Giao diện phần mềm Photo CS6

Photoshop CS6 hay còn được gọi với cái tên đầy đủ đó chính là phần mềm Adobe Photoshop CS6 – đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hết sức quen thuộc với nhiều nhiếp ảnh gia cũng như đối với những ai đam mê chỉnh ảnh. Phần mềm này được sản xuất bởi hãng Adobe Systems. 

Hiện nay, phần mềm này đã được phát triển đến phiên bản CC 2020 tuy nhiên rất  nhiều người dùng vẫn tìm kiếm thông tin và cài đặt Photoshop CS6 bởi đây là phần mềm thiết kế chuyên dụng, rất dễ sử dụng, người dùng có thể thiết kế những bức ảnh từ cơ bản đến nâng cao nhất, giúp cho bạn có được những bức ảnh đẹp, bắt kịp với lối thiết kế của xu hướng đang thịnh hành, 

Giao diện phần mềm Photo CS6
Giao diện phần mềm Photo CS6

Cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt phần mềm Photoshop CS6? 

Để có thể sử dụng được phần mềm Photoshop CS6 hiệu quả nhất, đối với mỗi dạng máy cũng cần có những cấu hình riêng biệt, chính vì vậy, trước khi download phần mềm này về máy, bạn cần thực hiện kiểm tra xem máy tính của mình có đủ những cấu hình cơ bản sau đây hay không: 

Thứ nhất, đối với hệ điều hành Windows, máy tính của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau: 

 • Windows XP SP3/ 7 SP1. Bên cạnh đó phần mềm cũng có hỗ trợ trên windows 8/8.1/10
 • Bộ nhớ Ram 1GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Vi xử lý: Intel Pentium hoặc AMD Athlon 6
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 với 16 bit màu 
 • Ổ đĩa DVD

Thứ hai, đối với hệ điều hành Mac OS, cấu hình cơ bản bao gồm: 

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64 bit 
 • Mac OS các phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7
 • Ram 1GB
 • Bộ nhớ ổ đĩa trống 2GB
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768
 • OpenGL 2.0 capable system 
 • Ổ đĩa DVD

Có thể thấy phần mềm Photoshop CS6 hỗ trợ cài đặt trên các hệ điều hành Windows hoặc Mac OS chính vì vậy bạn có thể cài đặt nó một cách dễ dàng, đây cũng không phải là phần mềm kén chọn cấu hình. 

Tạp chí nhiếp ảnh và chuyên review đánh giá các dòng máy ảnh mới nhất tại : https://www.chapter3d.com/

Hướng dẫn download phần mềm Photoshop CS6 nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiều link cài đặt phần mềm Photoshop CS6, tuy nhiên, nhiều link dính quảng cáo hay virus khiến cho người dùng gặp không ít khó khăn khi tải phần mềm này về máy. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link drive đã qua xử lý virus, chỉ với một vài  click đơn giản bạn có thể download nhanh chóng phần mềm này về trên máy tính của mình. 

Download phần mềm Photoshop CS6: Link 1, Link 2.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6 chi tiết nhất 

Sau khi tiến hành download phần mềm này về máy, bạn thực hiện các bước sau để có thể cài đặt phần mềm Photoshop CS6. Tuy nhiên bạn cần lưu ý lúc này bạn nên ngắt kết nối mạng trên máy tính của mình để giúp cho công đoạn crack phần mềm sau được dễ dàng nhất. 

Đầu tiên, bạn cần thực hiện giải nén cho tệp vừa được tải về: 

Thực hiện click chuột tương tự như hình
Thực hiện click chuột tương tự như hình

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị một giao diện nhỏ, bạn cần chờ đợi để quy trình chạy giải nén được nhanh chóng. 

Tệp đang được giải nén 
Tệp đang được giải nén

Sau khi kết thúc quy trình giải nén, bạn vào file setup tương tự như hình và ấn chọn Try để tiếp tục: 

Vào file setup
Vào file setup
Ấn Tay để tiếp tục quy trình cài đặt
Ấn Tay để tiếp tục quy trình cài đặt

Lúc này, bạn tiến hành chọn ngôn ngữ English và ấn Accept để tiếp tục nhé. Sau đó ấn chọn Connect Later

Ấn chọn Connect Later
Ấn chọn Connect Later

Lúc này trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị được 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit, tùy vào hệ điều hành của mình mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất. Sau khi chọn xong, bạn ấn Install để tiếp tục cài đặt phần mềm này về máy: 

Lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy của mình
Lựa chọn phiên bản phù hợp với cấu hình máy của mình

Lúc này phần mềm đang tiến hành chạy cài đặt, bạn vui lòng chờ đợi trong khoảng thời gian ngắn để cài đặt xong, sau khi xong quy trình này, bạn có thể kết nối Internet của mình. Sau đó ấn chọn Close ở góc phải màn hình ở hoàn tất cài đặt phần mềm Photoshop CS6

Ấn close để kết thúc quy trình cài đặt 
Ấn close để kết thúc quy trình cài đặt

Như vậy là bạn đã thực hiện xong hai bước download và cài đặt phần mềm này về máy, để tiếp tục sử dụng phần mềm lâu dài và hiệu quả, bạn cần lựa chọn crack phần mềm. 

Hướng dẫn crack full phần mềm Photoshop CS6 trên máy tính thành công 100%

Phần mềm Photoshop CS6 chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong khoảng thời gian ngắn chính vì vậy sau khi hoàn tất cài đặt, để có thể sử dụng vĩnh viễn, bạn cần thực hiện crack phần mềm này nhé. 

Bạn cũng thực hiện giải nén file crack tương tự như phần trên nhỏ, bài viết này hướng dẫn bạn với phiên bản 64 bit, bản 32 bit thực hiện hoàn toàn tương tự nên bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện được. 

Khi thực hiện xong bước giải nén, bạn tiến hành mở Folder 64-bit, lúc này bạn sẽ thấy 1 file có tên amtlib.dll , tương tự như hình dưới đây: 

File thực hiện crack photoshop cs6 64-bit
File thực hiện crack photoshop cs6 64-bit

Sau đó bạn tiến hành copy file tương tự như hình và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit, lúc này máy tính của bạn sẽ hiển thị tương tự như hình dưới đây: 

Thực hiện Copy vào folder Adobe Photoshop CS6 
Thực hiện Copy vào folder Adobe Photoshop CS6

Như vậy là bạn đã thực hiện xong crack phần mềm Photoshop CS6 về máy tính của mình rồi, các thao tác đều hết sức đơn giản tuy nhiên cũng rất dễ xảy ra lỗi chính vì vậy bạn thực hiện thật cẩn thận để tránh mất thời gian nhé. 

Những tính năng mới nổi bật của phần mềm Photoshop CS6

Với phần mềm Photoshop CS6, bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình với những hình ảnh 2D 3D độc đáo bậc nhất. Phần mềm này có rất nhiều những tính năng mới đáng chú ý như: 

 • Giao diện người dùng: Giao diện của phần mềm Photoshop CS6 được đánh giá là rất dễ sử dụng, cụ thể dòng xe này có tông màu chỉnh được mặc đỉnh chuyển sang màu đen xám, tông màu này khá tương tự với các phần mềm khác như Lightroom hay Premiere Pro, điều này giúp cho hình ảnh nổi lên nổi bật hơn. 
 • Hoạt động: Thời gian xử lý và biên tập hình ảnh đối với phần mềm Photoshop CS6 là hết sức nhanh chóng chình vì vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi sử dụng nó.
 • Tính năng biên tập video: Phần mềm Photoshop CS6 được thiết kế để làm cầu nối giữa các chương trình như iMove của Apple hay Adobe Premiere, chính vì vậy việc biên tập video của Photoshop CS6 bao gồm thêm chức năng kéo thả trên nhiều vị trí khác nhau. Đây chỉ mới là tính năng sơ khai chưa phải là tính năng nổi bật nhất của phần mềm Photoshop CS6. 
Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm Photoshop CS6
Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng với phần mềm Photoshop CS6
 • Điều khiển tự động: Photoshop CS6 được trang bị hàng loạt chức năng điều khiển tự động, đi kèm với đó là khả năng căn chỉnh hết sức hấp dẫn giúp cho bạn  có thể xử lý hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Những thuật toán đã được tính toàn kỹ lưỡng khi xây dựng các công cụ cho phần mềm này chính vì vậy thao tác của người dùng sẽ nhanh hơn rất nhiều. 
 • Blur: Đây là tính năng đổ bóng mở giúp cho  bạn có thể tạo được độ sâu của hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Photoshop CS6 còn có thêm bộ lọc tilt – shift cho phép bạn có thể điều khiển vùng bị nhòe mờ từ các ảnh chụp ban đêm khá dễ dàng. 
Công cụ hết sức đa dạng
Công cụ hết sức đa dạng
 • Content – Aware: Đối với hoạt động chỉnh ảnh, xóa bỏ đối tượng là hết sức cần thiết, với Photoshop CS6 việc làm này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, phần mềm này phân tích phức ảnh, sử dụng bộ công cụ xử lý dùng thuật toán giúp cho bạn có thể lấp đầy phần trống một cách tự nhiên để đưa ra bức ảnh đẹp nhất. 
 • Lớp ảnh: Photoshop CS6 có thêm rất nhiều bộ lọc lớp ảnh mới giúp cho bạn có thể xử lý hình ảnh chi tiết trên cả vai trăm lớp ảnh layer khác nhau. 

Có thể thấy phần mềm Photoshop CS6 có rất nhiều tính năng đa dạng giúp cho bạn có thể phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo của mình. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn download và cài đặt thành công phần mềm Photoshop CS6. 

Xem thêm phần mềm thi b2 tại duan600.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *