Lấy hình nền win 10

hình nền lock screen win 10 có thể đặt làm hình nền máy tính? câu trả lời là có. dưới đây là cách thêm hình nền khóa win 10 vào background của máy tính.

nếu thường xuyên làm việc trên máy tính, ắt hẳn bạn rất quan tâm tới những gì hiển thị trên màn hình. hiện microsoft đã thiết kế màn hình đăng nhập windows 10 sinh động hơn bằng các ảnh chụp được tuyển chọn trên internet. chúng đẹp, đa dạng chủ đề và có độ phân giải cao. tính năng này tự động được kích hoạt như một phần của windows spotlight.

Đang xem: Lấy hình nền win 10

tất cả hình trong windows spotlight đều sắc net, đẹp và đủ tiêu chuẩn để làm hình nền máy tính. nếu yêu thích hình nào đó và muốn bổ sung nó vào bộ sưu tập hình nền ca nhân, bạn honn toàn có cr tể làm ược việc này vì thực tếc chús vẫn ược lưu Trong mang mang mayh. tuy nhiên, việc lấy ảnh màn hình chờ win 10 hơi pHức tạp một chút bởi chung nằm tại vị trí không ược hiển thị trong file người dùng windows 10. vì thến cần làm ềy lấ lấy l winy l winyh nin the focus of the windows dưới đây.

dùng ứng dụng hỗ trợ

ban đầu, bài viết này hướng dẫn chi tiết cách để tìm đến nơi có các ảnh windows spotlight, đổi tên hàng loạt và nhận chúng. Bên cạnh đó, Có Một phương phap khac là sửng ầu ọc captain five của techspot đã giúp phát hiện ra rằng, một ứng dụng Trên Windows Store Có tên là dynamic theme choc pel pHép bạt du tự động care center.

kết quả, phần mềm này hoạt động khá tốt. Ngoài ra, nó còn cung cấp một số tùy chọn nâng như cho pHép bạn lưu ảnh mới mỗi ngày vào thư mục máy, chọn nơi sửng dụng hình ảnh (hình nền hình hình n.

bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng khác là spotbright. phần mềm này cho phép tải hình nền spotlight mà không gặp bất kỳ rắc rối nào!

Dùng phần mềm Dynamic Theme để lưu ảnh từ màn hình khóa máy tínhDùng phần mềm Dynamic Theme để lưu ảnh từ màn hình khóa máy tính

tìm nơi lưu ảnh màn hình khóa máy tính

trước hết, hãy chắc chắn tùy chọn “show hidden files, folders, and drives” đã được bật: mở windows file explorer, chọn “ see” và xem box bên cạnh “hidden elements”.

Xem thêm: Hình ảnh cờ đỏ sao vàng đẹp nhất

sau khi hoàn tất, sao chép đường dẫn sau vào file explorer: %localappdata%packagesmicrosoft.windows.contentdeliverymanager_cw5n1h2txyewylocalstateassets

Tìm tệp ảnh ở LockscreenTìm tệp ảnh ở Lock Screen

tại đây, bạn sẽ thấy một loạt tệp mà không có bất kỳ phần mở rộng file hoặc hình thumbnail xem trước nào. vì thế, người dùng không thể biết liệu chúng có phải là tệp hình ảnh hay không. và thực tế, còn có nhiều hình ảnh có ộ ộ phân giải thấp tới mức không phù hợp làm hình nền máy tính, chẳng hạn nhưng dác biứg.

việc sắp xếp tệp theo dung lượng ể titm những tệp cÓ kÍch thước lớn hơn là phương phÁl để bắt đầu sử dụng.

Xem thumbnail của ảnh đuôi .jpgXem thumbnail của ảnh đuôi .jpg

tuy nhiên, qua trình thu thập và ổi tên ảnh sẽ dà dàng hơn nếu bạn sao chép tất cả file vào một thư mục mới, nơi bạn có thể ap dụng pHần mởng cho mằc tin . tại thời điểm đó các hình nền sẽ được hiển thị rõ ràng trong phần hình ảnh mở rộng xem trước thu nhỏ.

Đổi tên hàng loạt file có đuôi .jpg bằng cách:

 1. mở cửa sổ command prompt: nhấp chuột phải vào start> command prompt
 2. chuyển đến thư mục mới (video from: cd c:userstechspotdesktoplockscreen images)
 3. khi ở thư mục hình ảnh màn hình khóa mới, hãy nhập lệnh ren * *.jpg
 4. Đổi tên hàng loạt file ảnh đuôi .jpgĐổi tên hàng loạt file ảnh đuôi .jpg

  Tham khảo: Top 100 Hình nền màu hồng Đẹp, Dễ Thương, Cute dành cho điện thoại

  tất cả các file trong thư mục sẽ được tự động gắn kết với phần mở rộng tệp .jpg. nếu một trong số chúng thiếu hình thumbnail, hãy thử thay đổi đuôi từ .jpg sang .png.

  thêm nhiều hình ảnh spotlight và loại bỏ quảng cáo

  không phải mọi hình ảnh windows spotlight ều có trên ổ ĩa Máy tính của bạn, mà còn hàng trăm hình ảnh có sẵn cho người dùng tải về ở ngoài ra, ứng dụng spotbright cũng cung cấp giao diện để tải xuống hình nền spotlight.

  Tải về nhiều hình ảnh đẹp hơn cho máy tínhTải về nhiều hình ảnh đẹp hơn cho máy tính

  Để tắt quảng cáo spotlight và giúp bạn thưởng thức một hình nền đẹp khi đăng nhập vào windows 10, there are more menu customization trong phầo settings display lock ở bên trái và thay đổi windows spotlight sang image hoặc slideshow strong menu thả xuống. sau đó, cuộn xuống và tắt “get windows and cortana fun facts, tips and more on your lock screen” (nhận thông tin, mẹo và nhiều điều khác từ windows và cortana trên màn hình khóa của bạn). >

  Tắt quảng cáo ảnh ở màn hình khóaTắt quảng cáo ảnh ở màn hình khóa

  ngoài ra, còn một loạt tùy chọn chính sách nhóm chỉ cho phép bật các tính năng spotlight cụ thể. vàocomputer configurationadministrative templateswindows componentscloud contentdon’t show windows suggestions để không hiển thị quảng cáo (vào start, chọn run và gõ gpedit.msc để khởi chạy trình chỉnh sửa chính sách nhóm group policy editor)

  tông tin bổ sung

  một số hình ảnh trên màn hình khóa có vị trí và thông tin khac nếu bạn nhấp chuột phải vào hình ảnh, vào properties và vấp định dạng thời điểm hiển thị trên màn hình khóa bằng cách:

  1. vào start, chọn run, gõ intl:cpl
  2. Đặt định dạng thời gian mình muốn trên cửa sổ được mở ra.
  3. vào administrative tab và chọn copy settings để chúng xuất hiện trên màn hình khi bạn bật máy tính.
  4. cách khôi phục ảnh nền mặc định của windows

   bạn sẽ thấy ảnh nền của windows 10 nằm ở “c:windowswebwallpaper”. như vậy, bạn có thể điều hướng công cụ chọn background tới thư mục này và chọn hình muốn sử dụng lại.

   1. Để bắt đầu, click chuột phải vào desktop và chọn customize.
   2. trong tùy chọn background, click vào để duyệt.
   3. Điều hướng tới vị trí ảnh nền mặc định (c:windowswebwallpaper) và chọn hình bạn muốn sử dụng.
   4. bạn có thể sao chép hoặc di chuyển ảnh tới vị trí mới. Đó có thể là nơi bạn lưu hình nền khác.
   5. với hướng dẫn trên, mỗi khi bắt gặp một hình ảnh ẹp trên màn hình khóa (lock screen), bạn đa có thể ngay lập tức tải nó vìhàn set! thật tuyệt phải không nào?

    Xem thêm: Hình Nền May Mắn Cho Mệnh Kim Hút Tài Lộc May Mắn Vào Nhà, Tranh Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *