ứng dụng hình nền 3d

bộ sưu tập hình nền 3d chất lượng cao và tuyệt đẹp dành cho smartphone

mỗi người dùng smartphone luôn tự chọn cho mình những hình nền riêng để tạo nên cá tính hoặc giúp màn hình smartphone đỡ nhàm chán hơn. Thông thường người dùng sẽ sửng những hình ảnh chụp của riêng mình ể làm hình nền cho smartphone, nhưng đôi khi cũng muốn tìm kiếm những hình ảnh ảnh ả

nếu bạn muốn tìm kiếm những hình nền chất lượng cao ể thường xuyên sử dụng và thay ổi cho màn hình smartphone/máy tính bảng cỽủa mình.

3d wallpapers là ứng dụng giúp mang ến bộ sưu tập hình nền 3d với hiệu ứng ộng, mà mỗi khi người dùng di các. nền động này sẽ tạo nên hiệu ứng di chuyển độc đáo và đẹp mắt.

Đang xem: ứng dụng hình nền 3d

trong trường hợp lo ngại sử dụng các hình nền ộng sẽ làm ảnh hưởng ến thời lượng pin trên smartphone, 3d backgrounds hình nền cho smartphone của mình.

Xem thêm: Cập Nhật 999 hình nền iPhone 7 Plus độc, lạ, cực Hot hiện nay

ứng dụng cung cấp các hình nền với chủ ềề phong pHú và đa dạng, như các hình nền về thiên nhiên, ộng vật hoang dã, phong cảnh, trừng … ể ng ễNg vật vật vật vật hola. … ể ng ễng vật hoang dã, phong cảnh, trừng … ể ng ễng vật hoang dã, phong cảnh, trừng … ể ng ễng vật hoang dã, phong cảnh, trừng … ể cón ng cho ễng phù hợp với sở thích của mình.

3D Hiện chỉ có pHiên bản dành cho nền tảng Android, bạn có thể tìm và tải ứng dụng miễn pHí từ ch Play, Hoặc Download ứng dụng trực tiếp tại đ dụng trực tiếp tại đây đây (tương thích android 4.1 trở lên). xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được dân trí giới thiệu tại đây.

thủ thuật kiểm tra tình trạng của các linh kiện và cảm biến trên smartphone

sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy smartphone (sử dụng nền tảng android hoặc ios) hoạt động không còn ổn định hoặc một vài tính năng không hoạt động, chẳng hạn các nút bấm điều khiển âm lượng kém nhạy, cảm biến ang sáng hoạt ộng thiếu ổn ịnh, tốc ộ ọc/ghi dữ liệu của bộ nhớ chậm đi… thì rất có cr thể một bộn pHận pHần cứng nào đó Trên Smartphone

thay vì phải mang smartphone của mình ến các cửa hàng ểể kiểm tra, người dùnnng có thủ thực hiện các bài kiểm tra ể đ đ đ đ đ. ứng dụng phone doctor plus.

Tham khảo: Tổng hợp hình nền hoa Hướng Dương đẹp

phone doctor plus Thiết bị, như màn hình, camera, loa, các nt bấm, các cảm biến … từó xác ịnh ược bộ pHận nào hoạt q

ứng dụng này ặc biệt hữu ích trong trường hợp mua lại smartphone cũ, người dùng có thể dùng doctor plus ểể kiểm tra và đánh giá tổng thểc .

Ứng dụng có cả phiên bản dành cho android lẫn ios, người dùng có thể tìm phone doctor plus trên ch play và app store, hoặc download trực tiếp tại đây ặic < > (arranged via android 4.2 trở lên) hoặc tại đây (arranged via ios 8.0 trở lên). xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được dân trí giới thiệu tại đây.

6 mẹo đơn giản giup bạn chụp ảnh đẹp bằng smartphone

với sự phát triển của công nGhệ, smartphone đã trở thành thiết bị mà bất kỳ ai cũng sở hữu, c cùng với khả năng chụp ảnh mọi lúnc, mọi nơi, chứ khhng còn /p>

Bài Viết ượC Dân Trí Giới Thiệu tại đây cả với những chiếc smartphone không qua đắt tiền.

Tham khảo: Cách tạo background trong word 2010, 2013, 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *