm Adobe illustrator CS6 rồi, thoải mái mở lên và sử dụng thôi.

Để tận dụng tối đa những tính năng của phiên bản illustrator CS6 giúp tăng năng suất công việc thì bạn hãy đọc thêm phần cuối cùng của bài viết hôm nay nhé.

Những tính năng đáng chú ý của Adobe illustrator CS6

Vì mục đích chính của bài viết hôm nay là chia sẻ link download Adobe illustrator CS6 và hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như crack phần mềm này, nên chúng tôi sẽ chỉ liệt kê một vài tính năng dựa trên đánh giá chủ quan của mình để cho các bạn tham khảo. Chúng tôi không đi quá sâu và diễn giải chi tiết từng tính năng một quá nhiều.

Adobe illustrator CS6 có một số tính năng nổi bật như:

 • Giao diện được cải tiến mới linh hoạt và hiệu quả hơn: Thực hiện ít bước hơn để hoàn thành các tác vụ hàng ngày và chúng được sắp xếp một cách hợp lý.
 • Tăng cường độ mờ Gaussian: Tính năng Gaussian Blur, các hiệu ứng đổ bóng và phát sáng được thực hiện nhanh hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Với Ai CS6 bạn có thể đặt bán kính mờ bằng cách sử dụng thanh trượt và có thể xem trước trực tiếp trên bản vẽ ngay lập tức, thay vì trong hộp thoại trung gian như trước.
 • Cải tiến bảng màu: Các bạn có thể lấy màu mẫu nhanh và chính xác hơn bằng việc sử dụng phổ màu mở rộng trong bảng Màu sắc.
 • Cải tiến bảng điều khiển chuyển đổi: Nhờ tính khả dụng mới trong bảng chuyển đổi, bạn có thể truy cập nhanh vào Scale Strokes and Effects phổ biến,
 • Bảng điều khiển hiệu quả hơn: Nhờ tính nhất quán về vị trí của các điều khiển điểm neo, mặt nạ cắt,…được gia tăng, cũng như khả năng sắp xếp lại không gian về vị trí mặc định khi bạn chỉ cần nhấp vào Đặt lại không gian làm việc đã giúp việc sử dụng bảng điều khiển dễ dàng hơn.

Ngoài ra nó còn một số tính năng khác như:

 • Tính năng Tạo Pattern
 • Image Trace – Tính năng chuyển hình ảnh bitmap sang dạng vector
 • Sử dụng gradient trên nét vẽ
 • Công cụ ẩn Dockable
 • Điều chỉnh độ sáng – UI
 • Bảng minh bạch được cải tiến
 • Dấu vết hình ảnh
 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tính năng Tạo mẫu

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn download Adobe illustrator CS6, cũng như cài đặt và crack thành công phần mềm này. Ngoài ra, bài viết cũng liệt kê thêm một số tính năng để bạn hiểu thêm về CS6.

Nếu trong quá trình thực hiện các bạn có thắc mắc hay gặp lỗi gì có thể để lại bình luận phía dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này đến nhiều người nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *