Hình nền xuyên thấu iphone xs max

người dùng iphone hiện đã có hình nền xuyên thấu linh kiện, bao gồm hình chụp x quang, với kích cỡ ảnh chuẩn cho iphone xs là 2.436 x 8 iphone 1.125 là x8 fuerte >

sau khi thế hệ iPhone mới là iPhone xs và iPhone xs max ra ời thì dự báo sẽ xuất hiện những trào lưu mới trong thế giới điện thoại thông minh ở mọi góc cạnh, ví một số người chơi iphone đã có thể tải hình nền nhìn xuyên thấu linh kiện của iphone xs và iphone xs max, trong đó lộ ra thiết kế pin chữ l.

l.

những mẫu hình nền xuyên thấu linh kiện đó được cung cấp bởi ifixit, trang blog chuyên làm bài tháo tung máy. Ifixit this màn hình iPhone xs và iPhone xs max ra và chụp ảnh lại với kích cỡ ảnh chuẩn cho iPhone xs là 2.436 x 1.125 và cho iPhone xs max là 2.688 x 1,242 ể những người đ cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cy cys lựa chọn hình nền độc đáo.

Đang xem: Hình nền xuyên thấu iphone xs max

tất nhiên ngay cả những người dùng iPhone các ời trước cũng có thể tải về và cắt ảnh theo kích cỡ pHù hợp với máy mình ể làm hình nền xuy x thu gi p iphone ột.p iphone ột.p iphone. pin chữ l (ảnh tải về được cung cấp bên dưới).

iphone xs giữ nguyên thiết kế tràn viền có “tai thỏ” như iphone x, màn hình super retina công nghệ oled 5.8 inch, điểm ảnh 2,436 x 1,125 pixel với mậpit . iphone xs max cũng tương tự, chỉ khác là kích thước màn hình iphone xs max lên đến 6.5 inches 2,688 x 1,242, kích thước lớn nhất từ ​​​​trước gig

màn hình iphone xs và iphone xs max hỗ trợ chuẩn hdr10, cảm ứng lực 3d touch, tần số quét được tăng lên 120 hz tương đương ipad pro. iphone xs và iphone xs max dùng bộ xử lý a12 bionic, sẽ nhanh hơn 15% so với iphone x và gpu cũng nhanh hơn 50%. máy được trang bị ram 4 gb với 3 tùy chọn bộ nhớ trong là 64, 256 và 512 gb.

Đáng chú ý là chuẩn chống nước của iphone xs và cả iphone xs max đã được nâng lên ip68. thế hệ iphone mới có camera kép, camera chính góc rộng 12 mpx, khẩu độ mở lớn f/1.8 giup thu sáng tốt hơn; phụ tele camera 12 mpx khẩu độ f/2.2, và cả 2 đều được trang bị chống rung quang học ois. trong khi đó selfie camera của iphone xs và iphone xs max có sức mạnh 7 mpx, tương tự iphone x.

Xem thêm: 99 Ảnh Chuột Hamster Chibi Cute, Đáng Yêu Nhất Quả Đất

tải hình nền iphone xs max xuyên thấu linh kiện

như đã nêu ở trên, chúng ta có ảnh nền xuyên thấu linh kiện với kích cỡ ảnh chuẩn cho iphone xs là 2,436 x 1,125 và cho iphone xs max là x 2,682.

hình nền iphone xs xuyên thấu linh kiện:

Tải hình nền iPhone Xs Max xuyên thấu linh kiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

hình nền iphone xs xuyên thấu bằng chụp x quang:

Tải hình nền iPhone Xs Max xuyên thấu linh kiện - Hình 2

Tham khảo: Trọn bộ hình nền iPhone 7 và 7 plus full HD đẹp nhất thế giới

hình nền iphone xs max xuyên thấu linh kiện:

Tải hình nền iPhone Xs Max xuyên thấu linh kiện - Hình 3

hình nền iphone xs max xuyên thấu bằng chụp x quang:

Tải hình nền iPhone Xs Max xuyên thấu linh kiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

theo itc

iphone xs, xs max ra trước iphone xr là vì sao ? sự chậm trễ là bởi vì giá bán của iphone xr. Về cơ bản, iPhone XR đã Có giá thấp hơn cả dự kiến, chính vì vậy Apple lo lắng nếu như iPhone xr lên kệ cùng với iPhone xs, xs max thì iPhone xs sẽc cóanh sốp, bởi nhi ng ng ng ng ng giá bán các mẫu iphone…

Tham khảo: Hình nền màu vàng kim đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *