Phần mềm đang chạy 

Ghost Win 7 là một cách giúp cho bạn có thể cài đặt reset hệ thống Windows trên máy tính của bạn giúp cho nó quay trở về trạng thái ban đầu như mong muốn. Khi bạn thực hiện bất kỳ bản Ghost nào thì máy tính của bạn sẽ trở về hệ điều hành tương tự với Windows đó. 

Chính vì vậy cũng rất dễ hiểu để có thể nhận biết Ghost Win 7 là bản nén của hệ điều hành Windows 7, với những bạn nào đang sử dụng hệ điều hành này thì cài đặt Ghost Win 7 là hết sức cần thiết.  Ghost Win 7 cũng có cách cài đặt hoàn toàn tương tự với các Ghost khác, chính vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn Ghost phù hợp với hệ điều hành máy của mình và download cài đặt một cách dễ dàng.

Cấu hình máy tối thiểu để có thể sử dụng được Ghost Win 7 

Phần mềm Ghost Win rất cần thiết cho các cấu hình máy tính hiện nay
Phần mềm Ghost Win rất cần thiết cho các cấu hình máy tính hiện nay

Thực tế phần mềm Ghost Win không quá kén chọn cấu hình chính vì vậy hầu hết các dòng máy phổ biến hiện nay đều có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên để có thể sử dụng các công cụ, trò chơi khác một cách thuận tiện và linh hoạt nhất trên hệ điều hành của mình, bạn cũng cần đảm bảo những cấu hình cơ bản như sau:

  • CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơn
  • Dung lượng Ram tối thiểu 1Gb trở lên, theo nhiều người dùng thì tốt nhất là 2-4Gb
  • Dung lượng Ổ cứng còn trống từ khoảng 20Gb trở lên, khuyến cáo để trống 40Gb nhé
  • Sử dụng Card đồ họa có hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Ghost Win 7 rất cần thiết khi máy tính của bạn đang bị virus tấn công nghiệm trọng, việc thực hiện những thao tác trên máy trở nên khó khăn và chậm hơn, tốc độ máy tính của bạn thường đơ và chậm. Những vấn đề này bạn có thể giải quyết một cách dễ dàng với việc cài đặt lại windows bằng Ghost Win 7.

Hướng dẫn download Ghost Win 7 mới nhất 

Để có thể download phần mềm Ghost Win 7 về máy tính của mình, bạn cần lựa chọn những đường link uy tín để tránh quảng cáo, virus nhằm download một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vạn kiếm quy tông sẽ cung cấp đến cho bạn những đường link drive chi tiết của từng bản, bạn chỉ cần click chuột vào đường link để tải Ghost Win 7 về máy:

Như vậy bạn đã có thể download bản Ghost Win 7 về máy, rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 bằng Onekey Ghost

Bạn cần thực hiện theo các bước và hình ảnh minh họa dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt OneKey Ghost trên máy tính, download Onekey Ghost . Thực hiện tương tự dưới hình minh họa này:

Download Onekey Ghost về máy tính
Download Onekey Ghost về máy tính

Bước 2: Lúc này, bạn cần đợi một vài giây, chương trình sẽ tiến hành liệt kê thông tin về ổ đĩa máy tính của bạn và những file Ghost mà bạn đã thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng.

Sau khi thực hiện xong ấn Yes
Sau khi thực hiện xong ấn Yes

Bước 3: Trong trường hợp máy tính của bạn chưa từng lưu file Ghost nào, bạn nên tiến hành tao file Ghost điều này nhằm giúp phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi trong quá trình thực hiện. Bước này tưởng chừng đơn giản nhưng hết sức cần thiết, bạn cần xem qua và thực hiện nhé.

Tiếp theo bạn click chuột vào BackUp, sau đó, ở ngay phía dưới bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu File Ghost và lúc này bạn Click Yes tức là chương trình đang tiến hành sao lưu cho bạn. Công đoạn này cũng hết sức dễ dàng.

Thực hiện ấn BackUp, chọn file và kết thúc bằng Yes
Thực hiện ấn BackUp, chọn file và kết thúc bằng Yes

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một bảng thông báo mới, bạn  chỉ cần Click Yes, bước này tức là khởi động máy tính, trong khi đó quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

Ấn Yes trên bảng thông báo
Ấn Yes trên bảng thông báo

Trong trường hợp máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost, lúc này để Ghost lại máy tính bạn cần thực hiện quay lại Bước 2Lúc này bạn click chuột chọn Restore sau đó vẫn là  lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính, thao tác này cũng như  lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại, lúc này bạn chỉ cần  Click Yes để khôi phục lại trong khoảng thời gian ngắn, việc làm này sẽ hết sức nhanh chóng, không quá mất thời gian của bạn.

Thực hiện 4 thao tác tương tự như hình dưới
Thực hiện 4 thao tác tương tự như hình dưới

Sau bước ấn vào mục Yes, lúc này chương trình sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn trên ổ C, chính vì vậy bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút để thấy được kết quả hiển thị trên máy tính của mình. 

Phần mềm đang chạy 
Phần mềm đang chạy

Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi một ít phút cho phần mềm chạy xong, rất đơn giản và dễ dàng.

Những lưu ý cần thiết trước khi thực hiện download và cài đặt phần mềm Ghost Win 7

Ghost Win 7 giúp thao tác trên máy tính trở nên dễ dàng hơn
Ghost Win 7 giúp thao tác trên máy tính trở nên dễ dàng hơn

Đầu tiên bạn cần biết được bản Ghost Win 7 rất nặng bởi nó được tạo ra từ bản win 7 gốc của Microsoft. Chính vì vậy trước khi cài đặt phiên bản này về máy, bạn cần thực hiện down bộ Wandriver về máy.

Trong quá trình thực hiện autodriver, bạn nên bỏ chọn mục Sound ra, vì theo nhiều người đã trải nghiệm thì khi sử dụng Wandriver thì driver tiếng sai nên lúc có  lúc không rất phức tạp và mất thời gian. Đây chính là nguyên nhân mà bạn cần loại bỏ driver auto khi bung ghost. Bạn cần thực hiện tải trực tiếp Driver Audio từ trang chủ của máy tính của mình.

Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp cho những thao tác sau này của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều chính vì vậy bạn cần đọc và thực hiện thật kỹ lưỡng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *