Phiên bản Autodesk AutoCAD 2018

Trước đó VẠN KIẾM QUY TÔNG có chia sẻ đến các bạn các phiên bản AutoCAD 2007, 2017… gần đây có khá nhiều bạn yêu cầu chúng tôi viết bài chia sẻ link download cũng như hướng dẫn cài đặt và crack AutoCAD 2018, như các bạn đã biết AutoCAD là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Autodesk, nó được coi là phần mềm không thể thiếu trong các nghành như xây dựng, cơ khí, điện tử…

Autodesk AutoCAD 2018 là phần mềm được sử dụng phổ biến, rất rộng rãi của khối ngành kỹ thuật. Ở Việt Nam Đối với các sinh viên như: Kiến trúc, Xây dựng, Công nghiệp, Thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tập cũng như làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật. Ngoài ra với những bạn sử dụng thành thạo AutoCAD thì nó còn là một nghề khá hot, được nhiều bạn đam mê theo đuổi với một mức lương khá cao.

Ở bài trước VẠN KIẾM QUY TÔNG giới thiệu đến các bạn phần mềm Photoshop CS6 được xem là phần mềm thiết chỉnh sửa ảnh tốt nhất, thì AutoCAD 2018 được biết đến như một công cụ thiết kế đồ họa 2D, 3D đỉnh cao, với AutoCAD 2018 bạn có thể thỏa sức sáng tạo, và tạo ra những bản thiết kế từ đơn giản như những chi tiết máy hay những thiết kế phức tạp hơn là các tòa nhà với không gian 3D ấn tượng, trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho bạn link Download AutoCAD 2018 32/64bit full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất, bạn theo dõi và làm theo nhé!!!

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CẦN ĐỂ CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018 LÀ BAO NHIÊU?

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10; 64 bit hoặc 32 bit
 • CPU: 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: tối thiểu 2GB (khuyên dùng 4GB)
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 6GB
 • Hiển thị: 1360×768 (khuyên dùng 1600×1050 trở lên) với True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 9 hoặc DirectX 11)

LINK DOWNLOAD AUTOCAD 2018 FULL CRACK Ở ĐÂU?

Ngay nay với việc google phát triển thì việc tìm chỗ download AutoCAD 2018 là không khó, bạn chỉ cần gõ từ khóa ” AutoCAD 2018 FULL CRACK” google sẽ trả về rất nhiều kết quả, tuy nhiên không phải website nào cũng cung cấp cho người dùng link download chất lượng, có rất nhiều website link chết không download được, hay các file phần mềm khi các bạn tải về và cài đặt bị lỗi, hoặc là một số web kiếm tiền bằng việc rút gọn link quảng cáo rất phiền phức và gây ức chế cho người dùng.

Tại VANKIEMQUYTONG.VN chúng tôi cung cấp cho các bạn link download google drive tải tốc độ cao, đã được quét virus cẩn thân, bao đảm bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào trong việc download AutoCAD 2018, Tuy nhiên có đôi khi link của chúng tôi cung cấp có quá nhiều người truy cập nên sảy ra tình trang bị google khóa, nếu gặp tình trạng này bạn vui lòng bình luận để báo cáo cho chúng tôi về sự cố này nhé

Sau khi download AutoCAD 2018 về máy rồi thì bạn cùng theo dõi các bước cài đặt nhé!!!

CÀI ĐẶT AUTOCAD 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi download AutoCAD 2018 về các bạn chọn bản phù với mới máy tính của mình nhé, ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn hai phiên bản 32bit và 64 bit trong phạm vi bài viết này VẠN KIẾM QUY TÔNG chỉ hướng dẫn cho các bạn cài đặt và CRACK AutoCAD 2018 bản 64bit với những các bạn sử dụng bản 32bit thì cài đặt tương tự

Lưu ý trước khi cài đặt AutoCAD 2018: Tắt các phần mềm diệt virus, tường lửa và ngắt kết nối mạng trước khi tiến hành cài đặt và crack phần mềm nhé

Tiến hành giải nén file AutoCAD 2018 vừa mới tải về máy tính bằng cách click chuột phải vào file và chọn Extract to AutoCAD 2018 64bit\ và chờ một chút cho phần mềm giải nén ra nhé!!!

giải nén file phần mềm AutoCAD 2018
Giải nén file phần mềm AutoCAD 2018

Sau khi giải nén thành công các bạn vào thư mục giải nén, chạy file Setup để tiến hành cài đặt AutoCAD 2018.

Chọn Setup để tiến hành cài đặt
Chọn Setup để tiến hành cài đặt

Một của sổ mới hiện ra bạn click vào Install on this computer như hình dưới nhé

click vào Install on this computer
click vào Install on this computer

Chọn ngôn ngữ là Vietnam sau đó click vào Accept –> Next để tiếp tục

"click

Click vào Autodesk AutoCAD 2018 bỏ 2 cái ở dưới đi để tranh cài đặt thêm các ứng dụng không cần thiết gây nặng này(xem hình bên dưới nhé), sau đó click vào Install để tiến hành cài đặt.

Chọn Install để cài đặt
Chọn Install để cài đặt

Sau đó các bạn chờ ít phút để phần mềm AutoCAD 2018 tự động cài đặt.

Chờ vài phút để AutoCAD 2018 cài đặt
Chờ vài phút để AutoCAD 2018 cài đặt

Sau vài phút AutoCAD 2018 cài đặt xong bạn click vào Lauch Now để kết thúc quá trình cài đặt

click vào Lauch Now
click vào Lauch Now

Nếu nó hiện lên cửa sổ thông báo có muốn khở động lại máy không các bạn chọn “NO” nhé

chọn NO
chọn NO

Như vậy là chỉ một vài bước đơn giản là bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2018 rồi, tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn thì chúng ta còn phải làm một vài thao tác nhỏ để tiến hành crack AutoCAD 2018 nữa.

CRACK AUTOCAD 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Để quá trình crack AutoCAD 2018 được thành công bạn vui lòng tắt toàn bộ phần mềm AutoCAD đi và mở lại, sau khi bạn mở AutoCAD 2018 lại thì phần mềm sễ hiện một ủa sổ thông báo yêu cầu bạn đăng ký, bạn click vào Enter a serial number (xem hình hướng dẫn phía dưới)

click vào Enter a serial number
click vào Enter a serial number

Sau đó click vào Agree

Sau đó click vào Agree
Sau đó click vào Agree

chọn Active để tiệp tục

chọn Active
chọn Active

Sau đó AutoCAD 2018 sẽ yêu cầu điền Serial Number và Product Key, bạn điền như sau: ( bước này bạn làm cẩn thận nhé nếu nhập sai sẽ không crack thành công đâu, nhớ xem kĩ hình để làm theo)

 • Serial Bumber: 1 trong các key: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545, hoặc 066-66666666
 • Product Key : 001J1
Điền serial number và product key
Điền serial number và product key

Sau đó click vào Next để tiếp tục.

Sẽ có một cửa số mới hiện ra bạn click chọn vào I have an active code from AutoDesk.

Quay lại thư mục vừa giải nén ở phần cài đặt, bạn tìm vào thư mục Crack_AutoCAD 2018 click chuột phải vào file xf-adsk2018_x64 (x64 đối với bản 64 bit. x86 đối với bản 32 bit) chọn Run as adminitration ( xem hình hướng dẫn ở dưới).

Hướng dẫn crack AutoCAD 2010
Hướng dẫn crack AutoCAD 2010

Cửa sổ Active hiện ra, bạn click vào Patch (xem hình hướng dẫn)

click vào Patch
click vào Patch

Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.

Hướng dẫn crack Autocad 2018
Hướng dẫn crack Autocad 2018

Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới. Sau đó chọn Next

Lưu ý: là bạn cần copy đủ 57 Kí tự Key như hình dưới nhé

Copy code ở Activation và Paste vào như hình
Copy code ở Activation và Paste vào như hình

Hiện thông báo như dưới là bạn đã Crack thành công. Chọn Finish để kết thúc.

Chọn Finishi để kết thúc
Chọn Finishi để kết thúc

Vậy là đã crack thành công AutoCAD 2018 rồi, nếu trong quá trình crack có lỗi gì sảy ra vui lòng bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhé!!!

CÁC TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTOCAD 2018 LÀ GÌ?

Nếu các bạn có thắc mắc bản AutoCAD 2018 có tính năng gì mới so với các phiên bản AutoCAD cũ hơn thì ở bài viết này VẠN KIẾM QUY TÔNG cũng xin liệt kê một số tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2018

 • Công cụ nhận dạng văn bản SHX: Với những người quen sử dụng AutoCAD phiên bản cũ hơn có lẽ còn lạ lẫn với công cụ này của bản AutoCAD 2018, công cụ nhân dang văn bản SHX là 1 công cụ rất hữu ích khi người dùng xuất 1 file CAD mà trong đó có chứa font chữ SHX sang PDF, sau đó chèn file PDF này vào file cad khác. Công cụ này lần đầu tiên xuất hiện trong AutoCAD 2018 là mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.
 • Share Design View – Công cụ này được thiết kế để nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế: Cho phép bạn xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ các tệp của bạn.
 • Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn.
 • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người một cách dùng tốt nhất
 • Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép cậu mợ tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

Kết Luận: qua bài viết này hi vọng VẠN KIẾM QUY TÔNG đã cung cấp link download cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt & Crack AutoCAD 2018 thành công, nếu trong quá trình tải & cài đặt có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp & giúp đỡ bạn nhé, cảm ơn các bạn đã thao dõi bài viết và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nếu nó giúp ích cho bạn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *