Hình nền đồng hồ apple watch

người ta yêu thích apple watch bởi tính năng chăm sóc sức khỏe tiện lợi, thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ. Ngoài ra, Một Trong những lợi thế lớn ồng hồ Apple watch so với những loại đông hồ Truyền thống đó là khả nĂng tùy chỉnh mặt ồng hồ phùp với ca títh của mỗi ng. hôm noy phúc bồ store sẽ giới thiệu tới bạn một số ứng dụng mặt đồng hồ apple watch đẹp và tốt nhất 2022 nhé.

facer – cung cấp mặt đồng hồ apple watch đẹp

facer là một trong những ứng dụng mặt đồng hồ apple watch đẹp, cực kỳ nổi tiếng và được nhiều sử dụng trong cộng đṓng i ng watch. Đây là ứng dụng miễn phí và mặt đồng hồ được tạo bởi cộng đồng người dùng ở đây cũng có thể tải xuốhíng mi cộng đồng người dùng đông đảo khiến số lượng mặt đồng hồ được chia sẻ trên facer vô cùng đa dạng và phong phú.

Đang xem: Hình nền đồng hồ apple watch

bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các mẫu thiết kế mặt đồ hồ ở đây. sẽ không tìm thấy bất cứ giới hạn về mặt ý tưởng nào ở đây. trình chỉnh sửa tích hợp facer cũng cho phép bạn tự thiết kế mặt đồng hồ của riêng mình và chia sẻ nó cho những người dùng khác. MộT TRONG NHữNG điểm nổi bật nhất ở Facer là sựp tac giữa facer với các thương hiệu nổi tiếng như ghosts, Garfield, tetris, mvmt there are Trek Star, … Cho PHép ng ười ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ của các thương hiệu này.

xem thêm: Đồng hồ apple watch series 5 – loại nào hot nhất hiện no?

view face albums

view cover albums là ứng dụng tạo mặt đồng hồ apple watch với nhiều hình nền đẹp. Ứng dụng có hang loạt albums được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau. bạn có thể tải hình nền và mặt đồng hồ apple watch đẹp miễn phí tại mục “free today”.

friends watch

buddywatch is compatible with apple watch. nó được mệnh danh là “nhà tạo mẫu của apple watch”.

Tham khảo: Hướng dẫn thay đổi hình nền messenger trên iphone dễ dàng

buddywatch có giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tự tạo ra hoặc tìm kiếm cho mình ẹt hng m.p. ngoài ề xuất cho bạn những mẫu mặt ồng hồ apple watch ẹp, ứng dụng còn có tính năng gợi ý loại dây đeo sao phù hợp với mặồ ồch và tất nhiên, bạn cũng có thể tải free các mặt đồng hồ apple đẹp về máy cũng như có thể cái nhân hóa phong cách mà mình mong muốn.

nếu cần bổ sung bất kì yếu tố nào để hoàn thiện mặt đồng hồ của bạn thì buddywatch sẽ gửi thông báo những ứng dấng. hãy sử dụng nút tìm kiếm cho phép duyệt qua danh mục mặt apple watch theo phong cách khác nhau vi dụ như sang trọng, sức khỏe, thể thao…

xem thêm: apple watch có chống nước không? một số lưu ý để apple watch tăng tuổi thọ

watchmaker

Watchsmith Là Một Trong NHữNG ứNG DụNG KHÁ ặC BIệT NHờ 37 TUY CHỉNH KHÁC NHAU CHO PHÉP NGườI TIêU Dùng Tùy Chỉnh Hoàn Toàn Mặt ồNG Hồ Apple Watch từ thời tiết, lịch sáng, trưa đến thiên văn học vào ban đêm bạn đều có thể thay đổi và tùy chỉnh vào các khung giờ trong ngày. Ứng dụng watchmaker hiện no hoạt động rất tốt trên apple watch.

clock

watchfacely là một trong những ứng dụng tuyệt vời để tìm kiếm những mặt đồng hồ apple watch đẹp. số lượt tải về và thích được ghi lại dưới mỗi mẫu mặt đồng hồ giúp bạn biết được mặt đồng hồ nào hi.

ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một loạt các mẫu đồng hồ phổ biến trong tuần. tiếp tục kéo lên và nhấn vào “see everything” bạn sẽ thấy một danh sách dài các mặt đồng hồ apple watch để lựa chọn tùy theo sở thích. ngoài ra, watchfacely còn tích hợp nhiều tùy chỉnh mặt đồng hồ cho phép người dùng tùy chỉnh đồng hồ theo ý muốn. watchfacely cung cấp cho bạn hai mặt đồng hồ miễn phí mỗi ngày.

walking dog

Xem thêm: Những hình ảnh chia tay buồn nhất

giống như tên gọi. stepdog là một ứng dụng giúp bạn có thể tùy chỉnh, sáng tạo ra những mặt đồng đồ apple watch hình thú cưng. một trong những tính năng khá hay ở stepdog là có thể đếm số bước của người dùng. bạn có thể đặt mục tiêu đi bộ trong một ngày và sau khi hoàn thành, thì chó con có thể đi ngủ. bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy các hình ảnh hoạt động khác của chó như ăn, chạy bộ, ngồi hay ngủ trên mặt đồng h. nếu bạn thích con vật khác như mèo, thì ứng dụng cũng có thể hỗ trợ bạn làm điều đó.

xem thêm: tìm hiểu những chiếc ipad mới nhất hiện nay

lời kết

trên đy là 5 ứng dụng mặt ồng hồ apple watch ẹp, đáng cài ặt nhất trong năm 2022. hy vọng bạn cảm thú thú vịi những thôg tin mà chin. Đừng quên liên hệ ngay với phúc bồ store nếu có nhu cầu mua các sản phẩm của apple nhé. chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý với bạn.

phúc bồ store – oops tín là ở tâm !

direct line: 09.3232.9292 – 0888.00.9292

Địa chỉ: 36 tô vĩnh diện, quận thanh xuân, hà nội

fan page: https://www.facebook.com/phucbostore

Xem thêm: Tải hình nền iPhone Xs Max xuyên thấu linh kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *