Cách đặt hình nền chuyển động

hình nền Máy tính là cai nhìn ầu tiên mỗi khi bật Máy tính lên và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các hình nền tĩnh Truyền thống, vậy thì có cr tể làm làm choc máry máy tí. thay đổi sang các hình nền động.

chỉ với ứng dụng miễn pHí lively wallpaper, bạn không chỉ chọn hình nền ộng bất kỳ làm hình nền cho máy ting chạy windows 11 mà có thể chọn cảnh gif, video cục bộc bộc bộc youtube làm hình nền máy tính. dưới đây là cách để cài đặt hình nền động cho máy tính chạy windows 11 thông qua ứng dụng anime wallpaper:

Đang xem: Cách đặt hình nền chuyển động

ba cách cài hình nền động cho máy tính

cach cài đặt hình nền động trong windows 11

nếu thiết bị của bạn đang cài ặt windows 11 thì cách ơn giản nhất ể ể cài hình nền ộng cho máy tính là sử dụng luietn tinhc m.

bước 1. truy cập microsoft store và sau đó sử dụng công cụ tìm kiếm rồi tìm kiếm với từ khóa animated wallpaper .

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (1)

hoặc bạn cũng có thể kích hoạt trình duyệt web và truy cập vào đây để chọn hình nền động anime wallpaper.

bước 2: bấm nút install để cài đặt hình nền động cho máy tính anime wallpaper. sau khi cài đặt xong, bấm nút open để mở trực tiếp hoặc truy cập vào menu start để chọn.

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (2)

bước 3: khi khởi chạy ứng dụng lín viez wallpaper lần ầu tiên, bạn sẽ ược yêu cầu thực hiện theo trình hướng dẫn ể thiết lập ứng dụng. nhấn nextđể tiếp tục.

Tham khảo: Cách thay đổi hình nền Apple Watch Series 3 trong nháy mắt

bước 4: trên màn hình tiếp theo, kích hoạt tùy chọn start with windows nếu muốn wallpaper anime khởi động cùng windows. Trê thực tế ứng dụng cần thiết ể chạy khi khởi ộng nếu bạn muốn hình nền ộng ược chọn tự ộng xuất hiện ngay khi bạn đ đng nhập vào. nhấn nextđể tiếp tục.

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (3)

bước 5: tiếp theo tới tùy chọn taskbar theme, bạn có thể chọn clear để làm mờ thanh tác vụ chỉ còn lại các biểu tượng để có trải nghiệm xem hình nền động tốt hơn. nếu không, hãy tắt đi nếu muốn giữ nguyên giao diện thanh tác vụ mặc định.

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (4)

bước 6: sau khi hoàn thành, sẽ mở cửa sổ ứng dụng mặc định live wallpaper. tại đây có 12 hình nền động có sẵn để người dùng lựa chọn. mỗi hình nền động đều có ảnh thumbnail để bạn quan sát và lựa chọn sao cho phù hợp.

bước 7: quay trở ra desktop bạn sẽ thấy hình nền động được áp dụng cho windows 11.

cach cai đặt video làm hình nền trong windows 11

ngoài việc chọn hình nền ộng đã có sẵn, bạn cũng có thể ặt video, gif hoặc trang web tùy chỉnh (chẳng hạn như video youtube) làm hình ứ nềnh port Để cài đặt video làm hình nền động cho máy tính trên windows 11 bạn thực hiện như sau:

bước 1: kích hoạt ứng dụng lên anime wallpaper.

Xem thêm: Hình nền Powerpoint dễ thương – Tổng hợp những hình nền dễ thương cho Slide Powerpoint

bước 2: nhấn vào nút dấu cộng (+) ở thanh công cụ bên trái, như trong hình dưới đây.

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (5)

bước 3: bấm nút browse ngay dưới tùy chọn select file và duyệt đến vị trí lưu video hoặc tệp ảnh gif mà bạn muốn đm hnà. ngoài ra chỉ cần kéo và thả tệp video trực tiếp vào cửa sổ ứng dụng.

bước 4: khi đã chọn một video, bạn sẽ ược yêu cầu nhập một số chi tiết về hình nền ộng, bạn có thể ể v nut để thêm vào thư viện.

sau khi video được thêm vào thư viện lively, hãy chọn video từ thư viện để cài đặt làm hình nền động cho nền màn hình windows 11.

cach cài đặt video youtube làm hình nền trong windows 11

wallpaper animated cũng cho phép bạn chọn video youtube làm hình nền động cho máy tính trong windows 11. Để thực hiện, chỉ cần bấm nút dấu cộng (+) ở trái sau đó, trong trường enter url, there is copy và paste liên kết video youtube mà bạn muốn đặt làm hình nền.

sau khi hoàn thành. bấm nut ok. với tính năng này, bạn thậm chí có thể cài đặt để đặt live stream trên youtube làm hình nền để phát video trên nền màn hình của bạn.

Cách cài đặt hình nền động trong Windows 11 (6)

sau khi đong ứng dụng, ể Truy cập trở lại animated wallpapers (nếu ứng dụng vẫn chạy trong nền) chỉn cần kích chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng trên thanh that thanh task taskbarbar <ể hoặc chọn closeđể đóng ứng dụng, pauseđể tạm dừng ảnh động hoặc change wallpapers để thay đổi hình nền. chúc các bạn thành công với những cách thiết lập hình nền động cho máy tính trên đây!

Xem thêm: Hình nền siêu xe Porsche đẹp và chất nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *