jue nhỏ, phóng to màn hình máy tính chính là một thủ thuật tiện lợi mà rất nhiều người sử dụng trong qua trình dùng máy. NếU Thao Tac Này Hoàn Toàn Mới Mẻi với bạn và chưa nắm riqute thì hãy cùng tho dõi ngay bài hướng dẫn dưới đây dành cho cả may thông thường hoặc macbook bên dưới ểi ể ể ể ể ể ể

hướng dẫn jue nhỏ, phóng to màn hình máy tính cực kỳ dễ thực hiện

Mila Màn Hình Máy Tynh, Thu NHỏ, Phone to Màn Hình Máy Tynh Là Một Tht Tính NăNG There are Thuật Với ​​MụC đichhu chỉnh kích kí thước hiển thị The màn hìnhnh đt đhu đhu người dùng khác nhau. Đy là một tính năng mà cr tích hợp Trong hầu hết các loại máy tính trên thị Trường hiện nay và mọi người dùng ều cóc thểc hiện ược một các ơn giản giản. mọi hướng dẫn chi tiết nằm ở bên dưới:

cách jue nhỏ, phóng to màn hình máy tính chạy hệ điều hành windows

nếu bạn đang sử Dụng một chiếc Máy tính sửng hệ điều hành windows thông dụng thì các bước thu nhỏ, phone to màn hình sẽ ược thực hiện dễ d à àng nh ư ư ư ư

phóng to màn hình máy tính đang chạy windows

Để tiến hành phóng to màn hình của máy tính sử dụng hệ điều hành windows, bạn hãy tiến hành thực hiện theo hai cách sau:

cách 1: Ấn giữ phím ctrl và đồng thời bạn hãy lăn viên bi của con chuột lên phía trước, màn hình của máy tính sẽ được phóng to tại tất cả các cửa số ngay lập tức. lưu ý là nếu bạn áp dụng cách làm giữ phím ctrl cùng với phím + thì màn hình chỉ được phóng to trong khi bạn đang duyệt web màp.

cách 2: sử dụng phần mềm magnifying glass được cài đặt sẵn trong hệ thống từ windows 7 trở lên. Để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn hãy thực hiện như sau:

Đang xem: Cách thu nhỏ hình nền máy tính

bước 1: Đi đến phần tìm kiếm của windows và gõ vào từ khóa magnifying glass ở ô tìm kiếm > click chuột vào ứng dụng lupa để khởi động chương trình lên. bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím windows và phím + để mở lên phần mềm này một cách đơn giản và phanh.

bước 2: sau khi mở ứng dụng thành công, nó sẽ hiển thị một ô nhỏ hình chữ nhật trên màn hình máy tính như hìdƍa minhía. bạn có hai lựa chọn là dấu + để phóng to hoặc dấu dể thu nhỏ màn hình. quan trọng hơn nữa là ở mục views sẽ gồm 3 tùy chọn:

 • full screen: phóng a toàn bộ màn hình theo tỉ lệ mà người sử dụng lựa chọn.
 • lens: vị trí mà con trỏ chuột đang chỉ vào sẽ được phóng to.
 • coupled: một phần góc ở bên trên màn hình sẽ hiển thị nội dung được phóng to, những phần còn lại vẫn giữ lạưni kích
 • Xem thêm: Tổng hợp Background Noel đẹp

  ngoài ra, bạn có thể chọn vào hình răng cưa của magnifier ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể cậ >

  jue nhỏ màn hình máy tính hệ điều hành windows

  Để thực hiện thu nhỏ màn hình máy tính windows, bạn hãy ấn giữ phim ctrl đồng thời lăn viên bi trên con chuột xuống dưới và màn hình sẽ dần được jue nhỏ lại. khi màn hình đã nhỏ lại theo đúng ý muốn, bạn hãy thả phím ctrl ra để dừng thao tác này.

  bên cạnh đó, ngoài sử dụng cách trên thì bạn cũng có thể web.

  riêng ối với cách sử dụng magnifier như phóng to thì mức hiển thị tối thiểu của màn hình là 100% nên bạn không thể áp dụng ốn ƻp ƻp.

  jue nhỏ, phóng to màn hình macbook

  Xem thêm: 55 hình ảnh xe Sonic độ kiểng đẹp nhất 2022

  nếu bạn đang sở hữu một chiếc macbook ến từ Apple thì mọi thao tac về phongo to, thu

  bước 1: trước tiên, ể có thể kích hoạt tính năng thu phóng màn hình trên macbook và sử dợng, bạn hãy thực hiện bằng cách ấụn giữ > strong: command + 8.

  bước 2: tiếp theo, bạn hãy làm theo những thao tác sau:

  • nếu muốn thu nhỏ màn hình hiển thị: bạn ấn tổ hợp phím options + command + dấu –.
   • nếu muốn phóng to màn hình: nhấn tổ hợp phím options + command + dấu + .
   • tổng kết

    Đó là một số cách thu nhỏ, phóng to màn hình máy tính của hai đệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là windows và macos. Đây có thể xem là một Trong những thủ thuật ơn giản và tiện lợi nhất mà bất kì người dùng nào cũng cóc có thể tợlàm ư chúc bạn thực hiện thành công.

    xem them:

    • cách vừa xem youtube vừa lướt web trên iphone với ios 15 cực hay ho mà không phải ai cũng biết
    • hướng dẫn 2 cách phát wifi bằng điện thoại iphone và android vô cùng hữu ích bạn nên nắm
    • thử ngay thủ thuật xem phim bản quyền cực hay trên laptop chạy windows 10 mà bạn chưa biết
    • 4 mẹo hữu ích khắc phục điện thoại bị nóng hiệu quả nhất để bạn thoải mái chiến game trên “dế yêu”
    • di Động việt

     Tham khảo: Những hình nền Powerpoint màu xanh lá đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *