Ở thời đại có nhịp sống hối hả và phát triển không ngừng tại Việt Nam hiện nay đã khiến tệ nạn xã hội trở nên phức tạp hơn và đời sống con người vì thế mà bị ảnh hưởng không ít. 

Ngoại tình là một trong những vấn đề xã hội gây nhức nhối vì điều này gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Khi vợ/ chồng ngoại tình sẽ dẫn tới việc ly hôn, con cái sống xa ba mẹ, ảnh hưởng tâm lý sức khỏe và nhiều vấn đề đáng buồn khác.

Trong bài viết này vankiemquytong.vn sẽ chia sẽ cho bạn kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, và địc chỉ công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội.

Tại sao nam giới ngoại tình nhiều hơn nữ giới?

Sau đây là một số chia sẻ của công ty Phúc An đến với bạn đọc về vấn đề ngoại tình hiện nay. Khi nhắc đến đây chắc có lẽ mỗi người đều có cách giải quyết riêng cho mình nhưng chưa chắc đó là một giải pháp tốt.

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý đưa ra lời giải cụ thể cho rằng người đàn ông thường có tâm lý tìm kiếm ‘ hương vị mới’ cho đời sống tình cảm. Nghiên cứu chỉ ra đàn ông lừa dối không phải họ không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại mà đơn giản họ cho phép bản thân mình làm như vậy. Đàn ông nghĩ việc ngoại tình không liên quan đến tình yêu cũng như sự quan tâm của họ dành cho gia đình. Hôn nhân đôi lúc được ví giống như một cái lồng đang hạn chế sự tự do nên cảm giác xổ lồng sẽ tạo cho người đàn ông cảm giác thoải mái tức thời một lúc nào đó.

Nhiều chị em phụ nữ chọn cách truyền thống là lập một trang mạng xã hội ảo ( facebook , zalo,…) để thử người kia của mình hoặc nhờ bạn bè, người thân đi theo dõi, đi đánh ghen,…v. Những việc làm đó chỉ khiến cho chính bản thân mình đau lòng và gia đình dễ bị chia rẽ bởi người thứ ba hơn nên hãy luôn sáng suốt để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tại công ty thám tử tư Phúc An có cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại, sẽ giúp bạn dễ dàng điều tra các mối quan hệ bên ngoài của Chồng.

Một số kinh nghiệm kiểm tra chồng ngoại tình

Kiểm tra điện thoại: Chú ý rằng tự dưng chồng mình đổi số điện thoại hoặc đổi điện thoại với bất kỳ lý do nào. Bạn hãy thử mượn điện thoại của chồng để gọi cho ai đó hoặc làm việc gì đó mà khiến chồng không nghi ngờ. Khi anh ấy đang nhập mã khóa hãy cố gắng để ý và ghi nhớ. Sau khi cầm được điện thoại hãy xem qua tin nhắn, nhật ký cuộc gọi để xem có dấu hiệu khác lạ từ 1 số điện thoại nào thường xuyên liên lạc với chồng mình hay không.

Chăm chút ngoại hình: Nếu trước đó chồng bạn ít khi để tâm đến vẻ bề ngoài nhưng gần đây lại thích mua quần áo mới, chải chuốt bóng bẩy, xịt keo, nước hoa trước khi đi ra ngoài thì có thể 70% chồng đang có khả năng ngoại tình.

Thường xuyên đi chơi: Trước kia chồng bạn hay có những cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp hoặc bạn bè khi được rủ, mời với tần suất khoảng 4 – 5 lần trong 1 tháng nhưng gần đây lại đi nhiều hơn. Hãy dò hỏi ngay những người bạn, đồng nghiệp để xem thực sự chồng bạn có đang đi với họ hay không? Nếu nhận về câu trả lời không trùng khớp thì chứng tỏ có dấu hiệu lạ về chồng của bạn.

Công ty thám tử Phúc An –  điều tra ngoại tình chính xác – bảo mật – uy tín

Công ty thám tử tư Phúc An tự hào là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp có tiếng tăm tại khu vực Hà Nội trong hơn 20 năm qua. Đơn vị sở hữu đội ngũ thám tử có nghiệp vụ đào tạo nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đã thành công phục vụ hơn 4.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Khi đến với Phúc An khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đứng đầu trong lĩnh vực thám tử tư. Tất cả đều phải trải qua quy trình đào tạo, tuyển dụng nghiêm ngặt. Ngoài ra công ty bố trí sắp xếp các thám tử hoạt động  sâu rộng trên nhiều khu vực tại mọi tỉnh thành, luôn sẵn sàng đợi thông báo để nhanh chóng hoạt động, linh hoạt và kịp thời.

Đội ngũ thám tử viên được trang bị các thiết bị hiện đại như camera mini, máy ghi âm, điện thoại thông minh và sử dụng thành thạo các phần mềm định vị để điều tra thông tin chính xác nhất.

Cam kết mọi thông tin đến tay khách hàng đều được kiểm chứng và  xác thực rõ ràng, không thêm bớt hoặc giấu thông tin. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như đưa thông tin không đúng sự thật.

Sau khi ký kết hợp đồng công ty thám tử Phúc An sẽ lưu trữ bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Những người không liên quan đều không biết được giao dịch của khách hàng tại công ty.

Làm việc với quy trình chuyên nghiệp

Tại Phúc An, mỗi nhiệm vụ đều được công ty đặt ra quy trình hoạt động rõ ràng, chuyên nghiệp, tránh mất thời gian của khách hàng. 

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc địa điểm cụ thể, phù hợp với khách hàng

Bước 2: Thám tử viên bắt đầu lên kế hoạch điều tra, tiến hành tối ưu hóa những thông tin để đưa ra phương án tốt nhất

Bước 3: Thu thập chứng cứ, giám sát đối tượng

Bước 4: Bắt đầu điều tra sâu hơn bằng phương pháp định vị, theo dõi điện thoại, ghi hình

Bước 5: Tổng kết thông tin, đưa ra những chứng cứ và xác định kết quả cuối cùng trước khi bào giao cho khách hàng.

Phúc An luôn cố gắng đem kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, có thể từ 3 ngày đến 1 tuần tùy thuộc vào dịch vụ thám tử.

Chi Phí Dịch Vụ Cạnh Tranh

Nội thành Hà Nội: mức chi phí từ 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ngày. Chi phí gói dịch vụ theo tuần là 8.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày..

Ngoại thành Hà Nội: chi phí từ 1.300.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/ngày. Chi phi gói dịch vụ theo tuần là 10.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày.

Các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội: Chi phí từ 1.500.000 VNĐ- 2.200.000 VNĐ/ngày. Chi phí gói dịch vụ theo tuần là 12.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày.

Công ty thám tử Phúc An sở hữu đội ngũ thám tử  ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, sẵn sàng làm nhiệm vụ mọi lúc mọi nơi.  Hoạt động cạnh tranh và đặt sự an tâm của khách hàng lên hàng dầu, Phúc An sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang muốn tìm hiểu thêm về người bạn đời của mình. Thông tin chính xác, làm việc kín đáo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *