Phần mềm Photoshop Portable là phần mềm không cần cài đặt

Photoshop Portable là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh không cần cài đặt, rất dễ dàng bạn có thể download về  máy và sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đây cũng chính là lý do mà phần mềm này được rất nhiều người dùng đam mê chỉnh sửa hình ảnh hay các nhiếp ảnh gia lựa chọn phục vụ cho nhu cầu sáng tạo của mình. 

Phần mềm Photoshop Portable có bao nhiêu phiên bản? 

Thực tế, đối với các ứng dụng Photoshop thông thường có bao nhiêu phiên bản thì phần mềm Photoshop Portable cũng có tương tự số phiên bản như vậy. Những bản Photoshop Portable có phần giống như những phiên bản crack chính vì vậy nó thường dính lỗi bản quyền, chính vì vậy nó rất dễ gặp phải những lỗi trong quá trình thao tác.

Phần mềm Photoshop Portable là phần mềm không cần cài đặt
Phần mềm Photoshop Portable là phần mềm không cần cài đặt

Với những người thường xuyên sử dụng phần mềm này họ thường bỏ tiền để chi trả cho những lợi ích mà họ có được chính vì vậy việc hỗ trợ và sử dụng cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất  nhiều.

Nếu bạn là người mới tiếp cận đến phần mềm này có thể theo dõi bài viết để có thể download phần mềm về máy, sử dụng thử dịch vụ trước khi bỏ tiền ra để có được những sáng tạo đột phá hơn cho riêng mình.

Cấu hình máy cơ bản để có thể tải phần mềm Photoshop Portable

Để sử dụng những thao tác mượt mà nhất bạn cần kiểm tra cấu hình máy trước khi tải về
Để sử dụng những thao tác mượt mà nhất bạn cần kiểm tra cấu hình máy trước khi tải về

Để sử dụng bất kỳ phần mềm nào được thuận tiện và mượt mà nhất thì cấu hình máy quyết định khá nhiều vào yếu tố đó. Photoshop Portable cũng hoàn toàn tương tự, để tránh tình trạng giật, lag khi thực hiện những thao tác chỉnh sửa hình ảnh, bạn cần đảm bảo máy tính của bạn có những cấu hình tối thiểu như sau:

 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc là với AMD Ryzen có tốc  độ từ mức 2 GHz trở lên
 • Hệ điều  hành máy: Windows 7/8/10, đối với hệ điều hành Mac OS thì 9 trở lên.
 • Ổ cứng có bộ nhớ tối thiểu 10GB trở lên
 • Card đồ họa VGA: Onboard HD 630 trở lên hoặc Geforce GT720 (2GB)

Có thể nhận thấy rằng  phần mềm Photoshop Portable không quá kén chọn câu hình chính vì vậy nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows hay Mac OS đều có thể tải phần mềm này về máy. Với cấu hình tối thiểu như vậy, những dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay đều có thể dễ dàng cài đặt Photoshop Portable.

Hướng dẫn download phần mềm Photoshop Portable về máy tính nhanh nhất 

Phiên bản Photoshop Portable CS6 được download một cách nhanh chóng
Phiên bản Photoshop Portable CS6 được download một cách nhanh chóng

Photoshop Portable có từng phiên bản phù hợp với từng loại cấu hình máy khác nhau chính vì vậy trước khi tải phần mềm này, bạn cần lựa chọn bản phù hợp nhất với máy tính của mình.

Người dùng có thể truy cập vào đường link download này: Link 1, Link 2

Hiện Photoshop Portable không cần cài đặt, do đó sau khi tải về người dùng đã có thể sử dụng được ngay. Hiện phần mềm này được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay, đặc biệt khi so sánh với các phần mềm thiết kế chỉnh sửa hình ảnh khác như CS5, CS4, CS3 hay CS2 Portable,… Phần mềm này được trang bị đầy đủ những chức năng thông thường vốn có của một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chính vì vậy bạn  hoàn toàn có thể tải về để xử lý hình ảnh theo đúng yêu cầu của mình.

Xem thêm: xe đông lạnh hino

Trên nhiều website hiện nay có rất nhiều địa chỉ link để bạn có thể download phần mềm Photoshop Portable về máy, tuy nhiên rất nhiều link dính virus, quảng cáo hoặc phiên bản trải nghiệm Photoshop Beta, chính vì vậy người dùng rất khó khăn trong việc tải phần mềm này về máy. Những link trên đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng chính vì vậy bạn có thể yên tâm tải phần mềm này về máy và nhanh chóng sử dụng.

Những tính năng mới của phần mềm Photoshop Portable

Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hết sức đa dạng
Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hết sức đa dạng

Photoshop Portable có rất nhiều tính năng đa dạng giúp cho bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Cụ thể

 • Crop Tool: Tính năng này giúp cho bạn có thể nhận biết những  khả năng tước tác, xem trước được kết quả thao tác của mình. Với tính năng này bạn có thể điều chỉnh vùng, kích thước hay biên độ của hình ảnh.
 • Video Demo: bạn có thể thiết kế các hình ảnh của mình theo phong cách timeline với đa dạng các hiệu ứng động đi kèm, chèn âm thanh theo ý thích.
 • Adaptive Wide Angle: việc uốn cong hình ảnh hay điều chỉnh góc độ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, điều này thuận tiện hơn khi bạn muốn cho ra đời những sản phẩm có tính nghệ thuật cao.
 • Content Aware Move: Tính năng này giúp cho bạn có thể thao tác điều chỉnh các đối tượng của bạn sang nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng nhất.
 • Content Aware Patch: Với tính năng này, bạn có thể che lấp đi những chi tiết không đáng có, từ đó có được một bức hình hoàn hảo và bắt mắt hơn.
 • Camera Raw 7.0: Photoshop Portable hỗ trợ bạn có thể điều chỉnh màu sắc của mình với nhiều kênh màu khác nhau, đi kèm với đó còn có những điều chỉnh riêng biệt giúp bạn có thể sáng tạo ra được những bức hình độc đáo nhất.
 • Giao diện màu tối: Điều này giúp cho bạn có thể thao tác và nhận diện các chi tiết, layer một cách dễ dàng.

Photoshop Portable là phần mềm giúp cho bạn có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và xây dựng những bức hình chuyên nghiệp, nghệ thuật nhất. Đây cũng chính là phần mềm duy nhất không cần phải cài đặt, bạn có thể download một cách nhanh chóng và trải nghiệm, tuy nhiên bạn cần thực hiện cẩn trọng tránh sai sót mất thời gian trong quá trình tải Photoshop Portable.

Xem Thêm: Phần mềm Photoshop Cs6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *