Giao diện AutoCAD phiên bản 2019

Mặc dù phiên bản 2020 đã được ra đời trong khoảng thời gian gần đây tuy nhiên với nhiều người dùng thì bản AutoCAD 2019 vẫn là lựa chọn tối ưu nhất bởi giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. 

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2019

Vạn kiếm quy tông xin giới thiệu đến các bạn phần mềm AutoCAD 2019  là phần mềm thiết kế đồ họa trên PC hết sức nổi tiếng được ra đời bởi tập đoàn Autodesk, với ứng dụng này, người dùng có thể thiết kế đồ họa phiên bản 2 – 3D, xây dựng những bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác tuyệt đối. Chính với tính ứng dụng của mình mà phần mềm này dần phổ biến trong giới kỹ thuật, học sinh sinh viên theo ngành xây dựng, thiết kế,…. 

Giao diện AutoCAD phiên bản 2019
Giao diện AutoCAD phiên bản 2019

Phần mềm thiết kế đồ họa AutoCAD phiên bản 2019 hiện đang rất thông dụng và được xem là  phần mềm không thể thiếu dành cho những sinh viên chuyên ngành xây dựng, điện, kiến trúc hay các chuyên gia thiết kế. 

Một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tối ưu hóa các giai đoạn trong công việc thật sự là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách download phần mềm này về trên máy tính cá nhân của mình, chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tải về một cách dễ dàng nhất.

Nhận biết cấu hình máy tính cài AutoCAD 2019? 

Để có thể cài đặt ứng dụng AutoCAD 2019, máy tính của bạn phải có thiết kế cấu hình tối thiểu theo tiêu chuẩn để có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng, mượt mà nhất mà không gặp các tình trạng đơ, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Cụ thể cấu hình máy tính tối thiểu để cài đặt AutoCAD 2019 bao gồm: 

  • Windows 7/8/10 ( 64 bits)
  • 2 GB Ram 
  • Bộ vi xử lý đa lõi 1 GHz
  • 6GB không gian đĩa trống
  • Adobe Flash Player 10
  • DirectX 9 
  • 1360 x 768 hiển thị
  • .NET Framework 4.6

Khi máy tính của  bạn đáp ứng được những phần mềm tối thiểu này thì việc cài đặt AutoCAD 2019 sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Nếu máy tính của  bạn đáp ứng được cấu hình này có thể Xem Thêm : Autocad 2007Autocad 2018Autocad 2015, Autocad 2017

Link download phần mềm AutoCAD 2019 full crack chất lượng nhất

Thực tế nhu cầu cài đặt các phần mềm thiết kế ở người dùng hiện nay là hết sức phổ biến tuy nhiên rất nhiều trang web cung cấp đường link download khiến cho người dùng không biết nên tải AutoCAD 2019  ở đâu là hợp lý và đạt chất lượng tối ưu nhất. Những đường link xuất hiện khá lâu đi kèm với đó là nền tảng quảng cáo khá nhiều khiến cho người dùng gặp phải rất nhiều khó khăn khi tải ứng dụng về máy. 

Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho người dùng, chúng tôi cung cấp đến bạn link download AutoCAD 2019 mới nhất vừa được upload trên drive – chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể tải được phần mềm chất lượng về máy. 

Download AutoCad 2019 32/64 bit full crack: Link 1, Link 2, Link 3

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2019 trên máy tính

Nhiều người vẫn tỏ ra khá lúng túng khi cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 trên máy tính của mình, tuy nhiên vẫn tương tự như rất nhiều phiên bản khác của Autocad, bạ chỉ cần một vài click đơn giản là có thể hoàn thành công việc này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chi tiết và cụ thể nhất. 

Sau khi thực hiện download phần mềm AutoCAD 2019 về máy, bạn cần tiến hành bước tiếp theo đó chính là giải nén cho phần mềm bằng cách click chuột vào file tải về, sau đó chọn “Extract to Autodesk. AutoCAD.2019.X64”. Trong file tải được chúng tôi cung cấp có hai phiên bản đó chính là 32 bit và 64 bít, bạn cần cân nhắc lựa chọn phiên bản nào thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như dung lượng máy tính của mình. Hai phiên bản này có cách cài đặt tương tự chính vì vậy bạn chỉ cần làm theo những bước cơ bản sau: 

Bước 1: Thực hiện giải nén cho phần mềm AutoCAD 2019  vừa được tải về trên máy. Nhấn chuột phải và lựa chọn tương tự như hình.

giải nén cho phần mềm AutoCAD 2019
giải nén cho phần mềm AutoCAD 2019

Sau đó bạn cần đợi cho quy trình giải nén được diễn ra trong một thời gian cụ thể, bạn có thể yên tâm bởi công đoạn này chạy khá nhanh và không mất nhiều thời gian:

đợi cho quy trình giải nén được diễn ra
đợi cho quy trình giải nén được diễn ra

Bước 2: Sau khi bước giải nén được thực hiện xong, người dùng cần bấm vào folder AutoCAD 2019 vừa thực hiện xong sau đó tiến hành chạy file Setup. Bạn có thể thực hiện tương tự như hình dưới đây: 

tiến hành chạy file Setup
tiến hành chạy file Setup

Bước 3: Khi giao diện mới của AutoCAD 2019 được mở ra, bạn cần thực hiện ấn chọn nút “Install”, chi tiết này được thao tác hết sức đơn giản, cụ thể:

thực hiện ấn chọn nút “Install”
thực hiện ấn chọn nút “Install”

Bước 4: Để quy trình sử dụng phần mềm được dễ dàng và thuận tiện nhất, người dùng cần thay đổi ngôn ngữ cho ứng dụng Autocad 2019. 

Cụ thể công đoạn này bao gồm: Truy cập chọn ngôn ngữ Việt Nam vào I Accept tiến hành click vào NEXT

Truy cập chọn ngôn ngữ Việt Nam vào I Accept tiến hành click vào NEXT
Truy cập chọn ngôn ngữ Việt Nam vào I Accept tiến hành click vào NEXT

Bước 5: Bạn tiếp tục tùy chọn  vào mục cài đặt của AutoCAD 2019. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người khác nhau, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng cài đặt “Autodesk Recap”“Autodesk ReCap Photo” thì bạn có thể bỏ tích tương tự như hình dưới đây. Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là chọn đường dẫn cài đặt và ấn Install.

chọn đường dẫn cài đặt và ấn Install.
chọn đường dẫn cài đặt và ấn Install.

Sau khi thực hiện xong những bước cơ bản trên thì người dùng cần chờ thêm một khoảng thời gian ngắn để phần mềm này được tự động cài đặt trên máy tính của bạn. Thực chất việc tải và cài đặt các ứng dụng diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào cấu hình sử dụng, chính vì vậy rất nhiều bạn lựa chọn nâng cấp máy để sử dụng các phần mềm của mình một cách dễ dàng nhất. 

Phần mềm AutoCAD 2019 đang tự động cài đặt
Phần mềm AutoCAD 2019 đang tự động cài đặt

Ngay khi quy trình tự động cài đặt được diễn ra xong, bạn sẽ thấy trên màn hình máy tính của mình xuất hiện một cửa sổ thông báo mới. Đến đây, bạn chỉ cần click vào mục “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt của mình.

cần click vào mục “Launch Now”
cần click vào mục “Launch Now”

Như vậy là các bước cài đặt của AutoCAD 2019 đã thực hiện xong, bạn có thể sử dụng miễn  phí phần mềm này trong vòng 30 ngày, tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng lâu dài và tránh việc phải tải nhiều lần thì cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó chính là crack AutoCAD 2019. 

Cách crack AutoCAD 2019 full như thế nào? 

Bước quan  trọng đầu tiên để thực hiện crack AutoCAD 2019 hiệu quả, bạn cần thực hiện một vài thao tác với máy tính của mình. Cụ thể bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus. Những bạn đang sử dụng Windows 10  có sử dụng “Windows Defender Security Center” thì bạn cũng cần tắt nó trước khi crack cho AutoCAD 2019. 

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng AutoCAD 2019 đã cài đặt và chọn “enter a serial number”, sau đó bạn tiếp tục ấn chọn Agree và tiếp đến chọn Activate.

chọn “enter a serial number”, sau đó bạn tiếp tục ấn chọn Agree và tiếp đến chọn Activate
chọn “enter a serial number”, sau đó bạn tiếp tục ấn chọn Agree và tiếp đến chọn Activate

Khi thực hiện xong 3 bước trên, lúc này trên màn hình hiển thị 1 giao diện bắt buộc bạn cần phải nhập. Ở Serial Number, bạn nhập “666 – 69696969”, ở phần Product Key, bạn cần nhập 001K1. Tiếp theo, bạn chọn Next 

chọn Next
chọn Next

Tiếp theo, bạn tiếp tục ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”. Sau đó giao diện sẽ  hiện ra tương tự như hình bên dưới, như vậy đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện xong. Tuy nhiên nếu không được chắc chắn bạn đã sơ hở trong một bước nào đó, hãy thực hiện lại cẩn thận hơn nhé!

ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”
ấn chọn dãy “I have an activation code from Autodesk”

Sau bước này, bạn cần quay lại file download của phần mềm AutoCAD 2019 và chạy tool crack xForce Mode.exe, sau đó ấn chọn Accept.

ấn chọn Accept
ấn chọn Accept

Tiếp theo, bạn cần copy phần “Request code” và paste vào mục “Request”. Sau đó ấn chọn Generate Patch. Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo “Successfully patched”, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện các bước thành công. Tuy nhiên, công đoạn này rất dễ nhầm lẫn chính vì vậy bạn cần thực hiện một cách cẩn trọng hơn. 

Sau đó bạn tiếp tục copy code ở mục Activation và Paste vào tương tự như hình dưới đây, sau đó ấn Next để tiếp tục:

ấn Next
ấn Next

Như vậy bạn chỉ cần ấn Finish để kết thúc quy trình crack AutoCAD 2019 của mình. 

Những tính năng mới của AutoCAD 2019

So với các phiên bản trước đó thì AutoCAD 2019 được đánh giá là phần mềm có rất  nhiều tính năng mới và đa dạng, cụ thể như: Tăng cường gấp đôi hiệu suất đồ họa, tăng năng suất làm việc, giao diện nâng cấp, các biểu tượng làm mới, bộ công cụ chuyên ngành,… 

Có thể thấy đây là phần mềm hết sức hữu ích và tiện dụng, hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho bạn dễ dàng cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình. Đừng quên chia sẻ nếu cảm thấy bài viết hữu ích nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *