Phần mềm Camtasia 9 rất hữu dụng với nhiều tính năng mới mẻ

Camtasia 9 là phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, laptop vô cùng hiệu quả, đi kèm với đó là rất nhiều chức năng chỉnh sửa đa dạng như chú thích, thu nhỏ, phóng to,… Phần mềm này cho phép bạn có thể xây dựng được rất nhiều video, clip trên các nền tảng website. Chính bởi công dụng tối ưu mà ngày càng nhiều người dùng tìm kiếm cách làm để download và crack Camtasia 9 sử dụng lâu dài. 

Bên cạnh công đoạn quay video màn hình, phần mềm này còn cung cấp đến với người dùng rất nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể chỉnh sửa và xuất ra thành nhiều dạng video khác nhau.

Cấu hình cơ bản để có thể cài đặt phần mềm Camtasia 9? 

Phần mềm Camtasia 9 rất hữu dụng với nhiều tính năng mới mẻ
Phần mềm Camtasia 9 rất hữu dụng với nhiều tính năng mới mẻ

Thực tế việc cài đặt phần mềm Camtasia 9 là không hề khó khăn, tuy nhiên, người dùng trước khi thực hiện bất kỳ công đoạn nào đều phải kiểm tra xem cấu hình máy của mình có đảm bảo được mức tối thiểu hay không. Với phần mềm Camtasia 9, cấu hình máy tối thiểu cần đạt được là:

 • Hệ điều hành Windows 7 SP1 8/1010 64bit. Bạn chú ý hơn đó chính là 64 bit, đối với cấu hình 32 bit thì không cài đặt được phần mềm này.
 • CPU 2.0 GHz có bộ vi xử lý tối thiểu là dual-core (Tuy nhiên để có thể sử dụng tốt hơn, người dùng được khuyến cáo với bộ xử lý i5 Quad-core hoặc tốt hơn thì những thao tác trên máy sẽ càng linh hoạt hơn)
 • RAM ở mức tối thiểu là 4 GB. Tuy nhiên mức khuyến cáo ở mức 8GB giúp cho phần mềm được tối ưu hóa hơn.
 • Dung lượng đĩa cứng để cài đặt phần mềm tối thiểu là 2GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024×768, và cao hơn thì càng tốt
 • Cài Microsoft .NET 4.6.0 trở lên

Có thể thấy Camtasia 9 không phải là phần mềm quá kén cấu hình chính vì vậy những bạn đang sử dụng các dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay hoàn toàn có thể cài đặt về máy tính của mình.

Hướng dẫn download phần mềm Camtasia 9 nhanh chóng nhất

Camtasia 9 hay bất kỳ phần mềm nào cũng thế, chỉ cần bạn tìm được nguồn link chất lượng thì việc download sẽ trở nên hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Hiện nay, trên nhiều nền tảng website, link Camtasia 9 được cung cấp khá nhiều, tuy nhiên, nhiều link dính virus hay quảng cáo khiến cho người dùng rất mất thời gian khi tải xuống.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đến bạn địa chỉ link download Camtasia 9 2018, đối với các phiên bản khác  bạn thực hiện hoàn toàn tương tự: Link 1 hoặc Link 2 hoặc . Bạn chỉ cần click đơn giản vào các đường link drive trên là có thể tải được phần mềm về Camtasia 9 về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 chi tiết nhất

Sau khi download thành công phần Camtasia 9 về máy, bạn tiến hành cài đặt. Các bước thực hiện trong quy trình cài đặt cũng khá đơn giản, bạn cần thực hiện thêm các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải file setup và crack về máy, bạn tiến hành chạy file trong quá trình Setup, pass giải nén là “dn analytics”. Sau đó bạn click tương tự như hình dưới đây để cài đặt:

Click vào mục Camtasia để tiến hành cài đặt về máy 
Click vào mục Camtasia để tiến hành cài đặt về máy

Bước 2: Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị lên một giao diện cài đặt, bạn chỉ cần ấn chọn OK:

Ấn chọn OK ở góc phải màn hình 
Ấn chọn OK ở góc phải màn hình

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần ấn vào mục “I Accept..” sau đó ấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Thực tế đến bước này bạn đã có thể xong phần cài đặt phần mềm về máy, tuy nhiên, bạn nên ấn “Options” để cài đặt ở ổ đĩa khác, bởi lẽ nếu cài đặt ở ổ C sẽ rất nặng máy, thật sự như vậy sẽ không tốt và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Ấn vào Install để cài luôn hoặc tiếp tục ấn Options để cài vào ổ đĩa khác 
Ấn vào Install để cài luôn hoặc tiếp tục ấn Options để cài vào ổ đĩa khác

Bước 4: Khi bạn ấn Options, màn hình máy tính sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây. Lúc này bạn ấn vào chỗ 3 chấm để có thể tùy chọn ổ đĩa cần cài phần mềm này vào. Sau đó bạn chỉ cần ấn vào mục Continue để tiếp tục thực hiện các bước cài đặt tiếp theo:

Lựa chọn ổ đĩa và ấn Continue để tiếp tục 
Lựa chọn ổ đĩa và ấn Continue để tiếp tục

Bước 5: Giao diện trên màn hình máy tính của bạn lúc này sẽ tương tự với bước 3, bạn chỉ cần ấn vào Install để tiếp tục cài đặt phần mềm này về máy.

Ấn  Install để cài đặt
Ấn  Install để cài đặt

Lúc này phần mềm Camtasia đang được cài đặt vào trong máy tính của bạn, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng ít phút, khi kết thúc phần cài đặt, bạn chỉ cần ấn Finish để kết thúc.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong phần cài đặt phần mềm Camtasia, tuy nhiên, để có thể sử dụng những công cụ trong phần mềm này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, bạn cần tiến hành quy trình tiếp theo đó chính là crack phần mềm Camtasia 9 về máy.

Hướng dẫn crack phần mềm Camtasia 9 đơn giản 

B1: Sau khi đã tải xong file crack, bạn tiến hành mở file để kích hoạt Camtasia. 

Thực hiện mở file để kích hoạt Camtasia
Thực hiện mở file để kích hoạt Camtasia

B2: Trong file bạn vừa mở ra, bạn tiếp tục mở thư mục “file hosts”, tương tự như hình dưới đây:

Lúc này bạn sẽ thấy 2 file “Camtasia” và “hosts”. Tạm ngưng ở đây, bạn có thể chuyển sang bước 3 để thực hiện các bước khác.

Hai file trong thư mục 
Hai file trong thư mục

Bước 3: Lúc này bạn tiến hành sửa file HOSTS. Thực hiện như sau:

Bạn mở đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc, sau đó copy đè file “Hosts” vào thư mục vừa mở (Thực hiện kéo thả vào)

Thực hiện đè file như hình dưới đây
Thực hiện đè file như hình dưới đây

Sau đó bạn tiếp tục ấn vào mục “Move and Replace” để ghi đè phần file của mình.

Bước 4: Lúc này bạn tiến hành mở đường dẫn  C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 18 . Bạn chỉ cần copy và paste vào thành địa chỉ, sau đó ấn Enter là OK nhé.

Thực hiện tương tự như hình dưới đây
Thực hiện tương tự như hình dưới đây

Bước 5: Khi mở đường dẫn xong, bạn tiếp tục thực hiện copy đè file “Reglnfo.in” vào trong đó (thực hiện kéo thả vào tương tự như những bước trên đó.

Ghi đè file tương tự như hình
Ghi đè file tương tự như hình

Sau đó bạn tiếp tục ấn “Move and Replace” để ghi đè file. Công đoạn này khá dễ dàng nhưng bạn cần thực hiện cẩn thận nhé.

Ấn Move anh Replace 
Ấn Move anh Replace

Bước 6: Khi thực hiện xong bước trên, lúc này bạn tiến hành mở Camtasia ra để kiểm tra, bạn click vào Help, ấn chọn “About Camtasia

Mở Camtasia để kiểm tra 
Mở Camtasia để kiểm tra

Lúc này màn hình của bạn sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây. Như vậy là bạn đã thực hiện xong bước crack phần mềm Camtasia 9.

Giao diện báo bạn tiến hành crack thành công phần mềm Camtasia 9. 
Giao diện báo bạn tiến hành crack thành công phần mềm Camtasia 9.

Camtasia 9 là phần mềm có tính ứng dụng rất cao, bạn có thể dễ dàng download phần mềm và crack một cách dễ dàng khi thực hiện tương tự với các bước trên. Hy vọng bạn sẽ thực hiện cẩn thận và thành công ngay từ lần đầu tiên.

Những tính năng mới của phần mềm Camtasia 9

Camtasia 9 có rất nhiều tính năng mới phát huy sự sáng tạo của người dùng
Camtasia 9 có rất nhiều tính năng mới phát huy sự sáng tạo của người dùng

Camtasia 9 có rất nhiều tính năng nổi bật và tính ứng dụng cũng rất cao, cụ thể phần mềm này có những tính năng như:

 • Thu video chất lượng cao: Tính năng quay màn hình tích hợp trong Camtasia 9 cho phép bạn có thể thu video chất lượng, dù bạn đang làm bất kỳ công việc gì trên máy tính thì bạn cũng có thể phát lại hết sức dễ dàng.
 • Cá nhân hóa video: Với Camtasia 9, bạn sẽ dễ dàng nhập video HD, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác giúp cho bạn có thể thực hiện được những video độc đáo và ấn tượng nhất. Phần mềm này sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.
 • Tạo video theo cách chuyên nghiệp nhất: Camtasia 9 có thể giúp bạn chỉnh sửa video nhanh hơn bằng những công cụ hết sức hiện đại, đi kèm với đó là khả năng sáng tạo giúp cho những video của bạn trở nên lôi cuốn và hấp dẫn.
 • Thu hút sự chú ý: Nội dung của Camtasia 9 vô cùng phong phú và sinh động.
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau.

Hy vọng bài viết này có thể giúp cho bạn hiểu thêm về Camtasia 9 và download, crack phần mềm này một cách nhanh chóng nhất. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại trong bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *