Giới Thiệu AutoCad 2007

Vạn kiếm quy tông xin giới thiệu đến các bạn phần mềm AutoCad 2007 được biết đến là một phần mềm vẽ bằng ứng dụng Cad. Cad cho phép người dùng vẽ kỹ thuật bằng nhiều loại vector khác nhau như loại 2D hoặc 3D. Ứng dụng này được ra mắt và phát triển trực tiếp bởi tập đoàn Autodesk. 

Năm 1982, AutoCad và tiếp đến là phiên bản AutoCad 2007 được cài đặt và chạy thử trên máy tính cá nhân của người dùng, gây được tiếng vang đặc biệt trên loại máy tính IBM.  Có thể nói, AutoCad nói chung và phiên bản đầu tiên AutoCad 2007 nói riêng đã là một công cụ, một trợ thủ đắc lực quen thuộc, không thể thiếu đối với người làm kỹ thuật, thiết kế. 

Phần mềm này như một trợ lý tài ba giúp hỗ trợ mọi công đoạn từ thiết kế đến trình bày, xử lý và lên bản vẽ kỹ thuật. Chính bởi những ưu điểm vượt trội của mình đã giúp AutoCad 2007 trở thành một trong những công cụ chuyên phổ biến chuyên để thiết kế hiện nay.

Autocad 2007
Autocad 2007

vankiemquytong.vn/pham-mem

AutoCad 2007 có vô số các ứng dụng khác nhau áp dụng thực tiễn vào công việc. Đối với lĩnh vực ôtô, AutoCad 2007 giúp hóa giải mọi thiết kế phức tạp trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, Cad còn có tác dụng trong việc thiết kế ra nhiêu bộ phận và xây dựng nguyên mẫu như: bệ, động cơ, lốp xe, bảng mạch,…

Trong lĩnh vực kiến trúc, AutoCad 2007 chính là công cụ phổ biến hay dùng nhất của các kiến trúc sư, thiết kế nội thất,… Đa phần các tòa nhà cao tầng, văn phòng, nhà ở, công ty, trung tâm thương mại,… đều sử dụng Cad để phác thảo bản thiết kế. 

Cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt AutoCad 2007 là bao nhiêu?

AutoCad 2007 là phần mềm đã cũ của AutoCad chính bởi vậy không phải loại máy nào cũng có thể tải được phần mềm này. Để có thể sử dụng và cài đặt AutoCad 2007, khách hàng cần chuẩn bị cho mình máy tính có các đặc điểm và cấu hình sau:

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV hoặc bộ tương đương ngang nhau
  • Hệ điều hành: Windows 2000 Professional SP4 hoặc Windows XP (Professional, Home Edition, Tablet PC Edition)
  • RAM: 512 MB
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 750 MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 786

Nếu cấu hình máy của bạn đã đáp ứng được các yêu cầu trên thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link download AutoCad 2007 chất lượng nhất.

Autocad 2007
Autocad 2007

Link download AutoCad 2007 Full crack Google Drive

AutoCad có hơn 10 phiên bản khác nhau trong đó AutoCad 2007 là phiên bản cũ nhất. Vì có “thâm niên” khá lâu trên thị trường bởi vậy nên để tìm kiếm được link download của AutoCad 2007 được cho là khá “vất vả”. 

Đặc biệt là đối với các đường link chất lượng, đúng chuẩn phiên bản 2007 thì chắc chắn bạn sẽ còn khó khăn trong công cuộc tìm kiếm hơn rất nhiều. Vì là phần mềm đã cũ chính vì thế nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi các đường link đen, link lừa đảo lợi dụng để kiếm tiền hoặc các link virus gây hại cho má. 

Hiểu được tâm lý của người dùng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link download AutoCad 2007 tốt nhất. Để có thể download AutoCad 2007 nhanh chóng và dễ dàng nhất, bạn có thể bấm trực tiếp vào các đường link được cung cấp sẵn dưới đây. Các link download sau đây hỗ trợ người dùng bản 32 bit hoặc 64 bit.

Link download AutoCad 2007: Link 1, Link 2 , Link 3

Sau khi đã download thành công AutoCad 2007 về máy, tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt AutoCad 2007 chi tiết nhất.  

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2007 Full Crack chi tiết

Mặc dù hiện nay AutoCad đã ra mắt tới phiên bản 2018 thế nhưng AutoCad 2007 vẫn là một trong những siêu phẩm được “dân kỹ thuật” ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất nhờ sự tiện lợi, dễ dùng và dung lượng gọn nhẹ. Các bước cài đặt AutoCad 2007 chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm trong tay phần mềm ứng dụng tiện lợi này.

Bước 1: Mở vào thư mục đã tải AutoCad 2007 về máy sau đó tiến hành giải nén 32 hoặc 64 bit phụ thuộc vào máy của người dùng.

Giải nén autocad 2007
Giải nén autocad 2007

Bước 2: Sau khi giải nén xong -> Click chuột vào thư mục vừa giải nén -> Ấn chọn Setup hoặc Run như hình.

chạy file setup
chạy file setup

Bước 3: Màn hình hiển thị 3 lựa chọn bao gồm:  Stand Alone Installation, Multi Seat Stand Alone Deployment và Network Deployment -> Click chuột vào dòng chữ Stand Alone Installation.

Click chuột vào dòng chữ Stand Alone Installation
Click chuột vào dòng chữ Stand Alone Installation

Bước 4: Màn hình hiển thị Install và bảng Autodesk Setup -> Ấn chọn Install (chữ màu tím) -> Click Ok.

Ấn chọn Install (chữ màu tím)
Ấn chọn Install (chữ màu tím)

Bước 5: Màn hình hiển thị bảng Welcome To AutoCad 2007 Installation Wizard ->Ấn chọn Next

Ấn chọn Next
Ấn chọn Next

Bước 6: Màn hình hiển thị bảng Autodesk Software License Agreement -> Click chọn ô tròn I Accept -> Sau đó chọn Next.

chọn Next
chọn Next

Bước 7: Màn hình hiển thị bảng Serial Number -> Tiến hành nhập số Serial Number 000-00000000 -> Ấn chọn Next.

Ấn chọn Next
Ấn chọn Next

Bước 8: Màn hình hiển thị bảng User Information -> Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 9: Màn hình hiển thị bảng Select Installation Type -> Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 10: Màn hình hiển thị bảng Install Optional Tools -> Click vào ô vuông Install Express Tools -> Chọn Next.

Chọn Next
Chọn Next

Bước 11: Màn hình hiển thị bảng Destination Folder (Tùy chọn nơi lưu trong máy) -> Chọn Next.

Chọn Next
Chọn Next

Bước 12: Màn hình hiển thị bảng Choose Text Editor -> Tiếp tục chọn Next.

Tiếp tục chọn Next
Tiếp tục chọn Next

Bước 13: Màn hình hiển thị bảng Start Installation -> Chọn Next tiếp.

Chọn Next tiếp
Chọn Next tiếp

Bước 14: Chờ đợi ứng dụng khởi chạy trong vòng vài phút. Sau khi chạy xong màn hình hiển thị bảng AutoCad 2007 has been successfully installed -> Ấn vào nút Finish để hoàn thành việc cài đặt AutoCad 2007.

Ấn vào nút Finish để hoàn thành
Ấn vào nút Finish để hoàn thành

Hướng dẫn crack AutoCad 2007 đơn giản và nhanh chóng nhất

Sau khi đã cài đặt AutoCad 2007 thành công, các bạn hoàn toàn có thể crack phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Bước 1:  Bạn vào thư mục crack đã giải nén như trong hình.

vào thư mục crack đã giải nén
vào thư mục crack đã giải nén

Bước 2: Lúc này màn hình hiển thị 2 file bao gồm: adlmdll.dll và lacadp.dll -> Ấn chọn copy 2 file có sẵn như trong ảnh.

chọn copy 2 file
chọn copy 2 file

Bước 3: Quay trở về thư mục đã lưu trữ ở bước 11 bên trên, ấn chọn paste 2 file vừa copy.

paste 2 file vừa copy
paste 2 file vừa copy

Thực hiện xong bước 3 cũng là lúc bạn đã tiến hành crack AutoCad 2007 xong. 

Những tính năng nổi bật trên AutoCad 2007

Nhắc đến AutoCad 2007 người dùng sẽ nghĩ đến ngay phần mềm mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật. Dù ra đời cách đây khá lâu và không có nhiều điểm mạnh bằng những phiên bản mới nhất như hiện tại thế nhưng AutoCad 2007 vẫn giữ cho mình những tính năng nổi bật nhất như: 

  • Hỗ trợ tùy chỉnh mọi ứng dụng và các API bổ trợ khác nhau
  • Cho phép mô tả bản vẽ tự động bằng nhiều hình thức khác nhau như: văn bản, bản vẽ, bảng hoặc kích thước.
  • Cho phép người dùng có thể phác thảo và chỉnh sửa các mô hình học khác nhau loại 2D và 3D bằng nhiều vật thể đa dạng từ vật thể lưới, vật thể rắn tới các bề mặt. 
  • Khả năng thiết kế chuyên sâu với các kỹ thuật phức tạp và hiện đại không thua kém nhiều so với các phiên bản nâng cấp mới nhất. 

Trên đây là các bước để có thể download và cài đặt thành công AutoCad 2007. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc của mình. 

Xem Thêm : Autocad 2015Autocad 2018Autocad 2019, Autocad 2017

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *