Nhà phát hành: Studio Wildcard.

Ngày phát hành: 27Thg08/2017

Bối cảnh Game ark: Survival Evolved trở về Kỷ Khủng Long !!!

Ark: Survival Evolved lấy bối cảnh về thời tiền sử theo thể loại sinh tồn thế giới mở. Sau khi xảy ra một thảm họa nào đó, bạn và nhiều người chơi khác trôi dạt tới một hòn đảo cổ đại với những sinh vật to lớn thời tiền sử.

Bạn sẽ hóa thân một nhân bị mắc kẹt trên vùng đất thời kì khủng long,không có quần áo , lạnh giá  và không có thức ăn trên một bờ biển hoang vắng của một hòn đảo bí ẩn tên là “ARK”, bạn phải sử dụng kỹ năng sinh tồn của bạn để chống lại hoặc thuần chủng những con khủng long bạo chúa ăn thịt người và những sinh vật dữ tợn thời tiền sử  khác, chúng đi lang thang khắp mọi nơi trên hòn đảo. Bạn phải bằng mọi kỹ năng sinh tồn của mình để tìm kiếm và thu hoạch vật phẩm như săn bắn, hái lượm, tròng trọt, chăn nuôi, nghiên cứu các loại công nghệ và xây dựng nhưng căn nhà trú ẩn  để chống chọi với các đối thủ hoang dã luôn muốn tiêu diệt bạn , ngoài ra bạn còn cần lưu trữ các vật có giá trị,cùng hợp tác  hàng trăm người chơi khác để sinh tồn sau thống trị và cuối cùng trốn thoát khỏi hòn đảo ARK kinh rợn này

Ark Survival Evolved
                                                                                   Ark Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một game sinh tồn pc khi lấy bối cảnh sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt. Mặc dù ra mắt vào 08/2017 nhưng sức hút của Game sinh tồn trên pc này vẫn cực kì lớn đặc biệt là trong những ngày gần đây hầu hết các streamer việt nam như mixigaming, KL7, DJ Chip… đều chơi game này khi mà tựa game pubg đã phần nào giảm nhiệt. Là người chơi bạn hóa thân thành một người thợ săn khủng long cũng như các loài thời kì cổ đại, bạn sẽ phải tìm tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn, tạo các đồ dùng cần thiết đề tồn tại cũng như khám phá chuyện gì đang xảy ra trên đảo. Người chơi sẽ phải dè chừng loài cá mập với hàm răng sắc nhọn khi bơi dưới nước, biết kết bạn với khủng long bay, tự bảo vệ mình trước khủng long ăn thịt cỡ nhỏ và cả khủng long bạo chúa đáng sợ. Khi đã đủ mạnh bạn cũng có thể trở thành những người nuôi khủng long.

Game được phát hành trên Steam

Ở  thời điểm hiện tại, ARK đang miễn phí cuối tuần trên Steam. Thời gian sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 3/3/2020. Sau khi kết thúc sự kiện chơi miễn phí, bạn có thể mua game với giá siêu ưu đãi 78.000đ (giảm 80%).

 

      Ark Survival Evolved PC có trên 150 server và tối đa mỗi sever là 100 gamer được tham gia. Có những server có chỉ số ping khá cao,  đồng thời chỉ số ping dưới 100 cũng có khá nhiều. Do đó, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn nên chọn những server chỉ số ping  thấp.

      Ark Survival Evolved PC là một game pc vừa có thể chơi online lại vừa có thể offline thông qua việc tạo host của riêng mình. Tuy nhiên đây không phải là game pc dành cho máy tính có cấu hình trung binh, và máy tính có cấu hình yếu. sau đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị dành cho tựa game sinh tồn này :

– Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Game ARK: Survival Evolved

 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64 bit
 • CPU: Intel Core i5-2400 hoặc AMD FX-8320 hoặc cao hơn
 • Ram: 8 GB trở lên
 • Đồ họa:  NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB
 • Dung lượng đĩa trống: 60 GB
 • DirectX: 10.0 trở lên.

– Cấu Hình Đề Nghị Chơi Game Ark: Survuval Evolved:

 • Hệ điều hành máy tính: Đối với hệ điều hành đề nghị của game Ark Survival Evolved thì nhà phát hành khuyên sử dụng hệ điều hành từ Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10 với 64 bit.
 • Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320.
 • Bộ nhớ RAM: 8 GB.
 • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions).
 • Card màn hình đề nghị là: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB.
 • Dung lượng đĩa trống của máy: 100 GB

Hướng dẫn download và cài đặt game sinh tồn Ark: Survuval Evolved full crack

Các bạn có thể chơi trên nền tảng steam nhưng sẽ không được miễn phí . Người chơi cần lưu ý là phải tải và cài đặt Steam nếu như bạn chưa có.

Hoặc có thể tải game ở link dưới đây bản Ark: Survuval Evolved full crack:

Link Download : https://bit.ly/2OwgHjQ

Link dự phòng : http://megaurl.in/YI4B

pass: thuthuat.dianguc.info

Link Crack: https://bit.ly/2yTZnjS

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Game:

Bước 1: Sau khi tải Games về thì các bạn giải nén games ra như hình dưới :

 

Bước 2 : Giải nén xong thì mở File vừa giải nén ra và sau đó mở File Setup để cài đặt => Bấm vào Next để tiếp tục =>Sau đó Click vào Install để tiếp tục

Đến đây các bạn click vào Browse để chọn ổ cài đặt games . Lưu ý ổ cài games phải trống trên 100Gb nhé ! Và bạn nhớ ổ cài đặt để tẹo nữa coppy File ….. vào ổ cài Games này để ….. đó ! Xong thì ấn vào Next !

Hướng dẫn cài đặt game ark Survival Evolved ark
                                   Hướng dẫn cài đặt game ark Survival Evolved ark
Hướng dẫn cài đặt game ark Survival Evolved ark
                                  Hướng dẫn cài đặt game ark Survival Evolved ark

Tiếp tục ấn vào Intall để cài đặt !

Đợi một lúc cho nó tự động cài đặt xong là được

Bước 3 : Chiến Game thôi 500 anh em !

Chúc anh em chơi game vui vẻ !!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.