chúng ta đã biết đến rất nhiều kiểu hiển thị hình nền như hình nền chuyển động dạng video, hình nền amoled… tuy nhiên tất cả hiện giờ không độc đáo bằng hình nền trong suốt mờ ảo mà hieumobile giới thiệu trong bai viết nay.

hình nền trong suốt là gì?

khac với hình nền thông thường there are hình nền nhìn xuyên thấu linh kiện bên trong chỉ hiển thị ở màn hình chính và màn hình khóa, hình nền trong tong suốt (transparent wallpaper) bất kỳ đâu trong giao diện hệ thống, thậm chí là trong ứng dụng.

Đang xem: Hình nền xuyên thấu xiaomi

Ý tưởng đặt hình nền trong suốt (transparent wallpaper) được xiaomi bắt đầu thử nghiệm vào đầu năm 2019 trong một bản cập nhửt theuime c. tuy nhiên dựa theo một ứng dụng thứ ba phục vụ chức năng khác mà hầu hết các thiết bị hệ điều hành android ều có thể sởu tínìh nhăng su.

trong bài viết này hieumobile sẽ chia sẻ cho các bạn cài đặt hình nền trong suốt cho dòng máy xiaomi và tất cả các thiết bị smartphone android khác chưa chính thỗc wallpaper.

 • chia sẻ 5 video hình nền xuyên thấu iphone có hiệu ứng màu kèm nhạc edm
 • hướng dẫn đặt hình nền trong suốt mờ ảo

  1. Đối với xiaomi

  bước 1: các bạn tải về apk file bên dưới chứa nội dung cập nhật của miui theme (chủ đề) mới nhất – chưa đhpthc ức.

  • https://drive.google.com/open?id=1ilncp99hy1oezja_eqpjesdkrpzvj_ru
  • lưu ý : do là file apk nên trong lần ầu cài ặt bạn cần xác nhận cho phép cài ặt ứng dụng không riqu nguồn gốc (vào cài Ʒtậi & gt; cài đặt ứng dụng không xác định)

   Xem thêm: Hình Nền One Piece 4k Đẹp Nhất ❤️ 1001 Ảnh One Piece 3d

   bước 2: tiến hành mở ứng dụng ngay sau khi cài đặt hoặc mở thông qua đường dẫn dưới:

   • cài đặt > chủ đề
   • tại danh sách chủ đề của tôi, các bạn bấm vào nút tìm thêm.

    bước 3 : giao diện chính của ứng dụng chủ ề sẽ hiện ra, tại đy bạn chọn vào biểu tượng khuôn mặt ể vào tían l῭h> tĺng. sau đó chọn tiếp vào dòng tính năng bản beta và kích hoạt dòng hình nền trong suốt.

    ngay lập tức hình nền mà bạn đang sửng choc màn hình chynh sẽ bị chuyển thành hình nền trong suốt, xuất hiện bất kỳ nơi đu trong hệ thống điệt thoại. bạn cũng có thể thay ổi hình nền trong suốt hiện tại bằng mọi hình nền khác (kể cả hình ảnh trong thư viện) mà bạn thÍng qua tính ìy năhng)

    2. Đối với các máy android

    ối với những Android khác chưa ược hỗ trợ tính năNG transparent wallpapers Thì chung ta cũng có cr tể kích hoạt tính nĂnh nền Trong suốt bằng sửng sửng một th ỏtng nựn trong Thier n.

    Đây là ứng dụng được các nhà thiết kế giao diện người dùng trong việc xác định màu sắc và vị trí chính xác. và dưới đây là cách dùng design tools để đặt hình nền trong suốt cho mọi dòng điện thoại android.

    Tham khảo: Hình nền đôi dễ thương trên điện thoại cực đẹp

    bước 1: cài đặt ứng dụng design tools qua liên kết bên dưới cho điện thoại android của bạn:

    • design tools tại google play cho android smartphone (samsung, oppo, realme, vivo…)
    • bước 2: sau khi mở ứng dụng layout tools trong lần đầu tiên, bạn hãy kích hoạt nút grid overlay rồi cấp 2 quyền: truy cập vào thih bộ bị và hiển thị trên ứng dụng khác.

     bước 3: di chuyển xuống dưới tìm đến mục mockup overlay, bấm vào cả 2 biểu tượng hình chữ nhật portrait (màn hìcnh () và màn hình ngang) – nó sẽ dẫn bạn đến thư viện thiết bị và bạn hãy chọn ra hình nền cần áp dụng. sau khi hoàn tất, bấm nút kích hoạt ở dòng mockup overlay là xong.

     bên cạnh đó nếu muốn tù chỉnh ộ trong suốt của hình nền, bạn hãy thay ổi giá trị là số % ở dòng opacity (mặc ịnh là 10) suốt càng /p>

     như vậy là chúng ta vừa khám phá thêm một thủ thuật, tính năng vô cùng độc đáo khi cài đặt hình nền cho điện thại khng rồô.

     với hình nền Trong suốt điện thoại của bạn sẽ trở nên hiện ại hơn, lạ mắt hơn tuy nhiên sẽ ảnh hưởng một chút ến trải nghiệm quan Safety Che chung ất. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người để cùng áp dụng nhé!

     Xem thêm: Hình nền phong thủy mệnh kim đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *