Phiên bản Autodesk AutoCAD 2016

Giới Thiệu Phần Mềm AutocCAD 2016

Chắc có lẽ các bạn đã biết đến Tập đoàn Autodesk – Nhà sản xuất các phần mềm thiết kế đồ họa, 3D, game, phim,… chất lượng cao và uy tín hàng đầu thế giới. Dân thiết kế Việt chúng ta chắc đã quá quen thuộc với những sản phẩm nổi tiếng của hãng như: AutoCAD, Maya, 3DS Max,… Trong chuỗi bài viết cung cấp link download phần mềm AutoCAD qua nhiều phiên bản của mình, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn phiên bản AutoCAD 2016 được hãng phát hành vào tháng 3 năm 2015.

AutoCAD 2016 với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, giúp bạn thiết kế và định hình mọi vật thể xung quanh mình. Có thể nói đây là một trong các phần mềm thiết kế 2D, 3D được tin dùng hàng đầu. Ứng dụng tối đa hóa năng suất làm việc cho người dùng bằng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối linh hoạt và quy trình công việc của bạn sẽ được tinh giản với bộ tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Phiên bản Autodesk AutoCAD 2016
Phiên bản Autodesk AutoCAD 2016

Hiện tại Autodesk đã cung cấp đến phiên bản AutoCAD 2020 nhưng các phiên bản trước của hãng như AutoCAD 2007, 2010 và đặc biệt là AutoCAD 2016 vẫn có lượng tìm kiếm download và sử dụng cao, vì phiên bản này vẫn có tích hợp nhiều tính năng cần thiết, hữu dụng nhưng yêu cầu về cấu hình máy ở tầm trung không quá cao như các phiên bản sau này. Phiên bản AutoCAD 2016 vẫn có thể hỗ trợ bạn mở rộng ý tưởng, triển khai và hoàn thành thiết kế của mình.

Cũng như những phiên bản khác của AutoCAD, thì phiên bản năm 2016 cũng là công cụ vô cùng hữu ích, không chỉ dành cho các đối tượng sinh viên đang theo học cách ngành: Cơ khí, kỹ thuật, xây dựng, thủy lợi, bách khoa,… mà các kiến trúc sư, kỹ sư, người làm trong ngành thiết kế,… cũng vẫn tin dùng để cho ra những bản vẽ 2D, 3D xuất sắc.

Trong bài viết này, Vạn Kiếm Quy Tông sẽ cung cấp link download AutoCAD 2016 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết, đảm bảo giúp bạn cài đặt đơn giản và thành công 100%. Cuối bài là phần review những tính năng hữu ích nhất của AutoCAD 2016, để cho bạn thấy lý do tại sao phiên bản này vẫn còn “hot” cho đến hiện tại. Nào, mời các bạn cùng theo dõi!

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2016

Trước khi quyết định download và cài đặt phần mềm AutoCAD 2016 bạn nên xem qua những yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu phải có, để ứng dụng có thể vận hành một cách mượt mà nhất nhé!

 • Hệ điều hành: Từ Window 7 / 8 / 8.1 / 10, hệ điều hành càng mới thì càng tốt nhé
 • RAM: Để cài đặt AutoCAD 2016 thì yêu cầu đối với từng bản window như sau: Đối với bản 32 bit: 2GB/ Đối với bản 64 bit: 4GB
 • Bộ xử lý: 3 GHz sử dụng Intel Core I2 trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 3 GB
 • NET Framework: Version 3.5 hoặc 4.0
 • Card đồ họa: Tương thích với DirectX® 9 hay DirectX® 11
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024×768 với True Color

Link download AutoCAD 2018 full crack Siêu nhanh và chất lượng

Có một điều chắc bạn cũng biết hiện tại trên internet tràn lan những bài viết cung cấp link download AutoCAD 2016 nói riêng và tất cả các phiên bản của phần mềm AutoCAD nói chung nhưng link chất lượng, không lỗi, không quảng cáo, không virus thì lại ít.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp và cũng đảm bảo với các bạn rằng tất cả những link download các phiên bản phần mềm của mình đều được upload lên Google Drive với tốc độ download cao, không dính quảng cáo, không virus.

Vì vậy bạn có thể yên tâm lấy link download tại đây: 

AutoCAD 2016 có 2 phiên bản dành cho 32 bit và 64 bit. Sau khi tải về bạn chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình. Trường hợp nếu các link tải phần mềm của chúng tôi bị lỗi, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết để thông báo cho chúng tôi kịp thời xử lý nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2016 chi tiết

Cài đặt phần mềm AutoCAD 2016 chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Sau khi bạn tải phần mềm về máy tính Chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit cho phù hợp cấu hình máy tính rồi làm theo từng bước hướng dẫn này nhé. (Hình ảnh ví dụ được sử dụng trong hướng dẫn là cài đặt bản 64 bit, bản 32 bit cũng cài đặt tương tự)

Lưu ý: Trước khi cài đặt, các bạn hãy ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus đi nhé.

Bước 1: Giải nén file: Click chuột phải file đã download, chọn Extract to AutoCAD 2016 (64bit) Vào file đã giải nén xong: Chọn Setup

Giải nén file đã tải về
Giải nén file đã tải về
Chạy file setup
Chạy file setup

Bước 2: Giao diện cài đặt sẽ hiện ra như hình dưới Nhấn vào Install – Install on this Computer để bắt đầu tiến trình.

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 3: Trong cửa sổ này, ở mục Country or Region: Vietnam Bạn tick chọn I Accept Sau đó bấm Next (như hình dưới)

Chọn Vietnam, tick Accept rồi bấm next
Chọn Vietnam, tick Accept rồi bấm next

Bước 4: Tick chọn “I have my product information” để nhập thông tin vào mục Serial number: 666-66666666 và Product Key: 001H1 (như hình bên dưới) Sau đó nhấn Next

Hướng dẫn tiến trình cài đặt AutoCAD 2016
Nhập serial number và product key rồi chọn next

Bước 5: Có thể bỏ tick chọn Autodesk AutoCAD 2016A360 Desktop nếu bạn thấy không cần thiết Chọn đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm (Installation path) Nhấn Next (xem hướng dẫn như hình ở dưới)

Nhấn Finish kết thúc cài đặt
Nhấn Next

Bước 6: Các bạn ngồi chờ phần mềm tự động cài đặt trong vài phút. Nếu hiển thị cửa sổ thông báo như hình ảnh dưới thì nghĩa là đã cài đặt thành công Lúc này bạn nhấn Finish để kết thúc

nhấn Finish để kết thúc
nhấn Finish để kết thúc

Vậy là các bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2016 về máy tính của mình, nhưng đây chỉ là bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Giờ chúng ta cùng đến phần tiếp theo của bài viết này để tiến hành crack phần mềm và sở hữu AutoCAD 2016 miễn phí vĩnh viễn nhé!

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2016

Dưới đây là các bước crack AutoCAD 2016, hãy theo dõi và làm theo trình tự để crack thành công nhé, không quá phức tạp mà chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Mở phần mềm AutoCAD 2016 lên, sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới Chọn Enter a serial number

Chọn Enter a serial number
Chọn Enter a serial number

Bước 2: Ở bước này bạn nhấn I Agree để tiếp tục tiến trình. Sau đó nó sẽ hiển thị cửa sổ mới như hình tiếp theo Nhấn Activate

Chọn I Agree
Chọn I Agree
Chọn Activate
Chọn Activate

Bước 3: Nhập thông tin vào Serial number: 666-69696969, Product key: 001J1 Nhấn Next (Nếu làm lần đầu tiên không được bạn có thể làm lại là được nhé)

Nhập vào serial number và product key
Nhập vào serial number và product key

Bước 4: Tick chọn I have an activation code from Autodesk Nhấn Next để hiển thị thông tin như hình dưới

 

Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2016
Hướng dẫn tiến trình crack AutoCAD 2016

Bước 5: Mở lại file download lúc đầu tải về Tìm kiếm và mở file crack lên Click chọn file xf-adsk2016_x64.exe lên và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Chạy file crack
Chạy file crack

Bước 6: Mở song song 2 cửa sổ và làm từng bước sau:

 1. Copy đoạn mã Request code
 2. Paste đoạn đó vào ô Request ở cửa sổ phần mềm crack
 3. Nhấn Generate
 4. Sau đó nhấn Patch
 5. Copy mã ở ô Activation bên cửa sổ crack và paste đoạn code vào các ô bên cửa sổ AutoCAD 2016
Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016
Hướng dẫn crack phần mềm AutoCAD 2016

Bước 7: Nếu hiển thị cửa sổ thông báo như hình dưới là bạn đã crack thành công Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc.

Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2016
Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2016

Những tính năng mới của AutoCAD 2016

AutoCad 2016 so với các phiên bản trước là bản có những điểm nhấn về các tính năng mới, giúp tăng tốc độ trong cả quá trình dài như: Từ khâu thiết kế 2D và 3D, đến quá trình lưu trữ và hợp tác, trong khi đó cũng phong phú hơn những trải nghiệm hiển thị của mọi ý tưởng. Ngoài ra, phiên bản này còn giúp người dùng có thể tự tin chia sẻ công việc của mình với người khác, các đối tác,… thông qua công nghệ Trusted DWG™ – Công nghệ lưu trữ và trao đổi dữ liệu thiết kế của bạn một cách nguyên bản và chính xác nhất.

AutoCAD 2016 giúp tốc độ triển khai khâu thiết kế chi tiết và lưu trữ dữ liệu nhanh hơn, cộng với những cải tiến về đồ họa sắc nét, mang đến sự rõ ràng và sâu sắc ở mọi khía cạnh của một bản vẽ thiết kế. Mặt khác những cải tiến về tính năng chỉnh sửa bản vẽ và định kích thước sẽ mang lại hiệu quả hơn một cách nhanh chóng.

Dưới đây là một số tính năng mới cụ thể được cập nhật trong AutoCAD 2016:

 • Snap to geometric center (bắt điểm vào trung tâm của hình học): Đây là một chế độ bắt điểm mới so với các phiên bản AutoCAD trước đây. Với tính năng này cho phép các bạn bắt điểm vào trung tâm của một hình vẽ bất kỳ như: hình vuông, tam giác, đa giác. Dùng lệnh GCE để thực hiện
 • Smart dimensioning – Lệnh Dim kích thước thông minh: Đây là một lệnh mới được bổ sung trong phiên bản này Khi bạn di con trỏ chuột qua hoặc chọn hình thì phần mềm này sẽ tự suy ra đường kích thước cần DIM.
 • Cải tiến xuất file PDF: Đối với AutoCAD 2016, các bạn có thể xuất bản vẽ ra dưới dạng file PDF một cách nhanh chóng nhờ chức năng import hoặc export. Dung lượng file PDF được tạo ra có dung lượng nhỏ hơn khá nhiều so với các phiên bản AutoCAD trước đó, giúp quá trình tải lên, gửi file cũng thuận cho như đỡ tốn dung lượng lưu trữ hơn. Một điểm đặc biệt nữa, đó là các liên kết được nhúng vào bản vẽ CAD khi xuất ra vẫn được duy trì trong file PDF, có nghĩa là khi bạn mở file PDF bản vẽ ra, nếu có nhúng liên kết trên đó, thì bạn có thể click vào liên kết và truy cập đến trang đích.
 • Tính năng Mô hình phối hợp – Coordination models: Chỉ cần sử dụng lệnh ATTACH, bạn có thể đính kèm mô hình BIM360 và NavisWorks (.NWD, .NWC) trực tiếp vào AutoCAD 2016. Khả năng đính kèm các mô hình lớn với hiệu suất cao nhờ vào các nhóm tính năng “underlay BIM”.
 • Revcloud được bổ sung thêm một số tùy chọn mới: Bạn có thể dễ dàng tạo ra những đám mây phiên bản đa giác hoặc chữ nhật hoặc, và dễ dàng thay đổi  ngay sau đó.
 • Cải tiến chất lượng đồ họa màn hình: Đây cũng là một trong những tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2016. Với cải tiến này, phần mềm AutoCAD 2016 sẽ sử dụng các GPU nhiều hơn để xây dựng các đường line-weights và đường Curves.
 • Trợ giúp Help được cải tiến: Kho tài liệu trợ giúp người dùng của AutoCAD 2016 đã được mở rộng khá nhiều, hầu như là tất cả những gì mà người dùng cần đến khi muốn sử dụng tốt nhất AutoCAD 2016.
 • Cải tiến Rendering: Rendering ngày càng chứng tỏ được chức năng và sức mạnh của nó. Vì vậy ở phiên bản AutoCAD 2016, Tập đoàn Autodesk bên cạnh việc tạo ra một số tùy chọn mới tiện dụng thì hãng cũng đã đơn giản hóa các tùy chọn sẵn có.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã download AutoCAD 2016 full crack thành công với những hướng dẫn cài đặt chi tiết của chúng tôi. Ngoài ra, thì với một số thông tin cuối bài, bạn cũng đã biết và hiểu thêm một số những tính năng trong bản AutoCAD 2016 khiến cho nó vẫn còn thu hút lượt tải về rất nhiều tính đến hiện tại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên share nếu bạn thấy bài viết này hữu ích nhé!

Xem Thêm : Autocad 2007Autocad 2018Autocad 2019Autocad 2017Autocad 2015, Autocad 2010, Autocad 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *