AutoCAD 2015

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2015

Phần mềm AutoCAD 2015 chính thức được hãng Autodesk giới  thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2014, đến nay mặc dù có rất nhiều phiên bản mới được ra đời tuy nhiên AutoCAD 2015 vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi và khả năng sử dụng dễ dàng. 

VKQT giới thiệu Phiên bản 2015 có rất nhiều những nâng cấp về giao diện và những tính năng mới so với các bản tiền nhiệm trước đó giúp cho người dùng có thể thao tác và làm việc một cách hiệu quả nhất. Chính bởi ưu điểm nổi bật này mà đến nay phần mềm này vẫn được đông đảo  các bạn sinh viên và những người làm trong lĩnh vực thiết kế lựa chọn phục vụ cho nhu cầu của mình.

AutoCAD 2015
AutoCAD 2015

AutoCAD 2015 là một phần mềm hay còn gọi là một công cụ thiết kế 2D & 3D hàng đầu hiện nay, phần mềm này không thể thiếu đối với những người làm việc  trong môi trường kỹ thuật, xây dựng, giới kỹ sư, thiết kế,.. Phần mềm này giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa năng suất làm việc của mình bằng những công cụ thiết kế mạnh mẽ và những tiện ích đa dạng.

Nhiều người dùng đánh giá những thao tác trên AutoCAD 2015 dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các phiên bản khác.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt AutoCAD 2015?

Nhiều bạn gặp phải rất nhiều khó khăn khi cài đặt phần mềm AutoCAD 2015 về máy của mình, thực tế, bước đầu tiên bạn cần kiểm tra đó chính là máy tính của mình có đủ cấu hình tối thiểu để tải phần mềm này hay không.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để cài đặt AutoCAD 2015 bao gồm:

 • Hệ điều hành Windows 7/8/10, 32/64 Bits.
 • Ram có ổ cứng tối thiểu đạt mức 2GB (Khuyến cáo ở mức 4GB)
 • Ổ cứng khả dụng cần thiết ở mức 6GB
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • CPU: Pentium 4, AMD Athlon Dual Core, Opteron hoặc Intel Xeon, tối  thiểu 3GHz với công nghệ SSE2.
 • FrameWork 4.0

Với những điều kiện tối thiểu như vậy, bạn cần đảm bảo đủ để thực hiện cài đặt và crack AutoCAD 2015 về máy của mình.

Link download phần mềm AutoCAD 2015 dễ dàng nhất

Trên nhiều nền tảng website hiện nay, phần mềm AutoCAD 2015 được dẫn link download hết sức dễ dàng, tuy nhiên chính điều này khiến cho người dùng không biết nên lựa chọn link nào để có thể sử  dụng phần mềm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều link chứa quảng cáo, phức tạp khiến cho việc download phần mềm này càng khó khăn hơn.

Để giúp cho bạn có thể download AutoCAD 2015 32 bit hoặc 64 bit hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp link drive chi tiết giúp cho bạn chỉ cần một vài click đơn giản là nhanh chóng download được phần mềm này về máy.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2015 trên máy tính dễ dàng và nhanh nhất

Sau khi thực hiện xong công đoạn download phần mềm AutoCAD 2015 về máy, bạn cần thực hiện giải nén bằng cách click chuột phải vào phần mềm, ấn chọn “Extract to AutoCAD 2015”, tương tự như hình dưới đây:

ấn chọn “Extract to AutoCAD 2015”
ấn chọn “Extract to AutoCAD 2015”

Khi thực hiện xong bước giải nén, bạn cần ấn vào folder AutoCAD 2015 và ấn chọn setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm này về máy của mình.

ấn chọn setup.exe
ấn chọn setup.exe

Tiếp theo, bạn thực hiện ấn click chọn mục Install

ấn click chọn mục Install
ấn click chọn mục Install

Sau khi thực hiện click xong, màn hình sẽ hiển thị ra một giao diện mới, tại đây, bạn ấn tích chọn I Accept và nhấn Next. Để những thao tác sau này được dễ dàng và thuận tiện nhất, bạn cần chọn VietNam ở mục Country để tiến hành chọn ngôn ngữ.

Bước tiếp theo, bạn cần nhập Key – Serial Number để thực hiện tiếp, cụ thể bạn nhập “666 – 69696969” ở mục Serial Number và “001G1” ở phần Product, tiếp theo bạn ấn chọn Next.

ấn chọn Next
ấn chọn Next

Tiếp theo, người dùng cần phải cân nhắc kỹ về  mục đích  và hiệu năng của máy để có thể tiến hành lược bỏ một số những tùy chọn ở trên màn hình.

Sau khi bạn ấn Install, lúc này bạn cần chờ cho phần mềm của mình được cài đặt xong, việc này nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Sau khi chạy xong bạn chỉ cần ấn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt của mình.

Như vậy chỉ với một vài thao tác cơ bản bạn có thể cài đặt được phần mềm AutoCAD 2015 về máy tính của mình. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cho phép sử dụng miễn phí trong vòng khoảng 30 ngày, nếu bạn muốn sử dụng vĩnh viễn, bạn cần crack là xong.

Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2015 sử dụng vĩnh viễn hiệu quả nhất

Nhu cầu sử dụng vĩnh viễn phần mềm AutoCAD 2015 đối với các bạn học sinh sinh viên và các người thuộc chuyên ngành kỹ sư xây dựng là hết sức cần thiết.  Chính vì vậy việc crack phần mềm là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, để thực hiện quy trình này, trước tiên người dùng cần chú ý những lưu ý sau:

 • Ngắt các kết nối internet trên máy tính khi thực hiện
 • Tắt tường lửa
 • Không thực hiện đổi tên file, giữ nguyên tên như khi tải về
 • Không để file trong thư mục tiếng việt
 • Copy file cài ra màn hình.
 • Thực hiện kỹ hướng dẫn và xem qua các video hướng dẫn trước khi cài.

Đầu tiên, bạn cần khởi động phần mềm AutoCAD 2015  vừa cài đặt xong, lúc này bạn ấn chọn “Enter a Serial Number

ấn chọn “Enter a Serial Number”
ấn chọn “Enter a Serial Number”

Tiếp theo, bạn thực hiện ấn chọn I Agree và chọn Activate

ấn chọn I Agree và chọn Activate
ấn chọn I Agree và chọn Activate

Sau đó, bạn tiến hành nhập Serial Number Product code tương tự như hướng dẫn cài đặt phía trên. Sau đó, tiếp tục ấn Next, tương tự như hình dưới đây:

tiếp tục ấn Next
tiếp tục ấn Next

Tiếp theo, bạn cần tích vào ô tương tự như hình dưới đây và ấn Next để tiếp tục thực hiện

ấn Next để tiếp tục
ấn Next để tiếp tục

Sau đó, bạn ấn Black 2 lần tương tự như hình dưới đây:

ấn Black 2 lần
ấn Black 2 lần

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị ra một giao diện mới chính vì vậy bạn cần ấn chọn vào mục “I have an Activation code from Autodesk” và thực hiện nhập key sau khi các ô nhập key hiển thị lên màn hình

thực hiện nhập key
thực hiện nhập key

Từ đây, bạn cần thực hiện thao tác quay lại folder lúc đầy giải nén và chạy Tool xf-adesk 201*.x64.exe khi bạn chạy Win 64bit, còn đói với bạn nào chạy Win 32bit thì ấn chọn xf – adesk 201*_x86.exe. Tiến hành thực hiện như hình dưới đây:

Tiến hành thực hiện như hình
Tiến hành thực hiện như hình

Sau đó, bạn thực hiện copy phần Request code và tiến hành paste vào Request của phần mềm crack. Sau đó ấn chọn Generate và ấn chọn Patch. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo đến  người dùng với nội dung thông tin là “Successfully patched

ấn chọn Generate và ấn chọn Patch
ấn chọn Generate và ấn chọn Patch

Tiếp theo bạn ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

 ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô
ấn chọn copy code ở Activation và paste vào các ô

Lúc này bạn chỉ cần ấn chọn Finish là có thể crack phần mềm AutoCAD 2015 thành công. Những bước thực  hiện khá đơn giản nhưng lại dễ nhầm lẫn chính vì vậy bạn cần thực hiện cẩn trọng và lần  lượt để tránh sai sót mất thời gian.

Những tính năng nổi bật của phần mềm AutoCAD 2015

Có rất nhiều ưu điểm giúp cho phần mềm AutoCAD 2015 được đông đảo người dùng lựa chọn, cụ thể phần mềm này có giao diện với bộ công cụ được thiết kế khoa học, hiện đại, sử dụng một cách linh hoạt giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. So với các phiên bản trước thì AutoCAD 2015 được đánh giá tối ưu hơn rất nhiều.

Hãng Autodesk đã có sự đầu tư tối ưu hơn rất nhiều ở phần mềm AutoCAD 2015 chính vì vậy những thao tác của người dùng khi sử dụng sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều giúp cho bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình thực hiện thiết kế. Bên cạnh đó, nhờ vậy mà chất lượng công việc cũng sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Thực hiện download, cài đặt và crack phần mềm AutoCAD 2015 khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, hy vọng những cách thức thực hiện cơ bản và dễ dàng trong bài viết này có thể giúp cho bạn  download và cài đặt thành công phần mềm thiết kế đồ họa hữu dụng này.

Trong quá trình thực hiện cài đặt AutoCAD 2015, nếu có bất kỳ lỗi phát sinh hay cần đóng góp ý kiến, người dùng có thể comment dưới bài viết này để được hỗ trợ và tư vấn thêm chi tiết. Mặc dù rất đơn giản nhưng cũng rất dễ nhầm lẫn chính vì vậy bạn cần xem và thực hiện một cách cẩn trọng hơn.

AutoCAD 2015 chắc chắn sẽ  là phần mềm thiết kế lý tưởng dành cho những ai trong ngành xây dựng, kỹ sư. Đây là công cụ làm việc hiệu quả không thể thiếu trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

Xem Thêm : Autocad 2007Autocad 2018Autocad 2019, Autocad 2017

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *