Giao diện phần mềm đồ họa Corel X8

Corel X8 là phần mềm đồ họa nổi tiếng được sản xuất bởi hãng Corel, phần mềm này có tên gọi đầy đủ là CorelDraw Graphics Suite 8. Corel X8 được sử dụng nhiều cho mục đích thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, quảng cáo hay thiết kế các nền tảng website khác nhau. 

Rất nhiều người lựa chọn tải phần mềm Corel X8 bởi lẽ đây là phần mềm có thiết kế hết sức dễ dàng sử dụng, nó không chỉ tiếp cận đến với những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà ngay cả với những người mới làm quen cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Giao diện phần mềm đồ họa Corel X8
Giao diện phần mềm đồ họa Corel X8

Cấu hình máy cơ bản để có thể cài đặt phần mềm Corel X8

Corel X8 cũng tương tự như nhiều phần mềm khác của Corel không quá kén chọn cấu hình, tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra cấu hình máy của mình để cài đặt một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cụ thể cấu hình máy tối thiểu cần để cài đặt phần mềm là Corel X8:

 • Hệ điều hành Windows 7/8/10 ( 32 bit hoặc 64 bit)
 • Ổ cứng CPU 3 GHz multi – core processor
 • RAM: 2GB
 • Không gian đãi trống 2GB
 • .NET Framework 4.6
 • Màn hình 1280 x 720

Chỉ cần đáp ứng đủ tối thiểu cấu hình như vậy là bạn có thể cài đặt được phần mềm Corel X8 về máy của mình. Tuy nhiên, để có thể sử dụng những công cụ một cách linh hoạt và nhanh chóng nhất bạn có thể lựa chọn cấu hình máy cao hơn.

Hướng dẫn download phần mềm Corel X8 về máy nhanh chóng nhất

Bạn có thể truy cập vào đường link sau: Linkdownload Corel X8 để có thể dễ dàng download phần mềm này về máy tính của mình.

Thực tế hiện nay có rất nhiều đường link, nhưng bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối nếu link dính virus hay quảng cáo quá nhiều, đường link trên đã được chúng tôi kiểm định chính vì vậy bạn chỉ cần click đơn giản là có thể download được phần mềm này về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel X8 về máy dễ dàng nhất

Sau khi  tải xong phần mềm Corel X8 về máy, bạn thực hiện cài đặt để có thể dễ dàng sử dụng. Nếu như nhiều phần mềm khác phải crack thì đối với phần mềm này đã được crack sẵn chính vì vậy chỉ cần thực hiện xong bước cài đặt là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất mà không phải  mất thời gian như nhiều phần mềm khác.

Để thực hiện cài đặt phần mềm Corel X8 về máy, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành mở thư mục cài đặt để có thể chạy file CorelLauncher.exe bên trong đó. Sau đó tiếp tục lựa chọn I Agree to the End User… (Thực hiện tương tự như hình dưới đây). Sau đó chọn Accept  để tiếp tục nhé.

Chạy file CorelLauncher.exe bên trong thư mục cài đặt
Chạy file CorelLauncher.exe bên trong thư mục cài đặt

Bước 2: Bạn tiếp tục ấn chọn Next và Chọn Next trên các bảng thông báo hiển thị trên màn hình…  Thực hiện tương tự như hình dưới !

Ấn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm Corel X8 về máy 
Ấn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm Corel X8 về máy

 Bước 3:Lúc này màn hình máy tính hiển thị ra một giao diện mới, bạn thực hiện ấn chọn mục Custom Installation… Tương tự như hình dưới đây:

 

Ấn chọn vào mục Custom Installation để tiếp tục
Ấn chọn vào mục Custom Installation để tiếp tục

Bước 4. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị rất nhiều chương trình khác nhau chính vì vậy bước tiếp theo là bạn cần thực hiện ấn chọn những chương trình mà bạn muốn cài đặt. Nếu bạn không phải chuyên ngành và không thông thạo nhiều thì bạn có thể để chế độ mặc định. Tiếp đó bạn ấn liên tục 2 lần Next để thực hiện tiếp quy trình cài đặt của mình nhé.

Chọn những chương trình cần cài đặt sau đó ấn Next để tiếp tục
Chọn những chương trình cần cài đặt sau đó ấn Next để tiếp tục

Bước 5: Bạn thực hiện ấn chọn mục tương tự như hình dưới đây. Sau đó chọn Next để tiếp tục 

Thực hiện tương tự như hình sau đó ấn Next để tiếp tục 
Thực hiện tương tự như hình sau đó ấn Next để tiếp tục

Bước 6: Lúc này bạn ấn chọn mục Install Now như hình dưới đây

Ấn Install Now để cài đặt 
Ấn Install Now để cài đặt

Lúc này phần mềm đang được cài đặt chính vì vậy bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút để có thể sử dụng phần mềm này. Corel X8 được crack sẵn chính vì vậy bạn không cần phải crack phần mềm này nữa, đây cũng chính là ưu điểm của phần mềm này giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình thực hiện của mình.

Những tính năng mới của phần mềm Corel X8

Phần mềm Corel X8 có nhiều tính năng phát huy khả năng sáng tạo của người dùng
Phần mềm Corel X8 có nhiều tính năng phát huy khả năng sáng tạo của người dùng

Corel X8 được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi lẽ phần mềm này có rất nhiều tính năng nổi bật giúp cho bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo và hiệu quả làm việc của mình. Cụ thể phần mềm này có những tính năng như:

 • Phần mềm Corel X8 cho phép bạn có thể ẩn nhiều đối tượng khác nhau, từ đó mà việc chỉnh sửa các đối tượng trong những bản vẽ phức tạp trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Corel X8 hỗ trợ thêm màn hình 4K giúp cho bận có thể làm việc và sáng tạo thoải mái ngay cả trên màn hình UltraHD.
 • Phần mềm này hỗ trợ rất tốt trên hệ điều hành Windows 10
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh không gian làm việc theo đúng nhu cầu sử dụng của mình nhằm có được hiệu quả tốt nhất.
 • Corel X8 có giao diện làm với mới với nhiều công cụ đa dạng và thiết kế dễ nhìn và dễ sử dụng hơn.
 • Không chỉ có sự thay đổi về giao diện mà những chức năng của dòng xe Corel X8 cũng rất đa dạng, được nâng cao hơn nhằm tăng hiệu quả hoạt động.

Phần mềm Corel X8 là một phần mềm thiết kế đồ họa hết sức phổ biến hiện nay chính vì vậy người dùng có thể download phần mềm này để có thể học tập và làm việc một cách hiệu quả hơn.

Xem Thêm: Corel X7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *