Windows 7

Win 7 là một hệ điều hành của Microsoft được phát triển bởi phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân thông dụng – đây được xem là phiên bản tối giản và nhẹ nhất chính vì vậy cũng có khá nhiều người dùng lựa chọn. 

Việc download Win 7 khá dễ dàng chỉ với 1 vài thao tác cơ bản, tuy nhiên, để có thể sử dụng lâu dài và vĩnh viễn thì người dùng còn phải thực hiện crack Win 7 về máy tính của mình. Việc làm này khá đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được, bài viết sau đây Vạn kiếm quy tông sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện crack Win 7 nhanh chóng và thành công.

Windows 7
Windows 7

Crack Win 7 là gì?

Trước tiên, để thực hiện được thao tác này, bạn cần tìm hiểu khái niệm crack Win 7 là gì? Với những bạn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin thì khá đơn giản, tuy nhiên với những người không chuyên thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là phương pháp nhằm bẻ khóa Windows – điều này giúp cho bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy crack Win 7 là việc làm hết sức cần thiết nếu bạn muốn sử dụng hệ điều hành này lâu dài. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để tiến hành crack Win 7. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn crack bằng phần mềm Windows Loader phiên bản mới nhất, điều này sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn download Win 7 chi tiết nhất

Đầu tiên, bạn cần download phần mềm Windows Loader về máy. Bạn có thể click vào đường link https://bom.to/fGPiiE  để tải về máy.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn download phần mềm Windows 7 32 bit về máy, tất nhiên bạn cần phải download trước khi crack bất kỳ phần mềm nào, các phiên bản khác thực hiện hoàn toàn tương tự.

Sau khi tải xong phần mềm này về máy bạn cần thực hiện các bước sau để có thể download Win 7 theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi bạn tải ứng dụng này về máy, khi mở ra, bạn sẽ nhận thấy màn hình máy tính tương tư như hình dưới đây. Ở góc phải màn hình bạn tiến hành ấn chọn Windows 7, sau đó ấn chọn “Select Edition” – thao tác này tức là bạn đang lựa chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống:

Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống ở góc phải màn hình
Chọn phiên bản mà bạn muốn tải xuống ở góc phải màn hình

Lúc này ở trên màn hình có rất nhiều hệ điều hành Windows 7 khác nhau, nếu bạn không quá đặc biệt quan tâm đến phần mềm nào thì bạn có thể thực hiện tương tự dưới hình sau:

Chọn phiên bản phù hợp
Chọn phiên bản phù hợp

Sau khi chọn xong, để xác nhận, bạn thực hiện ấn Confirm để xác nhận thao tác của mình nhé, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Ấn Confirm để xác nhận
Ấn Confirm để xác nhận

Tiếp theo, bạn ấn vào mục Choose One để lựa chọn ngôn ngữ cho Windows 7 – đây là bước cơ bản để có thể tải bản Win 7 32 bit. Lúc này bạn ấn chọn ngôn ngữ English là ngôn ngữ dễ sử dụng và phổ biến nhất nhé.

Ấn chọn ngôn ngữ
Ấn chọn ngôn ngữ

Sau khi chọn ngôn ngữ xong và xác nhận thì lúc này bạn sẽ thấy phần tải Windows 7 hiển thị ran gay, bạn có thể ấn để tải về tương tự như hình dưới đây:

Ấn tải xuống
Ấn tải xuống

Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc download phần mềm Win 7 về máy của mình. Các bước khá đơn giản bạn cần thực hiện cẩn thận để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Hướng dẫn crack Win 7 đơn giản và nhanh chóng nhất

Nhằm đảm bảo cho bạn có thể thực hiện các thao tác một cách thành công và dễ dàng nhất, bạn hãy đọc kỹ các bước và thực hiện theo đúng minh họa hình ảnh dưới đây.

Bước 1:  Sau khi download  Windows Loader xong, bạn cần thực hiện giải nén và chạy file cài đặt của phần mềm Windows Loader (Thực hiện tương tự như hình dưới đây). Bạn nhấp con trỏ chuột vào file Windows Loader và ấn chọn Run as administrator, thực hiện như sau:

Tiến hành giải nén file phần mềm Windows Loader
Tiến hành giải nén file phần mềm Windows Loader

Bước 2: Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ có sự hiển thị của một cửa sổ giao diện chính của phần mềm này, sau đó các bạn ấn nút Install để bắt đầu quy trình thực hiện crack win 7 trên máy tính của  mình nhé.

Ấn chọn Install
Ấn chọn Install

Bước 3: Sau khi ăn xong, lúc này phần mềm đang chạy crack chính vì vậy bạn cần chờ đợi trong ít phút để có thể thấy được kết quả.

Trong một thời gian ngắn thì phần mềm này sẽ được crack thành công, điều quan trọng lúc này là bạn cần kiểm tra máy tính của mình đã crack thành công hay chưa? Cách kiểm tra thao tác này cũng khá đơn giản.

Cụ thể bạn có thể thực hiện bằng cách: Nhấp chuột vào My Computer -> sau đó ấn chọn Properties, lúc này máy tính của bạn sẽ hiển thị tương tự như hình sau:

Màn hình máy tính khi crack Win 7 thành công
Màn hình máy tính khi crack Win 7 thành công

Khi màn hình máy tính của bạn hiển thị như hình trên thì bạn có thể hiểu được rằng là lúc này mình đã crack phần mềm thành công. Còn nếu không có điểm tương tự thì chắc chắn bạn đã nhầm lẫn ở một vài bước nào đó, bạn xem lại để thực hiện thành công nhé.

Những tính năng mới của Windows 7

Windows 7 có rất nhiều tính năng mới được đánh giá là hữu ích nhất trên  hệ điều hành Windows hiện nay như:

  • Thư viện: Windows 7 có 4 thư viện đó chính là Tài liệu, Âm nhạc, Hình ảnh và Video. Tính năng này tổ chức tất cả các dữ liệu của bạn trên một khung hình độc lập, giám sát các thư mục mà bạn chọn và cung cấp một điểm truy cập duy nhất.
  • Aero Peek:  Tính năng này cho phép bạn chỉ cần di chuyển chuột qua các biểu tượng ở thanh tác vụ, điều này giúp cho bạn có thể xem trước các hình thu nhỏ của chúng một cách dễ dàng nhất.
  • Jumplist: Đây được xem là một tính năng hết sức tối ưu cho phép bạn có thể truy cập nhanh chóng vào các lựa chọn của ứng dụng bằng cách bấm chuột vào bất kỳ ứng dụng nào đó trên thanh tác vụ.…
  • Superbar: Đây là một tính năng khá cơ bản nhưng không phải ai cũng biết trên hệ điều hành Windows 7, hay còn được gọi là thanh tác vụ. Nhiều cửa sổ khi bạn mở ra sẽ có thêm các lớp giúp bạn dễ quan sát.. Tương tự như hình dưới đây:
  • Aero Snap: Theo Neowin đánh giá thì đây chính là tính năng số 1 nổi bật nhất của Windows 7 – tính năng này cho phép bạn nhanh chóng tổ chức các cửa sổ đang mở một cách dễ dàng nhất.
  • Sticky Notes: Đúng như tên gọi của nó thì this năng này tương tự như một mảnh giấy nhỏ dán ngay trên màn hình giúp cho bạn có thể ghi lại những mẩu tin ngắn gọn nhắc nhở công việc hay những điều cần thiết.
  • Truy cập Netflix trong Windows Media Center: Đây là tính năng cung cấp nội dung giải trí đa phương tiện hết sức đa dạng, giúp cho bạn có thể thư giãn với nhiều hình thức giải trí khác nhau.
  • Máy tính nâng cao: Tính năng này được xem là một máy tính bỏ túi nho nhỏ giúp cho bạn có thể tính toán ngay trên chiếc laptop của mình một cách dễ dàng nhất. Windows 7 có tới 3 chế độ máy tính khác nhau, bao gồm: Máy tính đơn giản, máy tính khoa học và chuyển đổi đơn vị,…
  • Device Stage: Tính năng này được hiểu đơn giản là một cửa sổ thống kê tất cả các thiết bị đã kết nối với máy tính của bạn giúp cho bạn có thể làm việc hiệu quả nhất.
  • Problem Steps Recorder: Đây là một công cụ khá nổi bật mà nếu để ý bạn có thể nhận thấy chưa xuất hiện trên các phiên bản khác của Windows trước đây. Công cụ này sẽ ghi lại hình ảnh màn hình sau mỗi cú click hay lệnh ấn trên bàn phím.

Trong hệ điều hành Win 7, công việc của bạn sẽ được xử lý hết sức đơn giản nhờ vào những thuật toán được cải tiến, xác định mức độ, cấp bậc hết sức rõ ràng. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều người dùng cài đặt hệ điều hành này về trên máy tính cá nhân của mình. Win 7 sẽ giúp công việc nhẹ nhàng và được giải quyết nhanh chóng hơn.

Bài viết này đã hướng dẫn cho bạn chi tiết cách download, crack Win 7, hy vọng bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng để có được hiệu quả tối đa nhất trong quá trình làm việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *