Bạn đang tìm hiểu về game Liên Quân và còn chưa biết phù hiệu Liên Quân có những loại nào và sử dụng như thế nào hiệu quả? Ngay hôm nay hãy cùng Loke.vn tìm hiểu kỹ về phù hiệu Liên Quân và cách sử dụng phù hiệu chuẩn Liên Quân để  áp dụng vào đấu trường xếp hạng nhé.

Phù hiệu liên quân là gì? 

Phù hiệu Liên Quân là một tính năng cực mới của chiến trường 3.0 trong game Liên Quân Mobile. Nếu như bảng ngọc Liên Quân giúp tăng cường sức mạnh cho các tướng thì phù hiệu sẽ cường hóa và điều hướng một lối chơi cụ thể cho người chơi game Liên Quân trong trận đấu. Tính năng của hiệu Liên Quân sẽ tồn tại song song cùng với bảng ngọc trong một trận đấu giúp người chơi có thể điều khiển những tướng “tủ” của mình theo một phong cách riêng để tạo nên những màn chiến đấu đặc sắc và kịch tính nhất.

-> Xem thêm cách hack Liên Quân tại đây.

Để được sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí thì người chơi phải đạt được cấp độ 5 trong game Liên Quân. Để có thể chọn phù hiệu và tùy chỉnh chúng theo ý thích thì người chơi phải vào mục Trang bị -> Phù hiệu. Sau đó, người chơi tiến hành sắp xếp phù hiệu theo từng vị tướng của mình. 

Đặc biệt, game Liên Quân còn có phần để cử phù hiệu cho từng tướng để bạn có thể tham khảo nếu còn lúng túng trong việc gắn phù hiệu cho tướng của mình.

Phù hiệu Liên Quân được chia làm hai nhánh:

 • Nhánh chính: Tại nhánh này, người chơi có thể chọn 01 trong 04 thế lực. Mỗi thế lực mang một sức mạnh tiềm ẩn khác nhau do đó bạn nên cân nhắc kỹ để chọn phù hiệu để phù hợp nhất với từng tướng và phong cách đánh của mình. Hệ thống phù hiệu Liên Quân chính được chia làm bốn thế lực đó là: Tháp quang minh, Vực hỗn mang, Thành khởi nguyên và Rừng nguyên sinh. Lưu ý: Chỉ có nhánh chính mới có thể mở được phù hiệu cấp III. Đây là phù hiệu cấp độ mạnh nhất, sau đó là phù hiệu cấp II và cuối cùng là cấp I.

 • Nhánh phụ: Hệ thống phù hiệu phụ trong Liên Quân được chia làm 02 nhánh. Nhánh phụ 1 cho phép người chơi chọn lựa chọn một phù hiệu cấp I của thế lực tương ứng. Ở nhánh phụ 2 cho phép người chơi lựa chọn một phù hiệu cấp II của thế lực tương ứng.

Hệ thống các phù hiệu trong liên quân

1/Tháp quang minh

Phù hiệu Tháp quang minh là loại dành cho các tướng xạ thủ và pháp sư đường giữa. Phù hiệu này có các kỹ năng tối ưu hóa sức mạnh như: Tăng sát thương, Hồi năng lượng, Hồi chiêu, Xuyên và Chí mạng do đó nó vô cùng hữu ích đối với các tướng sát thương chủ lực, xạ thủ hoặc pháp sư.

 • Phù hiệu cấp I: Tăng sát thương, Hồi năng lượng, Hồi chiêu.
 • Phù hiệu cấp II: Chí mạng, Xuyên.
 • Phù hiệu cấp III: Thánh thuẫn, Thần quang, Tinh linh.

2/Vực hỗn mang

Phù hiệu Vực hỗn mang phù hợp với các Đấu sĩ và sát thủ. Trang bị phù hiệu Liên Quân này các tướng sẽ được tối ưu hóa khả năng chống chịu, kháng hiệu ứng, tăng sát thương chí mạng và sát thương kéo dài như: Hồi phục, Kháng hiệu ứng, Ma chú, Ma tính,…

 • Phù hiệu cấp I: Hồi phục, Lướt tăng sát thương, Tăng sát thương.
 • Phù hiệu cấp II: Tăng sát thương, Kháng hiệu ứng.
 • Phù hiệu cấp III: Đấu khí, Ma chú, Ma tính.

3/Thành khởi nguyên

Phù hiệu Liên Quân Thành khởi nguyên phù hợp với các tướng có khả năng chiến đấu đột phá, gây bất ngờ, lật kèo và chuyển bại thành thắng. Phù hiệu này giúp: Quả cầu băng sương, Bảo mệnh, Hạ tăng sát thương, Đầu thai,…Bộ phù hiệu này ai cũng có thể sử dụng, phù hợp với lối chơi táo bạo gây đột biến.

 • Phù hiệu cấp I: Quả cầu băng sương, Bảo mệnh, Giảm hồi chiêu.
 • Phù hiệu cấp II: Dọn lính, Hạ tăng sát thương.
 • Phù hiệu cấp III: Đầu thai, Cả lợi và hại.

4/ Rừng nguyên sinh

Phù hiệu Rừng nguyên sinh phù hợp với các tướng có chức năng hỗ trợ, đấu sĩ đỡ đòn. Nó hỗ trợ các kỹ năng như: Chạy sông, Phòng ngự, Hồi máu, Trói buộc,…. làm tăng khả năng chống chịu, di chuyển sông và khả năng dẻo dai cho các tướng trong các trận đấu.

 • Phù hiệu cấp I: Chạy sông, Tăng sát thương, Phòng ngự.
 • Phù hiệu cấp II: Hồi máu, Lượng máu.
 • Phù hiệu cấp III: Trói buộc, Mộc giáp, Du hiệp.

Cách sử dụng hệ thống phù hiệu liên quân hiệu quả nhất

 • Phù hiệu cấp III Tháp quang minh rất phù hợp với các tướng có sát thương cao, khả năng sốc sát thương tốt như tướng liên quân nữ Violet và Liliana, Elsu.
 • Phù hiệu cấp III Vực hỗn mang  phù hợp với các tướng có khả năng hút máu nhiều hoặc gây sát thương liên tục như: Omen, Kil’Groth, Lữ bố. 
 • Phù hiệu Ma tính làm tăng sức mạnh cho các sát thủ như Quillen, Nakroth, Murad.
 • Bộ phù hiệu Rừng nguyên sinh dường như được sinh ra để dành riêng cho các tướng hỗ trợ: Mina, Toro, Baldum,…
 • Phù hiệu Thành khởi nguyên là bộ phù hiệu cần kỹ năng cá nhân giúp mang lại lối chơi đột phá, táo bạo mà đối phương không thể lường trước được. Phù hiệu cấp III Cả lợi và hại phù hợp với các tướng như Arum, Ormarr tăng lợi thế cho xạ thủ.
 • Phù hiệu cấp II Mật ngữ phù hợp với các tướng như: Raz, Baldum hay  cần phép bổ trợ để tháo chạy như tướng Tel’Annas, Yorn.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về hệ thống phù hiệu liên quân tính năng của từng loại Phù hiệu của đấu trường Liên quân 3.0. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích và sử dụng thành thạo phù hiệu Liên Quân trong các trận chiến sắp tới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *