hình nền điện thoại góp phần làm cho điện thoại bạn thêm phần thú vị, thấy ảnh của mình ngay khi mở đnn thoạn thú vại, ảnh khánh. sau đây là các cách để đặt ảnh nền cho iphone để điện thoại trông sống động hơn.

1. sử dụng ảnh cá nhân làm hình nền

ngoài các hình nền mặc định iphone cung cấp cho bạn, bạn vẫn có thể sử dụng ảnh trong bộ sưu tập photos để cài làm ảnh cho mảnh chon. hình chụp bản thân hay bất cứ ảnh nào bạn thích, mở tấm hình bạn muốn cài làm hình nền > nhấn vào biểu tượng chia sẻ > kéo xuống để chọn mục sử dụng làm hình nền > Điều chỉnh kích thước và vị trí ảnh.

bạn có thể đặt ảnh làm hình nền trên màn hình khóa hoặc màn hình chính.

Đang xem: Tạo hình nền đẹp cho iphone

2. tải hình nền trên web

bạn thấy được một tấm ảnh ưng ý khi lướt web và tải về để cài làm hình nền. những hình tải từ web có một điểm chung là chất lượng khá kém, độ phân giải không cao.

mình sẽ giới thiệu đến bạn những trang web mới dưới đây. tất cả đều là trang web lưu trữ ảnh lớn với chất lượng và độ phân giải cao. nếu bạn không thấy ảnh ưa thích trong album của mình hãy thử với nó biết đâu sẽ tìm được một tấm ảnh ưng ý.

 • truy cập nhanh tại đây: desplash
 • truy cập nhanh tại đây: pexel
 • truy cập nhanh tại đây: setaswall
 • truy cập nhanh tại đây: papers
 • bước 1: bạn truy cập vào một trong 4 trang web ở trên nhé. Ở đây mình chọn establish as wall. sau khi truy cập vào trang web bạn sẽ có thể tùy ảnh theo chủ để có sẵn hoặc tìm bằng từ khóa mà bạn muốn. mình thì chọn chủ đề hoa và sau khi chọn sẽ có rất nhiều phong cách hoa đấy.

  bước 2: sau khi chọn xong bạn click vào bức ảnh đó và chọn download về may.

  Tham khảo: 888 Hình Nền Thần Tài Đẹp Quá Chất, [TẢI NGAY là MAY MẮN]

  bước 3: bạn đè giữ vào bức ảnh hiện ra ở link khác một lúc sẽ hiện ra thanh công cụ như bên dưới và chọn vào thêm ảnh.

  bước 4: cuối cùng là bạn truy cập vào album ảnh tìm ảnh đã tải lúc nãy và chọn chia sẻ . và chọn vào đặt làm hình nền là bạn đã có hình nền độc đáo hơn rồi đó.

  3. Ứng dụng hình nền

  sử dụng các ứng dụng hình nền khá hay khi bạn có thể chọn đa dạng các chủ đề của ứng dụng. bạn có thể thử sử dụng clarity wallpaper: Đây là một ứng dụng hình nền khác mà bạn có thể lựa chọn cho iphone. với ứng dụng này ngoài việc tìm và tải ảnh về dùng, thì cũng có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng để cho ra một bức thum.

  tải clarity wallpaper tại đây: clarity wallpaper.

  bước 1: sau khi cài đặt thành công app. bạn mở app lên và tìm kiếm chủ đề hình nền yêu thích.

  bước 2: tiếp theo bạn tiếp tục chọn như bên dưới để tải ảnh. sau đó bạn cấp quyền truy cập cho app.

  bước 3: cuối cùng là bạn truy cập vào album ảnh tìm ảnh đã tải lúc nãy và chọn chia sẻ . tiếp tục đặt làm hình nền là bạn đã có hình nền chất lượng cao rồi đó.

  4. hình nền gif

  Tham khảo: Hình Nền Độc ❤️ Tổng Hợp Ảnh Nền Độc Lạ Chất Nhất

  một cách tạo hình nền độc đáo là sử dụng ảnh gif khi nó là ảnh động. nó có thể là các ảnh vui nhộn, there is ảnh dễ thương. Ứng dụng giphy có khả năng làm được điều đó, nó cũng sẽ phần nào khiến việc nhìn vào màn hình iphone trở nên sinh động.

  tải giphy tại đây: giphy.

  tải ứng dụng về và mở lên đăng nhập (cho lần truy cập đầu tiên). tìm bất kỳ gif yêu thích nhấn vào nút menu và chọn convert to live photo. Ảnh sẽ được lưu vào photos of ứng dụng. Ứng dụng này có hầu hết các gif nổi tiếng trên mxh, hoặc bạn có thể tự tạo ra gif riêng cho mình.

  chuyển đến cài đặt > hình nền > chọn hình nền mới và chọn ảnh mà bạn vừa lưu, bật live photo lên và thiết lập vị trí đặt gif là xong. p >

  5. Đặt live photos làm hình nền

  không cần ứng dụng bạn cũng có thể đặt live photos làm hình nền cho màn hình khoá trên iphone thêm sống động. chọn 1 bức ảnh live photos có sẵn trong bộ sưu tập Ảnh > nhấn vào biểu tượng chia sẻ > kéo xuống chọn sử dụng làm hình nền > Đặt làm ảnh nền.

  trên là những cách thông dụng để đổi hình nền điện thoại iphone theo sở thích, nếu thấy hay hãy cho mình 1 like nhé.

  xem thêm:

  Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

  • tuyệt chiêu tắt video quảng cáo trên youtube mà không cần cài thêm ứng dụng
  • mời tải phiên bản mới ‘youtube vanced’ cho iphone nhiều tính năng cực hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *