Hình nền cho word

màu trắng là màu nền cơ bản được tích hợp sẵn trong word. thế nhưng bạn cũng có thể tự thay ổi hình nền mới ộc đáo Theo Của style Mình dễ dàng chỉi với vài bước chèn ảnh vào g ứng, họa tiết vào background word- thay ảnh nền cơ bản thành hình ảnh bất k ỳ.

1

hướng dẫn cách tạo background trong word

Đang xem: Hình nền cho word

và hơn nữa, bạn cũng Có thể sử dụng những hình ảnh, background ẹp khi sưu tầm ược từ internet ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể những ẹp, cho ả ả ả ả ả ảp, v. chi tiết đưới đây

hướng dẫn tạo background trong word

với microsoft word 2013 – 2019bước 1:mở một văn bản word, sau đó chọn tab design trên thanh menu phía trên màn hình.bước 2: Đổi màu nền word trongchọn page color, sau đó nhấn chọn màu nền trong bảng màu được cho sẵn.nếu muốn lựa chọn mỡkhn màn nut more color để xem thêm.

2

bước 3: them background strong wordbạn cũng nhấn vào tab design, chọn page color sau đó nhấn tiếp vào fill effects.

Tham khảo: Hình Nền Desktop 4k ❤️ 999 Ảnh Nền Đẹp 4k Cho Máy Tính

3

bước 4: chọn hiệu ứng hình nềnstrong cửa sổ filling effects có 4 thẻ tạo hiệu, chèn hình nền khác nhau gồm:– gradient: tạo hình nền có hiệu ứng đổ màu đậm nhạt theo hướng.– texture: tạo hình nền theo mẫu hoa văn cho sẵn.– pattern: cóntỡn h ứNG ổ Màu Theo Mẫu – Picutre: nềnh nềnh nềnh nềnh nềnh nền much texture.

4

với microsoft word 2003Đầu tiên, bạn cần mở một trang word, sau đó vào format, chọn background sau đó chọn màu bạn muốn, ngay lập tức màn l biến mất, thay vào đó là màu nền bạn vừa chọn.

tao background trong word

sau khi chọn được màu yêu thích, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cho nó bằng cách cũng vào lại format/ background sau đó chọn effects of padding …

Tham khảo: Hình ảnh Goku Bản Năng Vô Cực siêu đẹp

khi cửa sổ fill effectsxuất hiện, bạn chọn vào một trong các tab gradient, texture, pattern strong > để chọn kiểu hiệu ứng minh thích và nhấn ok để hoàn thành.

Microsoft Word 2007

tương tự word 2003, để thay đổi màu nền cho văn bản, trước hết bạn cần mở trang văn bản lên, sau đó vào tab page layout và color strong> vào > trong nhóm page background như hình dưới.

khi danh sách màu hiện ra, tiến hành chọn màu mà bạn muốn đặt làm background cho văn bản của mình. chỉ cần rê chuột đến màu nào là microsoft word 2007 hiển thị màu đó lên trang văn bản cho bạn thấy. do đó bạn có thể chọn được màu vừa ý nhất mà khỏi mất công đổi.

bạn cũng có thể chọn hiệu ứng cho background của mình bằng cách mở cửa sổ fill effectsbằng cách vào page layout/ page color rồi chọn filling effects… và tiến hành chọn như word trong 2003.

Xem thêm: Ảnh Hoa Buồn Đẹp Nhất ❤️ 1001 Ảnh Hoa Tâm Trạng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *