Giao diện phần mềm Proshow Gold

Giới Thiệu Phần Mềm Proshow Gold

Proshow Gold là sản phẩm rất nổi tiếng của hãng Photodex Corporation sản xuất với mục đích giúp cho người dùng có thể sản xuất được những video hấp dẫn dựa trên các hình ảnh  sẵn có. Với ứng dụng hết sức thực tiễn này, phần mềm được sử dụng hết sức phổ biến trong những studio hiện nay. 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể tạo ra được hình ảnh động với hiệu ứng bắt mắt hoặc lồng ghép nhạc tạo nên những bức ảnh sống động và ấn tượng hơn.

Giao diện phần mềm Proshow Gold
Giao diện phần mềm Proshow Gold

Hiện nay, phần mềm này được hỗ trợ những giao diện trực quan chính vì vậy việc download và cài đặt Proshow Gold sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Cấu hình máy cơ bản để có thể tải ứng dụng Proshow Gold?

Rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện nay đòi hỏi cấu hình máy khá lớn, tuy nhiên đối với Proshow Gold lại hoàn toàn ngược lại,phần mềm này khá nhẹ chính vì vậy cấu hình máy để tải cũng khá nhẹ. Hầu hết các dòng xe phổ thông trên thị trường hiện nay đều có thể tải và sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và mượt mà nhất.

Proshow Gold là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video
Proshow Gold là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video

Cụ thể cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt phần mềm Proshow Gold là:

 • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
 • CPU bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên
 • RAM 2GB
 • Đối với dung lượng phần mềm này chỉ cần khoảng 70MB dung lượng trống.
 • DirectX 8.0 trở lên
 • Màn hình 1024 x 768
 • Kiến trúc tương thích 64 Bit/32 Bit

Có thể thấy với cấu hình máy tối thiểu như vậy, những dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay đều có thể cài đặt phần mềm Proshow Gold và sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn download phần mềm Proshow Gold về máy chi tiết nhất

Hiện nay có rất nhiều link download phần mềm Proshow Gold về máy, tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn những đường link chất lượng nhằm hạn chế quảng cáo cũng như những thông tin bên lề. Điều này sẽ giúp cho thao tác download được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chúng tôi cung cấp đến người dùng link drive download phần mềm Proshow Gold, cụ thể, người dùng chỉ cần click chuột vào link là có thể tải về trong khoảng thời gian ngắn.

Trong quá trình thực hiện download phần mềm về máy, nếu xảy ra bất kỳ lỗi sai sót nào và gặp phải khó khăn gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Gold nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Proshow Gold 9, đối với các phiên bản còn lại, các thao tác cũng hoàn toàn tương tự.

Đầu tiên, để thực hiện quy trình cài đặt phần mềm Proshow Gold vào máy tính của mình, người dùng cần phải thực hiện thao tác giải nén, cụ thể bạn click chuột vào file có tên “Proshow Gold Full” và ấn chọn “Extract to Proshow Gold Full”, tương tự như hình dưới đây:

Thực hiện giải nén cho phần mềm Proshow Gold 9
Thực hiện giải nén cho phần mềm Proshow Gold 9

Bước tiếp theo, bạn cần click vào file có tên “psgold_90_3771.exe”. Sau đó màn hình máy tính xe xuất hiện một bản thông báo, bạn chỉ cần ấn chọn “No Thanks” để tiếp tục.

Ấn chọn No Thanks
Ấn chọn No Thanks

Sau đó, bạn tiếp tục ấn chọn NEXT, tương tự thực hiện như hình dưới đây:

Ấn chọn Next
Ấn chọn Next

Khi màn hình mở ra một giao diện mới, bạn thực hiện ấn chọn Next ở góc phải màn hình, sau đó ấn chọn “I Agree” để tiếp tục:

Ấn chọn I Agree
Ấn chọn I Agree

Lúc này, bạn cần ấn chọn đường dẫn cài đặt phần mềm và tiếp tục ấn NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt.

Ấn chọn Next
Ấn chọn Next

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn chỉ cần click chuột vào mục Install để cài đặt phần mềm Proshow Gold. Lúc này, bạn cần chờ cho quá trình cài đặt xong xuôi, thông thường chỉ mất khoảng một vài phút, rất  nhanh chóng chính vì vậy bạn có thể chờ đợi trong giây lát, sau đó ấn chọn Finish khi chạy xong để kết thúc quy trình cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc
Chọn Finish để kết thúc

Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một bảng thông báo, nội dung chính là yêu cầu khởi động lại máy tính, lúc này bạn chỉ cần ấn NO là xong.

Các bước thực hiện cài đặt phần mềm Proshow Gold khá dễ dàng nhưng sẽ rất dễ nhầm lẫn chính vì vậy bạn cần thực hiện lại thật tỉ mỉ để tránh mất thời gian nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm Proshow Gold sử dụng vĩnh viễn

Thực tế phần mềm Proshow Gold khi cài đặt xong chỉ cho phép người dùng sử  dụng miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn, chính vì vậy nếu muốn sử dụng phần mềm lâu dài, bạn cần thực hiện crack phần mềm về máy.

Bước đầu tiên không thể thiếu khi bạn thực hiện crack phần mềm Proshow Gold đó chính là giải nén cho file, cụ thể bạn cần click chuột vào file có tên “Crack_Proshow_Gold_9” và ấn chọn “Extract to Crack Proshow Gold 9”, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Ấn chọn “Extract to Crack Proshow Gold 9”
Ấn chọn “Extract to Crack Proshow Gold 9”

Sau khi thực hiện bước giải nén xong, bạn cần click chuột vào file “Activation.exe”, mục này có trong thư mục Crack, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Lúc này bạn ấn chọn “Run as administrator”
Lúc này bạn ấn chọn “Run as administrator”

Lúc này, màn hình máy tính hiển thị một bảng thông báo nhỏ, bạn ấn OK để tiếp tục crack phần mềm này về máy.

Chọn OK
Chọn OK

Sau đó bạn tiếp tục ấn Next => Yes => Install, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Thực hiện các bước tương tự
Thực hiện các bước tương tự

Lúc này phần mềm sẽ tự động cài đặt phần mềm này về trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút, lúc phần mềm chạy xong, bạn ấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt của mình.

Sau khi thực hiện xong, bạn tiếp tục ấn chuột quy lại folder chứa tools crack và click chuột vào file có tên “ProShow Gold Reg.net”, thực hiện tương tự như hình dưới đây:

Ấn chọn file có tên “ProShow Gold Reg.net”
Ấn chọn file có tên “ProShow Gold Reg.net”

Tiếp theo bạn ấn chọn YesOk tương tự như hình dưới đây:

Thực hiện ấn chọn Yes sau đó ấn chọn OK
Thực hiện ấn chọn Yes sau đó ấn chọn OK

Việc thực hiện crack phần mềm Proshow Gold hết sức đơn giản và dễ thao tác chính vì vậy bạn cần thực hiện tỉ mỉ để tránh mất thời gian khi thực hiện nhiều lần.

Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ những sai sót hay vấn đề gì bạn có thể bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện cài đặt, crack phần mềm Proshow Gold một cách dễ dàng nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Gold

Proshow Gold có rất nhiều những tính năng sử dụng nổi bật
Proshow Gold có rất nhiều những tính năng sử dụng nổi bật

Sở dĩ phần mềm Proshow Gold được rất nhiều người dùng quan tâm cài đặt bởi phần mềm này có rất nhiều những tính năng nổi bật, cụ thể một số những tính năng cơ bản như:

 • Proshow Gold hỗ trợ người dùng rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh giúp cho bạn có thể thao tác sử dụng chỉnh sửa dễ dàng và độc đáo nhất.
 • Phần mềm nâng cao hiệu suất khi xử lý video đầu ra
 • Trong Proshow Gold thiết lập thêm giới gian xuất hiện các hình ảnh, video.
 • Từ những hình ảnh, video khác đa dạng bạn có thể xây dựng được những clip phong phú và đẹp mắt từ các công cụ của phần mềm Proshow Gold.
 • Việc cắt ghép video từ phần mềm Proshow Gold cũng dễ dàng hơn rất nhiều bởi phần mềm này xây dựng nhiều công cụ cắt ghép tiện ích.
 • Việc xuất file sau khi xây dựng và thiết kế cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, file được xuất ra có chất lượng hình ảnh sắc nét.
 • Người dùng có thể chia sẻ video một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Từ Proshow Gold, bạn có thể thêm nhạc, chỉnh sửa thêm các thông tin một cách dễ dàng nhất.
 • ….

Người dùng khi tiếp cận với phần mềm Proshow Gold có thể biết được thêm rất nhiều cách thức, xu hướng thiết kế hình ảnh, video một cách đa dạng và mới mẻ. Đây không chỉ là phần mềm học tập, trau dồi kỹ năng mà còn giúp bạn thỏa mãn được những đam mê của mình. Đối với những studio thì cài đặt phần mềm Proshow Gold được xem là hết sức cần thiết giúp cho bạn xây dựng thương hiệu từ những hình ảnh và video chất lượng.

Với những cách làm chi tiết trên, hy vọng bạn có thể thực hiện download, cài đặt và crack phần mềm Proshow Gold thành công và nhanh chóng nhất.

Xem Thêm: Proshow Producer 9.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *