Cách tách nền hình ảnh trong powerpoint

khi thiết kế slide trong powerpoint, đôi lúc chung ta sẽ cần sửng dụng tới những hình ảnh ược tách nền ảnh . bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những hình ảnh đã ược tách nền ảnh trên internet (ảnh png), tuy nhiên đy khhyg phảich tách tác ảnh munh b; sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như photoshop there are illustrators thì không phải ai cũng biết dùng.

trong bài viết này, gitiho sẽ hướng dẫn bạn một cách vô cùng đơn giản để tách nền ảnh. Đó chinh là sử dụng powerpoint. làm thế nào để tách nền ảnh strong powerpoint? cùng theo dõi nhé!

Đang xem: Cách tách nền hình ảnh trong powerpoint

cách tách nền ảnh trong powerpoint

bước 1: chèn ảnh muốn tách nền ảnh vào powerpoint

Đầu tiên, để có thể tách nền ảnh, bạn cần chèn ảnh muốn tách nền ảnh vào powerpoint. Để chèn ảnh vào powerpoint, bạn vào thẻ insert > image, lựa chọn ảnh muốn chèn vào powerpoint, sau đó nhấp chọn insert.

Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

xem thêm: cách định dạng và trang trí hình ảnh trong powerpoint

Xem thêm: Hình Nền Động Lực Giảm Cân Thể Thao Hình Nền điện Thoại Di động

bước 2: sử dụng chức năng remove background để tách nền ảnh

 • sau khi đã chèn được ảnh vào powerpoint, bạn chọn thẻ format > remove background
 • chức năng tách nền ảnh remove background mở ra. bạn sẽ thấy phần màu tím sẽ là phần bị loại bỏ đi.
 • bạn có thể tách nền ảnh bằng cách: sử dụng những đường giới hạn để chọn thêm hoặc bỏ bớt phần muốn giữn. ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút mark areas to keep để chọn những phần muốn giữ, và bút mark areas to remove để chọn những phần muốn bỏ đi
 • sau khi đã chọn xong phần bạn muốn giữ, nhấp chọn keep để hoàn tất hoặc changes discard all để hủy bỏ changes. vây là ảnh của bạn đã được tách nền ảnh hoàn chỉnh rồi đó! thật đơn giản phải không nào!
 • Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  tách nền ảnh bằng cách sử dụng các trang web tách nền ảnh

  tuy nhiên, powerpoint không phải phần mềm chuyên nghiệp ể thực hiện công việc tách nền ảnh , vì vậy, ối với những ả nhau thì powerpoint có thể sẽ không tách được. tuy nhiên, việc sửng các pHần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì lại quá khó với những người không thành thạo, lại mất công cài ặt phần mềm. vậy thì bạn có thể “cứu canh” trường hợp muốn sửng ảnh ược tách nền ảnh nhưng không tự tách nền ảnh ược bằng cach > ược bằng cách sửng ụng cách nền ảnh ược bằng cách sử dụng các. /p>

  photo scissors

  photo scissors hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc tách nền ảnh với giao diện sử dụng đơn giản, tiện lợi. bạn có thể tải ảnh lên chờ 1 chút là bức ảnh của bạn đã được tách nền ảnh rất hoàn hảo. bạn cũng có thể sử dụng bút vẽ hoặc tẩy để để chọn thêm phần muốn giữ hoặc xóa bớt những chi tiết thừa đi.

  Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  xem thêm: hướng dẫn cách làm việc với nhiều hình ảnh trong powerpoint

  removal.ai

  removal.ai cũng là trang web có thể tách nền ảnh cực kì hoàn hảo. bạn chỉ cần tải ảnh lên và đợi bức ảnh được tách nền ảnh mà thôi. Bên cạnh đó, ảnh sau khi tách nền ảnh , bạn có của trang web này là nếu muốn tải ảnh xuống với chất lượng cao sẽ cần đăng kí tài khoản và mất phí.

  Xem thêm: Galaxy Wallpaper

  Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  delete.bg

  remove.bg có cách sử dụng giống với removal.ai. bạn có thể tách nền ảnh dễ dàng, chỉnh sửa, thay background cho ảnh, rất thú vị đó!

  Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  cutting magic

  cutting magic vô cùng ưu việt trong tách nền ảnh, có thể xử lý chi tiết tới từng sợi tóc, sợi lông. nếu có bức ảnh nào cần xử lý chi tiết vậy thì đừng ngần ngại thử clipping magic nhé!

  Hướng dẫn cách tách nền ảnh trong PowerPoint nhanh và dễ dàng

  xem thêm: hướng dẫn cách chèn ảnh vào powerpoint chi tiết, dễ thực hiện

  tổng kết

  như vậy, trong bài viết trên, gitiho đã hướng dẫn bạn cách tách nền ảnh trong powerpoint, cũng như giới thiệu tới bạn 4 trang web giún ảnh dstrong>. chúc bạn áp dụng thành công vào slide của mình!

  Tham khảo: Xem ngay cách tự động thay đổi hình nền trên iPhone, giúp chiếc điện thoại của bạn không bao giờ nhàm chán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *