Game đua xe cho pc

Need For Speed : Rival Game đua xe giữa cảnh sát và tội phạm hay nhất

Game Need For Speed Rivals được phát hành bởi EA. Sau khi được tung lên thị trường, game này nhanh chóng trở thành game đua xe hot nhất cho pc. Chỉ có hai loại người lái xe với tốc độ nhanh kinh khủng nhất đó là cảnh sát và  những tên tội phạm. Giống với Hot Pursuit 2010 hay Most Wanted 2013 của Criterion, Rivals vẫn sẽ tập trung vào câu chuyện giữa những kẻ sống ngoài vòng pháp luật, lấy tốc độ làm đam mê, bất chấp mọi nguy hiểm, và những người thi hành công vụ, những cảnh sát có máu liều chẳng kém, với mục đích duy nhất là đem lại trật tự cho những tuyến đường.

Game đua xe cho pc
Game Need for Speed Rivals

Need For Speed Rivals – Đua xe rượt đuổi đầy hấp dẫn

Need For Speed Rivals nhanh chóng trở thành tựa game đua xe hot nhất thời đó. Không chỉ có lối chơi được cải thiện tốt, mà hệ thống môi trường game cùng độ họa cũng được nâng cấp. Điều đó mang lại một thế giới tốc độ siêu thực. Mặc dù được phát hành từ năm 2013 tuy nhiên mà đồ họa trong game được đầu tư công phu, giúp bạn có được trải nghiệm chơi tuyệt vời nhất. Những gì mà game mang lại sẽ giúp bạn tái hiện được một thế giới game siêu thực và chất nhất.

Đồ họa cực đẹp của Need For Speed Rivals
đồ họa chân thực của game Need For Speed Rivals

Nhờ vào engine đồ họa tiên tiến Frostbite 3, Need for Speed: Rivals mang đến một thế giới mở với nhiều cung đường rộng lớn và đa dạng, buộc người chơi phải cất công tìm hiểu nếu như muốn “bá đạo” trong các chặng đua.

Những điểm mới nổi bất trong game Need for Speed: Rivals

Về mặt đồ họa, game Need For Speed Rivals được đầu tư rất công phu. Mọi chi tiết của game được thiết kế trau chuốt, đẹp mắt. Ngoài ra game còn được trang bị thêm các môi trường game như( mưa, tuyết, sương mù, thâm chí cả mưa đá). Những khung hình trong game được hiện lên trước mắt bạn một cách chi tiết, hoành tráng và ấn tượng.

Cùng với chất lượng đồ họa, Series còn có điểm mới so với những tựa game đua xe khác. Đó là các bác có thể tùy chỉnh xe của mình. Các bác có thể tùy chỉnh thêm các chi tiết trong xe như thêm biển số, decal hay bánh xe chẳng hạn.

Nói chung, sau mỗi vòng đua bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Sau khi đủ số tiền cần thiết, bạn sẽ mở khóa những chiếc xe có giá trị khác.

tải game Need for Speed: Rivals
tải game Need for Speed: Rivals

Cấu hình yêu cầu để chơi game Need For Speed Rivals

Need For Speed Rivals  là thể loại game offline dành cho những máy tính có cấu hình trung bình trở lên vì đồ họa của game cũng cực kì sắc nét

Cấu hình tối thiểu:

➤ CPU: Intel 2.4 GHz Core 2 Duo, AMD 2.6 GHz Athlon X2
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7
➤ VIDEO CARD: AMD Radeon HD 3870 512Mb, Intel HD 4000 integrated 512Mb
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình đề nghị:

➤ CPU: Quad Core CPU
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows XP, Windows Vista (SP2), Windows 7 (Có Windows 8 64-bit càng tốt)
➤ VIDEO CARD: AMD Radeon HD 7870 3 GB or better, NVIDIA GeForce GTX 660 3 GB or better
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 30 GB

Sau đây vạn kiếm quy tông xin gửi tới các bác like tải game Need For Speed Rivals  và hướng dẫn cài đặt chi tiết cho các bạn cùng thưởng thức nhé:

Link tải game : Need For Speed Rivals

Hướng dẫn cài đặt game Need For Speed Rivals:

Bước #1:Sau khi tải xong game bạn dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nha. Bạn nào dùng Win 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2:Chạy File OriginInstaller.exe để bắt đầu cài đặt nha. Chọn đường dẫn cài đặt game bằng cách nhấn vào nút …

Bước #3:Sau khi chọn xong thì nhấn Install và có một cửa sổ hiện ra thì nhấn Yes nhé. Và chờ thôi

Bước #4:Khi quá trình cài đặt gần kết thúc nó sẽ hiện ra một thông báo như hình dưới thì nhấn Yes nhé.

Bước #5:Tiếp đó sẽ tự cài đặt những phần mềm yêu cầu để chơi game. Sau khi hoàn tất thì nó sẽ hiện ở cái khung cài đặt là Installation Completed. Nhấn Exit nhé.

Bước #6:Vào Folder crack ở thư mục đã giải nén ở bước 1. Copy toàn bộ File trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước #7: Chiến game thôi nào các bác

Chúc các bác chơi game vui vẻ nhé!!!

Ngoài ra các anh em có thể xem đánh giá xe ngoài đời thực chi tiết nhất tại TINBANXE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *