Đến dịp lễ giáng sinh thì mọi người hay lên google tải về những hình ảnh đẹp mang chủ đề noel để làm hình nền iphone. nhưng thường các hình ảnh đó có chất lượng không cao và không phù hợp kích cỡ tỉ lệ màn hình nên dễ bị bể ảnh. sau đây, minh sẽ hướng dẫn các bạn cách tải hình nền giáng sinh cho iphone cực kỳ đẹp với chất lượng lên đến 4k nhé!

1. cách tải hình nền giáng sinh cho iphone bằng wallcraft

ứng dụng wallcraft cung cấp cho người dùng iphone các hình nền noel rất chất lượng và đa dạng, ứng dụng còn có các hình nền tuỳn cán biến the còn dàn hình iphone. ngoài ra, ứng dụng sẽ đưa ra những chủ đề hình nền iphone khác phù hợp lứa tuổi của bạn. sau đây là phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng wallcraft.

bước 1: các bạn tải ứng dụng wallcraft tại đây.

Đang xem: Hình nền giáng sinh điện thoại

bước 2: bạn truy cập vào ứng dụng wallcraft, sau đó chọn vào tìm kiếm (biểu tượng kính lúp). kế tiếp, bạn nhập từ khoá “Christmas” để tìm kiếm hình nền chủ đề noel.

bước 3: bạn tìm hình ảnh ứng ý và nhấn chọn. sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để xem thử hình nền khi được áp dụng. nếu ưng ý thì bạn nhấn tải về và dùng làm hình nền.

2. cách tải hình nền giáng sinh cho iphone bằng clarity wallpaper

Ứng dụng clarity wallpaper là ứng dụng có kho hình nền vô cùng bắt mắt và đa dạng sự lựa chọn cho bạn. bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn tuỳ chỉnh nhiều cài ặt ối với hình nền như là thay ổi ộ mờ hình nền ở màn hìhêm vữnhà,. sau đây là phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng clarity wallpaper.

Tham khảo: Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại iPhone, Android

bước 1: các bạn tải ứng dụng clarity wallpaper tại đây.

bước 2: bạn truy cập vào ứng dụng clarity wallpaper, sau đó chọn vào tìm kiếm (biểu tượng kính lúp). kế tiếp, bạn nhập từ khoá “Christmas” để tìm kiếm hình nền chủ đề noel.

bước 3: bạn tìm hình ảnh ứng ý và nhấn chọn. sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình điện thoại để xem thử hình nền khi được áp dụng. ngoài ra, bạn có thể thêm chữ, thay frame cho hình bằng cách nhấn vào biểu tượng chỉnh sửa. nếu ưng ý thì bạn nhấn tải về và dùng làm hình nền.

3. cách tải hình nền giáng sinh cho iphone bằng hình nền động 4k

ứng dụng hình nền ộng 4k – LIVEPIC Là ứng dụNG Có Hơi Khá It Hình Nền ộng chủ ề ề Noel Tuy Nhiên Sẽ Cung Cấp Cho Bạn Rất NHIềU CHứC NÓ KHÁ ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư sau đây là phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng hình nền động 4k.

bước 1: các bạn tải ứng dụng hình nền động 4k tại đây.

Tham khảo: Làm videoclip ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng với Proshow Produces

bước 2: bạn truy cập vào ứng dụng hình nền động 4k, sau đó bạn chọn vào catalog . kế tiếp, bạn điều chỉnh đến phần live songs.

bước 3: bạn nhấn vào biểu tượng tải về và chọn save full theme. bạn có thể chọn save keyboard (nếu muốn tạo hình nền bàn phím) hoặc save wallpapers.

trên đây là phần hướng dẫn của mình để các bạn biết cách tải hình nền giáng sinh cho iphone thông qua 3 ứng dụng trên. hy vọng các bạn sẽ có nhiều hình nền giáng sinh lung linh trên iphone của bạn. Đừng quên hãy ủng hộ tinh thần chúng mình bằng cách nhấn nút like và share nhé! ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cài đặt hình nền iphone 12 pro max 4k cực chất nữa nhé

MùA hội cũng đã ến gần rồi, đy cũng là dịp ể ể chung ta lên ời những iPhone cũ của mình bằng chiếc series 13 ẳng cấp và thời thượng nhất nh nh nh nh Và tại Topzone đang CO NHIềU CHươNG Trình ưU đãi về giá cùng sự chăm sóc khách hàng tận tâm, vì thế bạn còn chần chờ gì mà không click ngay nouc

mua iphone 13 series chÍnh hÃng tẠi topzone

xem them:

Xem thêm: Tổng hợp 99 hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương chạm đáy cảm xúc

  • cach tải hình nền giáng sinh 2021 cho điện thoại android
  • bộ sưu tập 100+ hình nền noel cho cả điện thoại android và ios
  • 5 cách chụp ảnh noel đẹp trên điện thoại
  • thời khắc giáng sinh countdown 2021 bằng hình nền động điện thoại
  • cach cài theme giáng sinh 2021 cho điện thoại android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *