Phiên bản Autodesk AutoCAD 2020

Giới Thiệu Phần Mềm AutoCAD 2020

Trong năm 2020, Tập đoàn Autodesk đã phát hành phần mềm AutoCAD 2020 (phiên bản mới nhất hiện tại), đây là một trong những ứng dụng CAD đồ họa phổ biến, nổi tiếng và mạnh mẽ nhất của công ty này. AutoCAD 2020 được nhiều người sử dụng để tạo ra những bản vẽ thiết kế bằng vector 2D hay 3D cao cấp hơn và đạt được độ chính xác tốt nhất trong các ngành: Xây dựng, Kỹ thuật, Cơ khí,…

AutoCAD 2020 là một công cụ chuyên dụng, dành cho nhiều đối tượng thuộc chuyên ngành kỹ thuật có thể ứng dụng và sử dụng nó để phục vụ mục đích của mình. Không chỉ dành riêng cho những ai đang làm nghề thiết kế, kỹ sư,… Mà đối với các sinh viên đang theo học các ngành như: Thủy lợi, Xây dựng, Kiến Trúc hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những “trợ thủ” vô cùng đắc lực, giúp đỡ rất nhiều trong việc làm đồ án, hình thành và xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Phiên bản Autodesk AutoCAD 2020
Phiên bản Autodesk AutoCAD 2020

Autodesk AutoCAD 2020 có giao diện tươi mới và hỗ trợ nhiều tính năng hơn, điều này giúp người dùng cải thiện đáng kể tốc độ làm việc. Ngoài ra, AutoCAD là sản phẩm của Autodesk nên nó có thể tương tác một cách linh hoạt với các phần mềm kỹ thuật khác như: 3Ds Max, Sketchup, ReVit đảm bảo độ chính xác cao, từ đó rút ngắn thời gian làm việc và giúp bạn đạt được hiệu suất công việc cao hơn.

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link download AutoCAD 2020 Full crack FREE kèm hướng dẫn chi tiết cài đặt và crack thành công để bản sở hữu vĩnh viễn AutoCAD 2020.

Cấu hình máy tính để tải được AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 khác biệt với các phiên bản cũ đó là phần mềm này chỉ hỗ trợ cài đặt và sử dụng ở bản Windows 64 bit, không có bản 32 bit. Với những tính năng mới mạnh mẽ hơn thì nó cũng yêu cầu cao hơn về cấu hình máy tính của người để ứng dụng có thể vận hành một cách tốt. Cụ thể:

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 (SP1 bản update KB4019990)/ 8.1 (bản update KB2919355) / 10 (ver. 1607 hoặc cao hơn)
 • CPU: 2.5–2.9 GHz (khuyến nghị 3+ GHz hoặc cao hơn)
 • RAM: 8GB (khuyến nghị 16GB)
 • Ký ức trúc tương thích: Chỉ sử dụng ở bản 64 bit
 • Dung lượng đĩa: 6.0 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 với True Color hoặc to hơn thì càng tốt
 • Card màn hình: GPU 1GB với băng thông là 29 GB/giây và tương thích với DirectX 11 (khuyến nghị GPU 4GB với băng thông là 106 GB/giây và tương thích với DirectX 11)

Link download AutoCAD 2020 full crack hiệu quả và chất lượng

Bạn lo lắng sợ tải phải link quảng cáo, link lừa đảo đính kèm virus hay link tải về chứa phần mềm lỗi,… Chúng tôi sẽ giải tỏa mọi sự e ngại của bạn. Vì link download AutoCAD 2020 full crack FREE mà chúng tôi cung cấp đã được tải trực tiếp lên Drive, có độ bảo mật cao và không gắn quảng cáo nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và cài đặt vào máy trong một nốt nhạc.

Nếu bạn thấy link bị khóa thì nghĩa là có quá nhiều lượt tải, bạn hãy để lại bình luận cho ở phía dưới chúng tôi thì sẽ được khắc phục ngay nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2020 chi tiết

Bước 1: Sau khi download file AutoCAD 2020 full crack về trên máy tính Tiến hành giải nén: Click chuột phải vào file mới tải, chọn Extract to AutoCAD 2020\ và chờ một chút cho chạy giải nén xong sẽ hiển thị cửa sổ như hình dưới Chọn AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx 

Chọn file để cài đặt
Chọn file để cài đặt

Sau đó nhấn OK để tiếp tục cài đặt phần mềm

Chọn Ok
Chọn Ok

Lúc này bạn ngồi chờ cho phần mềm chạy cài đặt, sau đó nó sẽ hiển thị ra cửa sổ như bước 2

Bước 2: Chọn Install (Install on this computer) để bắt đầu tiến hành cài đặt

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 3: Chọn Country or Region “Vietnam” Chọn “I Accept” Nhấn Next để tiếp tục

Cửa sổ điều khoản cài đặt
Cửa sổ điều khoản cài đặt

Bước 4: Ở cửa sổ này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, bạn nên để mặc định nguyên như hình dưới đây cũng được Sau đó nhấn Install để tiếp tục cài đặt.

Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây, thì bạn tick “Do not close applications. (A Reboot will be required)” Nhấn OK.

Nhấn OK.
Nhấn OK

Lưu ý: Tiến trình chạy cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, vậy nên hãy đợi cho nó chạy xong nhé.

Bước 5: Nếu xuất hiện cửa sổ như bên dưới là quá trình cài đặt đã thành công Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

Chọn Finish
Chọn Finish

Lưu ý: Nếu hiện thông báo hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không như hình dưới thì bạn nhấn No

nhấn No
nhấn No

Đến bước này thì bạn đã cài đặt thành công phần mềm AutoCAD 2020, bạn có thể mở lên và sử dụng nhưng sẽ bị giới hạn miễn phí trong 30 ngày, buộc bạn phải mua bản quyền sau đó. Vậy nên, Để sử dụng phần mềm này vĩnh viễn thì bạn cần làm thêm một tiến trình quan trọng nữa đó là crack AutoCAD 2020 – đây cũng chính là phần tiếp theo của bài viết mà chúng tôi đề cập đến.

Hướng dẫn Crack phần mềm AutoCAD 2020 Full 100%

Có 1 điều cực kỳ quan trọng bạn phải làm trước khi tiến hành crack phần mềm AutoCAD 2020, đó là các bạn phải ngắt kết nối mạng internet và tắt hết phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn hoàn toàn.

Bước 1: Sau khi các bạn đã cài đặt thành công AutoCAD 2020 ở phần trên, các bạn mở phần mềm lên Nhấn chọn “enter a serial number” như hình hướng dẫn dưới.

Chọn enter a serial number
Chọn enter a serial number

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới Click chọn I Agree Ở cửa sổ tiếp theo, bạn nhấn chọn Activate

Chọn I Agree, rồi tiếp tục chọn Activate
Chọn I Agree, rồi tiếp tục chọn Activate

Bước 3: Một cửa số mới sẽ xuất hiện (như hình dưới), nó yêu cầu nhập Serial NumberProduct Key, các bạn hãy nhập theo như sau

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001L1

Nhấn Next như hình hướng dẫn phía dưới

Nhập thông tin đúng như hình rồi nhấn Next
Nhập thông tin đúng như hình rồi nhấn Next

Bước 4: Bạn tick chọn mục “Request an activation code using an offline method” Nhấn Next để tiếp tục

Chọn mục như hình rồi nhấn Next
Chọn mục như hình rồi nhấn Next

Bước 5: Ở bước này, các bạn nhấn Back liên tục 2 lần ở 2 cửa sổ như hình dưới đây

Nhấn back liên tiếp 2 lần
Nhấn back liên tiếp 2 lần

Bước 6: Ở cửa số mới bạn tick chọn “I have an activation code from Autodesk” để hiển thị ô nhập key như hình dưới đây.

Mục nhập key
Mục nhập key

Bước 7: Các bạn quay trở lại thư mục đã giải nén ở bước cài đặt Tìm tool xf-adesk 2020.exe Click chuột phải chọn Run as administrator như hình dưới.

Quay lại thư mục giải nén, chạy tool xf-adesk 2020
Quay lại thư mục giải nén, chạy tool xf-adesk 2020

Bước 8: Các bạn mở song song 2 cửa sổ và làm lần lượt theo thứ tự (như hình hướng ở dưới) như sau:

 1. Copy mã Request code
 2. Paste đoạn code đó vào mục Request bên cửa sổ X-FORCE
 3. Nhấn Generate
 4. Tiếp tục nhấn Patch, mục đích là để xuất hiện đoạn code tại cửa sổ XFORCE trong mục Activation
 5. Nếu hiện hộp thoại thông báo “Successfully patched” thì có nghĩa bạn đã thành công và có key Các bạn nhấn OK để tắt hộp thoại này đi.
Hướng dẫn các bước crack AutoCAD 2020
Hướng dẫn các bước crack AutoCAD 2020

Sau khi đã patch thành công các bạn copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ XFORCE và paste đầy đủ vào như hình hướng dẫn phía dưới đây Tiếp tục nhấn Next.

Copy mã code
Copy mã code

Lưu ý: Nhớ copy đủ 57 ký tự nhé.

Bước 9: Nếu màn hình hiển thị cửa sổ thông báo như bên dưới thì nghĩa là các bạn đã crack thành công AutoCAD 2020 Nhấn Finish để kết thúc tiến trình.

 

Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2020
Nhấn Finish để kết thúc tiến trình crack AutoCAD 2020

Giờ các bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn rồi đấy!

Những tính năng mới của AutoCAD 2020

Chúng tôi sẽ điểm sơ qua những tính năng mới của AutoCAD 2020 để các bạn thấy tại sao chúng ta nên nâng cấp và sử dụng phiên bản này nhé

 • Dark theme, giao diện mới mang lại sự rõ ràng: AutoCAD 2020 và tất cả các bộ công cụ chuyên ngành (Toolset) có giao diện mới! Nền tối hiện có bổ sung giao diện màu xanh đậm dễ nhìn, hiện đại. Dark theme mới được thiết kế với các biểu tượng sắc nét hơn và để hoạt động với các cải tiến tương phản.
 • Các phép đo hiển thị nhanh chỉ trong nháy mắt: Trong AutoCAD 2020, với công cụ Quick Measure mới các bạn có thể đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết và đối với các bản vẽ 2D bạn đo nhanh chỉ bằng cách di chuột. Khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các vật thể với nhau thì các phần: khoảng cách, kích thước và góc sẽ được hiển thị động.
 • Cải thiện hiệu suất công việc đáng kể: AutoCAD luôn giữ vững mục tiêu hàng đầu đó là công cụ có độ trung thực cao, hiệu suất cao, mạnh mẽ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. AutoCAD 2020 cũng không ngoại lệ: Các bạn chỉ mất trung bình nửa giây cho mỗi lần lưu công việc của mình. Mỗi tích lũy nhỏ như vậy, gom lại theo mỗi năm, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đấy. Theo thông tin từ phía Autodesk thì chỉ trong một năm, tính tổng hết tất cả những người dùng AutoCAD sẽ tiết kiệm được tổng cộng 80 năm làm việc! Ngoài ra, thời gian cài đặt phiên bản mới này nhanh hơn 50% trên ổ cứng thể rắn.
 • Blocks palette giúp bạn chèn khối hiệu quả: Tính năng hỗ trợ mới này giúp các bạn dễ dàng chèn các block với thư viện chứa các bộ sưu tập trực quan và khả năng lọc các block chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các block vào bản vẽ từ các tab Current Drawing (bản vẽ hiện hoạt), Recent (bản vẽ trước) hoặc Other Drawing (bản vẽ khác). Palette giúp tăng hiệu quả cho các thao tác: Tìm kiếm, chèn nhiều khối và các khối được sử dụng gần đây, trong đó bao gồm cả việc thêm tùy chọn Repeat Placement (lặp lại vị trí) để lưu các bước.
 • So sánh các bản vẽ trong một cửa sổ: Tính năng này đã có trong phiên bản AutoCAD 2019 và nhận được nhiều yêu thích. Sau khi tiếp nhận những phản hồi của người dùng, Autodesk đã cải tiến tính năng so sánh DWG (DWG Compare) trong phiên bản AutoCAD 2020. Bây giờ, không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại các bạn vẫn có thể so sánh hai phiên bản trong bản vẽ của mình. Sau đó nhập các thay đổi mong muốn trong thời gian thực vào bản vẽ hiện tại. Bật và tắt tính năng so sánh nhanh chóng với thanh công cụ DWG Compare toolbar mới.
 • Tính năng Purge giúp bạn dễ dàng dọn dẹp bản vẽ: Purge đã được Autodesk thiết kế lại để giúp người dùng dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc chỉ với một lần chọn dễ dàng và cửa sổ xem trước (Preview area) trực quan hơn. Kiểm tra phần không thể làm sạch (Possible Reasons) trong nút Find Non-Purgeable Items sẽ cho chúng ta hiểu lý do tại sao một số mục hay đối tượng nhất định không thể bị xóa.
 • AutoCAD đang hợp tác với Microsoft và Box: Điều này có nghĩa là nếu các bạn đã và đang lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn sẽ có các quy trình công việc hợp lý (Streamlines workflow) và với AutoCAD bạn có thể tận dụng quyền truy cập vào bất kỳ tệp DWG nào với bất kỳ thời điểm nào. Việc cộng tác này cũng sẽ mang lại sự linh hoạt và tạo nên con đường quy trình làm việc trơn tru, hiệu quả và đạt năng suất cao hơn.

Trên đây là bài viết cung cấp cho các bạn link download AutoCAD 2020 kèm hướng dẫn chi tiết đầy đủ về cách cài đặt và full crack phần mềm. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ lỗi nào các bạn hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng điểm sơ qua những tính năng mới trong AutoCAD 2020 để các bạn tham khảo.

Chúc các bạn thành công và mong gặp lại các bạn ở những bài viết khác của chúng tôi nhé!

Xem Thêm : Autocad 2007Autocad 2018Autocad 2019Autocad 2017Autocad 2015, Autocad 2010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *