bạn đang cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định. bạn muốn đổi hình nền desktop full hd đẹp để thể thể hiện cá tính riêng nhưng không tìm được nguồn ưng ý? tham khảo ngay danh sách các website cung cấp hình nền desktop đẹp, chất lượng cao sau đây.

Đang xem: Hình nền độ

trang web tải hình nền desktop full hd

Đối với mẫu laptop sẽ có độ phân giải màn hình khác nhau. chọn hình nền có kích thước phù hợp sẽ giúp hình ảnh được hiển thị đầy đủ và rõ nét nhất. một số độ phân giải màn hình phổ biến gồm có:

 • man hình hd: 1280 x 720
 • man hình full hd: 1920 x 1080
 • men hình 2k: 2560 x 1440
 • men hình 4k: 3840 x 2160
 • hầu hết màn hình laptop hiện no đều có độ phân giải là full hd. do đó bạn chỉ cần tải hình nền desktop full hd là đã đủ dùng.

  1.

  pixabay chứa kho ảnh khổng lồ với hơn 2,6 triệu ảnh đủ mọi chủ đề và lĩnh vực để bạn có thể lựa chọn. trang web này được duy trì lâu đời, uy tín và miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm tải ảnh xuống.

  vào pixabay để tải hình nền desktop hd

  2. unlock

  unsplash là một kho ảnh chất lượng được cộng đồng sáng tạo, làm nội dung đánh giá cao. trên kho ảnh này có rất nhiều bức ảnh có độ phân giải full hd, 4k thích hợp để bạn làm hình nền desktop đẹp. và tất nhiên, toàn bộ ảnh trên trang web này đều miễn phí.

  Tham khảo: Tạo hình nền ẩn tai thỏ cực dễ thương trên iPhone

  vào unsplash để tải hình nền desktop đẹp

  3. wall shelter

  khác với các web nói trên cung cấp cả ảnh cho những người sáng tạo nội thung thì wallhaven chuyên cung cấp hình nền ộn phân giải cao cho máềc tínhề cáy tính theu. ngoài ra, trang web này cũng có lựa chọn để bạn tự thiết kế sản phẩm cho riêng bản thân mình.

  tải hình nền desktop đẹp full hd trên wallhaven

  4. hd wallpapers

  hd wallpapers là trang web luôn cập nhật hình ảnh mỗi ngày với độ phân giải cao. khi tải ảnh trên đy xuống, bạn sẽ lựa chọn ược thiết bịi tải ể có kích thước pHù hợp nhất thậm chí là cả kích thước cho ảnh trên ccc nền tảng mạng xng x -h.

  hình nền desktop hd trên trang web hd wallpapers

  5. interest

  pinterest là một trong những trang web cung cấp hình ảnh chất lượng phổ biến nhất hiện no. Trên đây bao gồm thiết kế của các design đĂng lên, người sưu tầm hình ảnh, … bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các hình ảnh mình thích và tải vềi làm hình n ềt.

  tải hình nền escritorio đẹp trên pinterest

  6. stocksnap.io

  stocksnap.io có các chức năng tìm kiếm trực quan thông quan các chủ đề được chia ra chi tiết. bạn có thể vào từng chủ đề để chọn lựa bức ảnh theo ý thích hoặc lựa chọn ảnh qua một, hai từ khóa miêu tả.

  hình nền đẹp cho desktop ở website stocksnap.io

  7. interface elevation

  Tham khảo: 1001 hình nền gái xinh 2K, 4K, Full HD cho máy tính, điện thoại

  trang interfacelift liên kết và hợp tác với nhiều hiệp hội điện ảnh và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới. Chynh vì chất lượng như vậy và còn miễn pHí nên đy là điểm ến của nhiều người ểể chọn những hình ảnh chất lượng làm hình nền ẹp choktop win 10, win 11, …

  hình nền desk đẹp chất lượng cao trên interfacelift

  8. picjumbo

  Picjumbo là trang web giúp mọi người tiếp cận được nguồn ảnh stock chất lượng để phục vụ cho nhiều mục đích. Các hình ảnh trên đây đều rất đa dạng, thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

  tải hình nền desktop đẹp full hd trên picjumbo

  9. pixels

  pexels là trang web thường chia sẻ các nguồn ảnh web miễn phí từ các website lớn như: pixabay, gratisography qua những khung hình của pexels thực hiện. trang web này quản lý và phân loại hình ảnh cực kỳ chất lượng, thuận tiện cho người dùng truy cập và tải hình ảnh phù hợp với duᥧ c.

  tải hình nền đẹp cho desktop ở web page pexels

  10. deviantart

  deviart là trang web cực kỳ nổi tiếng, chuyên dụng trong giới nghệ thuật, creator, thiết kế, mỹ thuật,… chynh vì vậy mà các hình ảnh ở trên đy ều ảm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bảm bảt vềt vềt vềt vềt vềt vềt vềt vềt

  hình nền đẹp cho desktop train web deviantart

  hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc chọn được cho mình hình nền desktop full hd phù hợp để có thêm nhiều động lực hơn hơn h.

  Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *