Giao diện đấu trường thú – trò chơi phổ biến và gắn liền với tuổi thơ

Đấu trường thú 2 hay còn được người dùng gọi với cái tên đó chính là Bloody Roar 2. Đây được xem là mẫu Game tựa đối kháng hay nhất. Thực tế trên các nền tảng hiện nay, có muôn vàn các loại hình trò chơi khác nhau với lợi thế về đồ họa, lối chơi,…Mặc dù vậy đấu trường thú vẫn là một trò chơi thu hút một lượng người chơi “Khủng” bởi lẽ nó mang đến cho người chơi cảm nhận chân  thực và thú vị nhất. 

Cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt game đấu trường thú dễ dàng

Đấu trường thú là game phổ biến với rất nhiều người dùng hiện nay

Đấu trường thú là phần mềm game offline không quá kén cấu hình, với những dòng máy phổ biến hiện nay hoàn toàn có thể tải được ứng dụng này về một cách hết sức dễ dàng.

Đối với cấu hình máy tối thiểu cần đạt:

 • CPU có lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU ở mức 3.0 GHz
 • RAM 1GB
 • Không gian Disk miễn phí khoảng 2GB

Tuy nhiên để có thể chơi với tốc độ mượt mà và có được những trải nghiệm chân thực nhất với trò chơi này, bạn cần có những cấu hình đề xuất như sau:

 • CPU lõi kép Pentium 4 3.0GHz
 • Tốc độ CPU đạt mức 3.0Hx
 • Bộ nhớ Ram 2GB
 • Hệ điều hành máy Microsoft Windows XP SP2/Vista SP1 (32bit)/Windows 7 (32 bit)

Hướng dẫn download game đấu trường thú nhanh và chi tiết nhất

Thực hiện download phần mềm game đấu trường thú khá dễ dàng và đơn giản
Thực hiện download phần mềm game đấu trường thú khá dễ dàng và đơn giản

Thực tế hiện nay phần mềm game này có rất nhiều link download, tuy nhiên để có được nền tảng chất lượng và thực hiện nhanh chóng nhất, vạn kiếm quy tông gửi đến các bạn đường link: https://bom.to/nIbJMu .

Đấu trường thú có rất nhiều phiên bản chơi khác nhau giúp phân cấp trình độ của từng đối tượng người chơi, tại đây bạn cũng có thể download đấu trường thú 1/2/3/4 tùy vào nhu cầu chơi của mình. Mỗi phiên bản cũng có một điểm mới riêng biệt chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất.

Lối chơi game đấu trường thú dễ dàng và giàu trải nghiệm

Khi tải phần mềm game đấu trường thú về máy, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào trò chơi này luôn không phải tốn thời gian crack hay cài đặt. Ở trong trò chơi này, người dùng sẽ được nhập vai vào một nhân vật tự chọn, đi kèm với đó là tùy vào từng hình thức chiến đấu mà bạn có thể lựa chọn cho mình những chế độ phù hợp nhất.

Cụ thể ở trong game này có các chế độ chơi phổ biến như:

 • Đấu đơn: Hình thức này có nghĩa là một mình bạn có thể cân tắt, bạn cần đánh tháng liên tiếp sẽ gặp được Shenlong – hay còn gọi là Boss
 • Đấu đôi: Lúc này bạn cần liên kết với 1 người chơi nữa để có 2 người chơi. Để thực hiện được chế độ này, bạn cần thành thạo những nút chỉnh cho người chơi ở trên máy.
Đấu đôi là chế độ chơi phổ biến của game đấu trường thú
Đấu đôi là chế độ chơi phổ biến của game đấu trường thú
 • Cốt truyện: Đối với chế độ này, người dùng được hóa thân vào từng nhân vật cụ thể để khám phá theo từng câu chuyện khác nhau. Đây cũng là một hình thức chơi khá thú vụ được nhiều người dùng lựa chọn.
 • PVC: hình thức này được gọi là người chơi có thể đấu đến khi nào thua. Tức là bạn chơi với máy, độ khó của từng vòng sẽ tăng lên rất nhiều.

Thực tế hiện nay, chế độ PVP  – tức là chế độ chơi 2 người vẫn lag phổ biến nhấn, tính năng này cho phép bạn kết nối với bạn bè, đối thủ để có được những cuộc chơi thú vị và li kì nhất.

Cách chơi đấu trường thú có thật sự khó?

Game đấu trường thú cho phép người dùng hóa thân vào nhân vật và trải nghiệm
Game đấu trường thú cho phép người dùng hóa thân vào nhân vật và trải nghiệm

Khi thực hiện chơi đấu trường thú đòi hỏi bạn phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn các nút bấm điều khiển, điều này thật sự không hề dễ dàng. Việc làm để có thể sử dụng tốt chỉ có thể là chơi đến khi nào nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, việc chơi nhiều cũng sẽ giúp bạn có được những kỹ năng như né skill đối phương, các skill lừa tình đối phương,..

Cách chơi đấu trường thú không quá khó, tuy nhiên đối với những người mới thì việc tiếp cận khá khó khăn chính vì vậy bạn hãy học cách chơi từ những chế độ đơn giản nhất, hãy kiên trì để có được trải nghiệm thú vị với phiên bản game này nhé.

Hướng dẫn cài đặt game đấu trường thú dễ dàng nhất

Giao diện đấu trường thú – trò chơi phổ biến và gắn liền với tuổi thơ
Giao diện đấu trường thú – trò chơi phổ biến và gắn liền với tuổi thơ

Để tiến hành cài đặt phần mềm game này về máy của mình, bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi download về máy, bạn cần tiến hành giải nén file

Bước 2: Đối với file “Bloody_Roar_HD” bạn cần cài đủ Visual C++ và Directx – điều này giúp cho bạn chơi game không bị lỗi.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần chỉnh nút chơi 2 người chạy file: ePSXe => Config => Gamepad => Pad 1 – Người chơi 1, Pad 2  – Người chơi 2. Bạn có thể chỉnh theo ý thích của mình.

Chỉ với các bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một tài khoản chơi game thú vị này.

Rất nhiều nhân vật hóa thân độc đáo trong game đấu trường thú
Rất nhiều nhân vật hóa thân độc đáo trong game đấu trường thú

Gameplay của phần mềm này có sự pha trộn giữa đồ họa 2D và 3D, đi kèm với đó là dung lượng game rất ít chính vì vậy việc download và cài đặt phần mềm này cũng hết sức dễ dàng trên các nền tảng máy tính thông dụng hiện nay.

Đánh giá đồ họa của game đấu trường thú, bạn hoàn toàn hài lòng bởi khi chơi sẽ phát ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt, đây là mẫu game rất quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người nên chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *