Giao diện phần mềm Proshow Producer

Giới Thiệu Phần Mềm Proshow Producer 9.0

Proshow Producer là một phần mềm hết sức quen thuộc với những người đam mê chỉnh sửa ảnh hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với những thợ ảnh “nghiệp dư” khi muốn trau dồi thêm khả năng chỉnh sửa hình ảnh của mình thì chắc chắn tải phần mềm Proshow Producer là điều cần thiết nhất. 

Với giao diện thân thiện và những tính năng thông minh, phần mềm này sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp mắt và tông màu bắt kịp với xu hướng. Thực tế hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh đối với người dùng mạng xã hội là rất lớn chính vì vậy nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh liên tục ra đời.

Tuy nhiên, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của mình, phần mềm Proshow Producer vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn để phục vụ nhu cầu của mình. Đây là phần mềm được sản xuất bởi hàng Photodex – công cụ này cho phép người dùng có thể tạo nên được những bộ ảnh đẹp mắt, sắc nét hay những thước phim sinh độc, lưu giữ những giây phút của cuộc sống.

Giao diện phần mềm Proshow Producer
Giao diện phần mềm Proshow Producer

Cấu hình máy tính tối thiểu để có thể cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0

Proshow Producer thực chất không kén cấu hình như những phần mềm thiết kế hay chỉnh sửa hình ảnh khác, tuy nhiên, máy tính của bạn cũng cần có những cấu hình tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8/8, 10. Đối với hệ điều hành Windows RT không được hỗ trợ tính năng cài đặt này.
  • Ram tối thiểu có 2GB (Tuy nhiên, để thực hiện thao tác dễ dàng hơn bạn cần nâng cấp Ram lên dung lượng lớn hơn)
  • Ổ đĩa cài đặt trống 250MB.
  • Card đồ họa tối thiểu  ở mức: Accelerated 3D graphics – 64MB Ram hoặc lớn hơn càng tốt.
  • Độ phân giải máy: 1024 x 768
  • Ổ đĩa DVD + R/RW – R/RW: Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD – DVD một cách dễ dàng.
  • Máy tính cần DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Link download phần mềm Proshow Producer 9.0 dễ dàng nhất

Trên nhiều nền tảng website hiện nay, nhiều link download được cung cấp khiến cho người dùng không biết lựa chọn link nào chất lượng và thao tác dễ dàng nhất. Với ứng dụng Proshow Producer, chúng tôi sẽ cung cấp đường link drive giúp cho bạn chỉ cần một vài click đơn giản là có thể download phần mềm này về một cách dễ dàng nhất.

Link download phần mềm Proshow Producer 9.0: Link 1, Link 2.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer chi tiết

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0, đối với các phiên bản 7.0 và 8.0 đều thực hiện hết sức tương tự chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Việc thực hiện cài đặt phần mềm Proshow Producer khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được, chính vì vậy  bài viết này sẽ tiến hành những bước nhỏ nhất giúp cho bạn có thể cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Sau khi thực hiện download phần mềm bằng link drive có sẵn trên, bạn thực hiện tiếp quy trình giải nén tệp tin đã tải về.

giải nén tệp tin đã tải về
giải nén tệp tin đã tải về

Sau bước thực hiện giải nén xong, lúc này trên màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện 2 folder đó chính là setup và crack.

2 folder đó chính là setup và crack
2 folder đó chính là setup và crack

 

Bước 2: Trong 2 folder này, bạn tiến hành ấn chọn folder setup và tìm kiếm tệp tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)”, folder này có trong tệp tin bạn vừa giải nén chính vì vậy nó rất dễ dàng tìm kiếm được. Sau đó, bạn chỉ cần chờ quá trình load tệp tin này xong.

chọn folder setup và tìm kiếm tệp tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)”
chọn folder setup và tìm kiếm tệp tin có tên “Setup.exe (Pspro_90_3771)”

Bước 3: Sau khi quá trình khởi chạy phần mềm này diễn ra thành công, người dùng cần ấn Next để tiếp tục quy trình cài đặt.

ấn Next để tiếp tục
ấn Next để tiếp tục

Bước 4: Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện phần mềm sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày. Người dùng tiếp tục ấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt của mình.

tiếp tục ấn Next để tiếp tục
tiếp tục ấn Next để tiếp tục

Bước 5: Tại đây, người dùng sẽ thấy trên màn hình máy tính của mình xuất hiện những bảng điều khoản của Photodex, lúc này bạn cần thực hiện ấn chọn I Agree để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình.

ấn chọn I Agree
ấn chọn I Agree

Bước 6: Thực hiện tương tự như hình dưới đây, ấn click chọn vào các ô vuông, sau đó tiếp tục ấn Next ở bên dưới để tiếp tục quy trình thực hiện của mình:

tiếp tục ấn Next
tiếp tục ấn Next

Bước 7: Lúc này, trên màn hình hiển thị phần mềm đã sẵn sàng để cài đặt vào hệ thống máy tính của bạn, bạn cần ấn Install để tiến hành cài đặt vào hệ thống của mình.

Sau khi ăn xong, bạn chỉ cần đợi đến khi cài đặt thành công nữa là xong.

ấn Install để tiến hành cài đặt
bạn chỉ cần đợi đến khi cài đặt thành công nữa là xong

Sau đó, bạn ấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt của mình. Ngay sau đó, trên màn hình  máy tính sẽ hiển thị ra bảng thông báo yêu cầu bạn thực hiện khởi động lại máy tính của mình, bạn ấn No để không khởi động lại.

Hướng dẫn thực hiện crack phần mềm Proshow Producer chi tiết

Phần mềm Proshow Producer cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong khoảng 15 ngày, tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có nhu cầu sử dụng vĩnh viễn phần mềm này, chính vì vậy người dùng cần tiến hành thực hiện thêm 1 thao tác nữa đó chính là crack Proshow Producer.

Sau đây là những bước hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể crack Proshow Producer hiệu quả nhất:

Bước 1: Đầu tiên, bạn ấn chọn file “Activation.exe” trong mục crack và thực hiện tiến hành cài đặt.

ấn chọn file “Activation.exe” trong mục crack
ấn chọn file “Activation.exe” trong mục crack

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 1 bảng nhỏ, bạn ấn chọn OK để tiếp tục

bạn ấn chọn OK để tiếp tục 
bạn ấn chọn OK để tiếp tục

Tiếp theo, bạn ấn chọn “Yes” và tiếp tục ấn vào mục Install để phần mềm tiến hành cài đặt. Lúc này, phần mềm đang tiến hành chạy cài đặt nên bạn chỉ cần chờ đợi trong 1 khoảng thời gian ngắn. Khi chạy xong, bạn chỉ cần ấn Finish để hoàn tất quá trình crack phần mềm của mình.

ấn Finish để hoàn tất quá trình
ấn Finish để hoàn tất quá trình

Bước 2: Bạn ấn vào file có tên “Proshow Producer Reg.reg” => tiến hành chọn Yes, và OK để công cụ tự thiết lập phần Key Proshow Producer. 

Chỉ với một vài thao tác cơ bản như vậy là bạn có thể cài đặt và crack xong phần mềm này. Có thể thấy việc thực hiện cài đặt và crack phần mềm Proshow Producer 9.0 khá dễ dàng, đối với các phiên bản khác cũng hoàn toàn tương tự tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được, chính vì vậy người dùng có thể đọc kỹ những bước cần thực hiện và thao tác một cách tỉ mỉ nhất để đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, việc cài đặt và crack xong thì không phải ai cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh của Proshow Producer, chính vì vậy người dùng cần theo dõi thêm các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm này từ cách đưa hình ảnh vào, đưa video vào hay cách chèn nhạc, chữ viết,….

Proshow Producer có những tính năng nổi bật như thế nào?

Proshow Producer 9.0 có rất nhiều tính năng đa dạng mà một người chuyên chỉnh sửa hình ảnh cần đến, cụ thể:

Đầu tiên phải kể đến đó chính là những Layer, với tính năng này phần mềm sẽ không giới hạn các lớp slideshow giúp cho bạn có thể chỉnh sửa từng chi tiết một cách tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó, với tính năng Find Missing Files, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các file thất lạc trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

Tiếp theo, công cụ này có thiết kế với bảng màu sắc đa dạng giúp cho bạn có thể phối hợp màu sắc một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng xây dựng được cho mình những video sống động nhờ những hỗ trợ điều chỉnh chuyển động, phóng to, thu nhỏ,…

Proshow Producer cho phép người dùng  có thể thiết kế thêm các lời chú thích, hiệu ứng với nhiều font chữ khác nhau. Chức năng điều chỉnh âm thanh ở phần mềm này cũng hết sức đa dạng.

Tính năng độc đáo nhất với Proshow Producer đó chính là người dùng có thể đồng nhất màu sắc và tạo nền cho slideshow đó.

Có thể thấy Proshow Producer 9.0 hội tụ đầy đủ những tính năng cần thiết giúp cho bạn có thể thiết kế, chỉnh sửa và xây dựng các hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Chính vì vậy việc cài đặt phần mềm này là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người dùng hiện nay.

Proshow Producer 9.0 là một phần mềm phổ biến và khá dễ sử dụng, người dùng cần chăm chỉ tò mò và tìm hiểu để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin của bài viết này có thể giúp cho bạn cài đặt thành công Proshow Producer.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *