Cài đặt hình nền iphone 11

hình nền iphone 11 pro max là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý nhất. thay đổi hình nền iphone 11 pro max sẽ mang đến cho người tiêu dùng những cảm giác tích cực và mang đến sự vui vĺ ỗi khi người tingêu cthon. vậy nên với những lưu ý khi sử dụng hình nền iphone 11 pro max là gì? nó sẽ giúp cho người tiêu dùng như thế nào và có những hình nền nào được người tieu dùng ưa chuộng? hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.

cách đổi hình nền iphone 11 pro max như thế nào?

song song với những ý nghĩa của hình nền điện thoại thì cách đổi hình nền iphone 11 pro max cũng là điều khiến nhiều người quan. nếu bạn là một trong những người mới chuyển hệ sang nhà táo thì việc thay đổi hình nền là điều đáng để bận tâm. vậy để thay đổi hình nền của iphone 11 pro max thì bạn can làm như thế nào? dưới đây là những bước giúp bạn thay đổi hình nền iphone 11 pro max dành cho bạn:

Đang xem: Cài đặt hình nền iphone 11

bước 1: Đầu tien, bạn vào cài đặt -> sau đó bạn sẽ chọn thêm hình nền mới

Cách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạn

bước 2: tiếp theo, bạn sẽ chọn hình nền. tại đây bạn có thể lựa chọn hình nền có sẵn, hoặc bạn có thể chọn ảnh từ album để cài đặt làm hình nền. bạn có thể chọn 2 kiểu như:

 • bạn có thể chọn hình nền là Động, tĩnh hoặc live có sẵn từ chính iphone của bạn.
 • > sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền.

  Tham khảo: [Hướng dẫn] Cách tải ảnh trên mạng về máy tính mới nhất 2022

  bước 3 : sau khi đã lựa chọn xong hình ảnh mà bạn muốn ặt làm hình nền, thì tại bước này bạn cần thiết lập ảnh, điều chỉnh ểnh ểnh :

  • bạn có thể di chuyển ngón tay ngay trên hình để có thể thiết lập vị trí.
  • hoặc bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay để giúp phóng to hoặc thu nhỏ hình nền.
  • lưu ý : tại bước này, khi bạn ể chế ộ ộ giảm chuyển ộng đang bật thì với tùy chọn thu phong bối cảnh sẽ không ược xuất hyện

   Cách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạn

   bước 4: sau đó bạn sẽ nhấn chọn thiết lập ->

   Cách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạn

   Tham khảo: Hình ảnh đẹp về biển

   chỉ với 4 bước trên bạn đã thực hiện được các thao tác chỉnh sửa hình nền iphone 11 pro max cực dễ dàng cho những người iphone.

   xem thêm: iphone 11 có chống nước không? những điều quan trọng bạn cần biết khi điện thoại vào nước

   những lưu ý khi chọn thay đổi hình nền iphone 11 pro max

   sau khi đã tìm hiểu ược những cách thay ổi hình nền iphone 11 pro max thì dưới đy là những lưu ý dành cho bạn ển có ược một chiếnh ph n. >

   • ể cho hình nền của bạn phù hợp với chiếc điện thoại của bạn thì bạn cần lựa chọn ược tấm ảônh có kích khph quûṛp quú. phù hợp sẽ làm cho ảnh thành phẩm bị mờ hoặc không thể hiển thị được hết những chi tiết trong ảnh. (iphone 11 pro max sẽ có kích thước 6.5 inch tương đương hình nền có kích thước là 2688 x 1242)
   • chọn hình nền sắc net. Với những chiếc hình ảnh ược chọn ể ể làm hình nền điện thoại thì bạn cần lựa chọn nó sắc nét từng chi tiết ể khi mang lên làm ảnh ại di ệI di ệ
   • nên lựa chọn những hình ảnh vui tươi và phù hợp dành cho chiếc điện thoại của bạn. vì như đã nói, chiếc ảnh nền của điện thoại sẽ giús mang ến cho người tiêu dùng sự vui vẻ mỗi khi cầm điện thoại vàỡthon d.
   • những chiếc hình nền iphone 11 pro max dành cho bạn tham khảo

    dưới đây là hình nền iphone 11 pro max cực đẹp, bạn hãy tham khảo những hình nền sau:

    Cách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạnCách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạnCách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạnCách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạnCách thay đổi hình nền iPhone 11 Pro Max và những lưu ý quan trọng dành cho bạn

    minh hào store – nơi thu mua iphone cũ uy tín và chất lượng

    trên đây là những thông tin quan trọng về việc cài đặt cũng như những hình ảnh chất lượng về hình nền iphone 11 pro max thì với những nhu cầu sử dụng điện thoại sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng thì những dịch vụ jue mua iphone cũ cũng được ưa chuộng và tìm kiếm. vậy đâu là nơi jue mua iphone cũ uy tín và chất lượng?

    minh hào store – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thu mua iphone cũ ược nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ưu mỗi khi có nhu cầu sử iphone cử dứ vụa. khi bạn đến với chúng tôi, với những kỹ thuật của chuyên viên sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng điện thoại và báo gà. với những kinh nghiệm của nhân viên tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụn>

    Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về những thông tin quan trọng của hình nền iPhone 11 pro max và nếu bạn đang Co nhu store để được tư vấn và hỗ trợ.

    Xem thêm: Tổng hợp hình nền hoạt hình đẹp nhất

    minh hao store

    • Địa chỉ: 290 quang trung, phường 10, quận gò vấp.
    • số điện thoại: 096 893 89 86 – 079 60 23456
    • email: [email protected]
    • website: https://minhhaostore.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *