đổi hình nền google trên điện thoại

Trước đó, chung ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cach kích hoạt chế ộ ban đêm trên chrome giúp bạn có dễ dàng chuyển giao diện ứng dụng google gogle chrome trên trên android độ ban đêm hay còn được gọi là dark mode. còn trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục nguyên cứu, tìm hiểu cách đổi giao diện google chrome trên điện thoại android.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android

Đang xem: đổi hình nền google trên điện thoại

hướng dẫn đổi giao diện google chrome trên điện thoại android

Để có thể thực hiện thay đổi giao diện chrome trên android, các bạn sẽ cần phải thao tác những bước sau:

Tham khảo: 10 bộ sưu tập hình nền 4K đẹp nhất cho Windows

bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cập nhật ứng dụng chrome cho android phiên bản mới nhất tại đây: download /chrome >. p>

bước 2 : sau khi đã tiến hành cập nhật ứng dụng chrome cho android phiên bản mới nhất thành công, các bạn sẽ tiếp tục khởng ởi ộng ộ. tại giao diện chính của ứng dụng trình duyệt này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục đường dẫn như hình dưới.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 2

bước 3: Để có thể cập nhật đổi giao diện chrome trên android, các bạn sẽ thực hiện nhập địa chỉ “chrome://flags thi Ļ> ” vào hệ thống ứng dụng này. tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 3

bước 4: sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập từ khoá tìm kiếm “chrome duplex” để có thể đổi giao diện thoi google chrome trên . khi đã tìm được kết quả như mong muốn, chúng ta sẽ lựa chọn mục tuỳ chọn default của tính năng này.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 4

bước 5 : cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển tính năng này từ default mặc định sang enabled để kích hoạt thay đổi giao diện android google chrome thochún tachún sang sử dụng.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 5

một thông báo sẽ ngay lập tức xuất hiện yêu cầu người dùng khởi ộng lại ứng dụng chrome sau khi đã bật tính năng ổi ổn à giao diệnà android. Ấn chọn xác nhận relauch now như hình trên.

như vậy, việc ổi giao diện google chrome trên điện thoại android sẽ ngay lập tức hoàn thành và bạn đã có thể trải nghiệm giao diệnà mện hoàn to. No.

Tham khảo: Hướng dẫn thêm và tùy chỉnh hình nền Apple Watch đơn giản trong nháy mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *