Cách làm hình nền chạy trên win 10

Đổi hình nền máy tính không còn là việc gì đó qua khó khăn hay xa lạ cả, hiện nay hầu như các phiên bản windows đều hỗ trợtín h nă. duy chỉ có 1 vài phiên bản home hoặc phiên bản giới hạn là không hỗ trợ, không cho phép đổi hình nền máy tính mà thôi.

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

Đang xem: Cách làm hình nền chạy trên win 10

Đổi hình nền máy tính liên tục trên windows 10

trên windows 10 bạn sẽ không cần lo lắng. vì dù sử dụng professional hay home bạn đều có thể đổi hình nền máy tính liên tục trên win 10 được. MặC Dù Không Thể Chi Tiết Từng tính nĂng như Các pHần mềm thứ ba nhưng đây là một tiện ích có sẵn cho Windwows nên chúsg taàn toànc

hướng dẫn đổi hình nền máy tính liên tục trên win 10.

bước 1: Để đổi hình nền máy tính liên tục trên win 10, trước tiên bạn cần click chuột phải ra màn hình desktop và lọn ch>personalize hó>

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 2: trong mục settings của customize, click chọn background và chuyển mặc định picture sang chế độ slideshow để đổi hình nền máy tính liên tục trên 1.

Xem thêm: Những hình ảnh con gái tóc ngắn đẹp nhất

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 3: Ở đây có rất nhiều mục như choose albums for your slideshow, change image each time, play shuffle, alow slideshow hay choose a setting mà chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ngay dưới đây. nhưng trước tiên hãy bấm vào browse để lựa chọn thư mục ảnh cần làm slideshow.

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 4: khi click Vào browse , bạn chỉ vệc chỉng dẫn ến nơi chứa ảnh mà bạn muốn thay dổi hình nền máy tíh lên tục trên win 10 sau đ strong folder để lựa chọn.

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 5: ngay lập tức, chung ta sẽ thấy thư mục lựa chọn đã thay ổi, bạnc có thể copy ảnh vào thư mục này hojc chọn thưc khác nếu muốn thay ổi hình nền.

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 6: tiếp tteo ​​​​là phần change image all , đy là phần cho phép bạn ổi hình nền máy tínnh th thei gian trên win 10. nói cách khác là bạn thiếth lập giant chuyển ảnh strong folder đã chọn. có 6 lựa chọn từ 1 phút là thấp nhất đến 1 ngày là sao nhất.

Tham khảo: Tổng hợp 100 những hình nền động powerpoint đẹp nhất

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 7: phần thứ 3 là shuffle với chức năng ảo ảnh ngẫu nhiên, hệ thống sẽ lựa chọn bất kỳ ảnh nào foler.

ngoài ra còn có tính năng allow slideshow on battery power, đây là tính năng cho phép đổi hình nền máy tính liên tục trên win 10 khi laptop của bạn đang sử pin d. Để sử dụng cả 2 hãy kích hoạt on nhé.

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

bước 8: cuối cùng là choose a setting với các lựa chọn hiển thị bức hình như sau:

doi hinh nen may tinh lien tuc tren windows 10

– full Hơn thì tất nhiên sẽ hiển thị ra ảnh bị vỡ – fit : chop pHép ảnh hiển thị ở chế ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ còn nếu không đúng tiêu chuẩn 19: 6 có thể xuất hiện vài khoảng đen trên màn hình ấy. – stretching : ở chế ộ ộ này, dùnh bé han không đúnnn 16: ra để lấp đầy các vị trí trên màn hình của bạn.– tile : hiển thċ đún phân giải của màn hình, nếu ảnh bé hơn độ phân giải màn hình thì hình ảnh sẽ tự lấp đầy bằng chỉnh hình đó. còn nếu ảnh a hơn ộ phân giải màn hình, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một phần của bức hình mà thôi. – center : ở chế ộ ộn, nếu ảnh bé hơn ộ ộ ộ ộ ộ ộ ph ộhn gi. ảnh sẽ ược co lại ngay chính giữa. – eng : chế ộ ộ này sẽ giúp hình ảnh bé ược căng ầy ra màn hình, và chỉ có tonc dụng với hình ảnh bé mà.

với 6 chế ộ chuyển giờ và 6 chế ộ ộ hi hển thị hình ảnh cùng tính năng shuffle, slideahow thì việc ổi hình nền Máy tính liên tục win 10 con cón hoặc bạn cũng có thể sưu tập cho mình các bộ ảnh theo mùa, sử dụng chúng và thay đổi theo mùa, tháng tùy theo ý thích riêng.

Tham khảo: 99 Ảnh Chuột Hamster Chibi Cute, Đáng Yêu Nhất Quả Đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *