Điện thoại oppo ngày nay đã ra mắt rất nhiều sản phẩm mới với sự cải tiến, nâng cấp từ thiết kế cho đến giao vịn cịn. nhiều người đã dùng oppo nhiều năm nhưng khi những chiếc điện thoại oppo ời mới lại lung tor tum Trước giao diện của điện thoại êng bio ết ct ct ct ct ct ct ct ct ct. HOặC CũNG Có TRườNG HợP Các Bạn Sử DụNG điện Thoại Oppo lâu ngày và dần thấy nhàm chán trước hình nền đi ệi hiện tại của oppo, nên muốn thay ổn đm. bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các đơn giản để thay hình nền điện thoại oppo mới nhất.

cach thay đổi hình nền oppo find x5, reno 7z 8 pro plus, a76

dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thay đổi hình nền oppo a5s, a37, a15, a83 oppo reno5, oppo a54, a51, a92, a3s, oppo a76, reno 7 8 m4 pro, find x5 7 z, a55, a76, a95, a74, a15s, a16… cho đến những chiếc oppo đời mới nhất đều làm như vậy.

Đang xem: Cách tải hình nền điện thoại oppo

cách đổi hình nền của oppo được làm gồm vài bước sau.

bước 1: các bạn muốn đổi hình nền cho oppo thì hãy mở ứng dụng cài đặt của điện thoại lên. sau đó ấn vào mục màn hình & độ sáng để tiếp tục cài đặt. mở mục đó lên rồi thì các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn mục Đặt hình nền như mình khoanh đỏ ở ảnh d min h h.

Đây là cách thứ nhất để đi vào bước chọn hình nền cần cài, ngoài ra còn 1 cách khác có chung mục đích là đi vào cài hình nh n. mình xin nêu cách đó dưới đây.

nếu bạn không muốn dùng cách này mà muốn thực hiện bước này nhanh hơn thì có thể mở điện thoại lên. Ở màn hình chính, bạn hãy dùng 2 ngón tay đặt cách nhau 5-8cm rồi vuốt chụm 2 ngón tay lại. lúc này sẽ hiển thị một số công cụ để cài đặt. bạn hãy ấn vào mục hình nền.

Tham khảo: Hình nền cá Koi đẹp

sau khi ấn hình nền thì sẽ hiện ra một dãy ngang các hình nền có sẵn, bạn chỉ ấn vào hình mình thích là thay đổi đượ. nhưng nếu muốn chọn ảnh nền tùy thích thì hãy gạt sang phải bỏ qua hết các hình nền ở dãy này. cuối day này các bạn hãy ấn mục hình nền khác như khoanh tròn ảnh dưới.

bước 2: sau khi thực hiện 1 trong 2 cách của bước 1 nêu phía trên, lúc này điện thoại sẽ hiện ra 3 mục để đổi hçn

 • hình nền tĩnh
 • hình nền động
 • Ảnh trên điện thoại
 • bước 3.1: nếu bạn định dùng ảnh có sẵn trên điện thoại oppo để làm hình nền thì hãy chọn mụcẢnh. Sau đó ấn chọn hình ảnh muốn cài làm hình nền điện thoại oppo, rồi tiếp tục ấn ap dụng và chọn làm hình nền hình hình hoặc màn hình khó cho n ảnhc. sau khi thực hiện như vậy là xong, hình nền của bạn đã được thay đổi.

  tương tự: xem và thêm lịch âm cho điện thoại oppo a76, reno 7 8 pro, find x5

  bước 3.2: nếu bạn không có hình ảnh muốn cài làm hình nền oppo sẵn trong kho ảnh thì các bạn hãy ấn vào mảnh n.strong>hình n. sau đó ấn chọn mục hình nền ở thanh menu phía dưới màn hình.

  Tham khảo: Cách cài hình nền động trên win 10

  sau đó các bạn hãy tìm hình ảnh có sẵn ở mục này mà mình thích rồi thay đổi làm hình nền cho điện thoại oppo. hoặc bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình chủ ề hình nền mà mình muốn như: game, anime, thiên nhiên, bãi biển, lễi, ngân hà, … ng /p>

  cuối cùng, khi bạn đã chọn ược hình ưng ý ể làm hình nền, bạn hãy ấn vào hình ảnh ảó rồi chọn nút áp dụ ni h ni hụ ni k knt ni ni t ánhnh ni h knt ni ni t ánt n) .

  sau đó sẽ hiện lên 1 số tùy chọn để bạn chọn thay đổi hình nền điện thoại oppo. bạn hãy ấn vào mục Đặt làm hình nền màn hình chính hay Đặt làm hình nền màn hình khóa hoặc Đặt làm hình cho n> cả 2

  bước 3.3: cách cài hình nền động cho điện thoại oppo gồm các bước như sau:

  các bạn hãy ấn vào phần hình nền động. sau đó sẽ xuất hiện 1 day các hình nền động có sẵn trên thiết bị để bạn sử dụng hình nền động oppo miễn phí. bạn chỉ cần tìm hình nền động nào mình thích và nhấn nút Áp dụng là xong. nhưng nhớ chọn đặt hình nền cho màn hình khóa hay màn hình chính nhé.

  và vừa rồi mình đã hướng dẫn chi tiết cho mọi người các ổi hình nền cho điện thoại opo mới nhất có thể dùng cho cả cpto điệ o. các bước làm rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn theo và thực hiện chỉ vài phút là có một hình nền mới ưng ý rồi. hoaky68 xin chúc các bạn thực hiện thay đổi hình nền oppo thành công.

  Tham khảo: Sửa lỗi không thay đổi được hình nền máy tính

 • sửa lỗi xiaomi redmi note 10 pro tự chỉnh độ sáng trong 5 giây
 • Điện thoại iphone 13 pro max, 12 pro bị vô nước phải làm gì?
 • lỗi điện thoại xiaomi tự động thay đổi hình nền, hình nền khóa
 • cách thay đổi nhạc chuông điện thoại iphone 13 pro max/ 13 mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *