Thời điểm đầu mùa 11 của Liên Minh Huyền Thoại, lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana đang trở nên cực HOT. Để hiểu rõ về lối chơi này hãy cùng FUN88 tìm hiểu ngay sau đây!

Thần Kiếm Muramana là gì?

Từ lâu Thần Kiếm Muramana đã được các game thủ LMHT coi là món đồ đặc thù dành cho những xạ tướng như Corki, Ezreal,… Thế nhưng, giờ đây, món đồ này còn được áp dụng cho cả các đấu sĩ như Fiora. Thậm chí, các tuyển thủ chuyên nghiệp còn rất thích sử dụng lối chơi Fiora Thần Kiếm Muramana khi leo rank. 

Chỉ số cơ bản về Thần Kiếm Muramana 
Chỉ số cơ bản về Thần Kiếm Muramana

Tại sao Thần Kiếm Muramana lại HOT?

Lý giải cho việc Fiora Thần Kiếm Muramana trở thành trào lưu hiện nay được cho là do xuất phát từ việc hầu hết các tướng đánh nhau mạnh và snowball sớm tại Đường trên không trong meta. Ở những cấp độ đầu có lẽ chỉ còn duy nhất Darius là có khả năng để đè bẹp đối thủ. Trong trường hợp Darius bị cấm thì người chơi Đường trên buộc phải sử dụng phần lớn thì gian đi đường để farm. 

Và món đồ tuyệt vời nhất để dành cho việc farm không gì khác chính là Thần Kiếm Muramana. Món đồ này có thể tương tác tuyệt vời với cách trao đổi chiêu thức của Fiora. Khi chơi LMHT, sử dụng Fiora người chơi sẽ sử dụng chiêu Q – Lao tới kết hợp với hiệu ứng hồi máu của ngọc Quyền Năng Bất Diệt để trao đổi chiêu thức. Thậm chí, khi Q còn có thể cung cấp năng lượng nếu kết hợp thêm với Nước Mắt Nữ Thần. 

Kết hợp chiêu Q với Nước Mắt Nữ Thần để cấp năng lượng
Kết hợp chiêu Q với Nước Mắt Nữ Thần để cấp năng lượng

Giá của Thần Kiếm Muramana khá “bình dân” so với những tính năng mà nó sở hữu, chỉ khoảng 2600 vàng. Chính vì vậy, nhiều game thủ hiện nay đều đầu tư để có thể sở hữu item này nhằm tăng sức sát thương và chiếm lợi thế trong các cuộc chiến đơn lẻ ở giữa trận. Mặt khác Thần Kiếm Muramana cũng không khiến Fiora farm quá chậm khi Nước Mắt Nữ Thần sở hữu hiệu ứng gây thêm sức sát thương tấn công Lính.

Cách sử dụng Thần Kiếm Muramana 

Thần Kiếm Muramana có một điểm yếu đó là trong những pha đấu khô máu tại vài cấp độ Fiora sẽ tương đối yếu. Bởi lý do này mà các game thủ LMHT không nên tham gia đấu trực diện cùng đường với đối thủ quá sớm. Thay vào đó, farm an toàn và tận dụng chiêu Q sẽ hiệu quả hơn vì có thể giúp tướng của bạn tích lũy được máu, năng lượng. Còn nếu bạn muốn đi đường an toàn nhất thì nên cấm Darius trước khi vào trận.

Nếu bạn muốn xây dựng Thần Kiếm Muramana thì nên sử dụng bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt. Đây chính là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra, để tăng khả năng trụ đường cho Fiora thì bạn cũng nên chọn các điểm như Tiếp Sức hay Ngọn Gió Thứ Hai. Còn tại những nhánh phụ Cảm Hứng thì tốt nhất nên chọn Giao Hàng Bánh Quy và Bước Chân Nhiệm Màu. 

Bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt
Bảng ngọc Quyền Năng Bất Diệt

Người chơi có thể lên đồ cho Fiora Thần Kiếm Muramana bằng cách sử dụng Nước Mắt Nữ Thần hoặc Kiếm Doran. Hãy sử dụng Nước Mắt Nữ Thần cùng với Búa Chiến Caulfield trong lần Biến Về đầu tiên. Chùy Hấp Huyết chính là item huyền thoại tuyệt nhất dành cho Fiora Thần Kiếm Muramana. Một số món đồ khác như Rìu Đen, Rìu Đại Mãng Xà, Móng Vuốt Sterak,… cũng là lựa chọn đáng cân nhắc sau đó. Còn nếu bạn muốn đối đầu với các tướng có sức hồi phục tốt thì nên sắm thêm Cưa Xích Hóa Kỹ. 

Trên đây là thông tin về Fiora Thần Kiếm Muramana mà Vạn Kiếm Quy Tông cùng với FUN88 muốn chia sẻ với bạn. Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thêm nhiều thông tin mới về game Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website của FUN88 để tham gia cá cược LOL giải trí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *