bài viết ngắn này hướng dẫn tạo hình nền minecraft theo skin trên trang nova skin. tạo một hình nền minecraft đẹp cho bản thân không khó như bạn nghĩ.

1. skin nova giup bạn những gì?

nova skin ra đời cách đây khá lâu, được tạo ra và sử dụng bởi những người chơi đam mê minecraft. new skin cung cấp nhiều công cụ hoàn toàn miễn phí:

Đang xem: Cách làm hình nền minecraft

 • trình chỉnh sửa skin, nơi bạn có thể vẽ skin dễ dàng chỉ bằng các thao tác nhấp và kéo chuột.
 • trình chỉnh sửa gói tài nguyên nơi bạn có thể tạo kết cấu tùy chỉnh hoặc xem trước các mô hình gói tài nguyên.
 • trình tạo hình nền giúp bạn tạo ra nhưng hình nền đẹp với skin tùy chỉnh của bạn.
 • trình tạo biểu ngữ để giúp bạn sáng tạo biểu ngữ dễ dàng hơn.
 • Đến trang chủ novaskin tại đây.

  2. hướng dẫn tạo hình nền theo skin

  Xem thêm: Hình ảnh nền màn hình vỡ đẹp cho điện thoại máy tính troll hài hước

  nova skin cung cấp hình nền được tạo ra bởi những người chơi khác. với những hình ảnh này, bạn có thể thay đổi skin của nhân vật trong hình bằng skin của mình.

  rất đơn giản, bạn không cần phải biết edit hay gì khác.

  • bước 1: vào trangnovaskin wallpaper. chọn một hình ảnh mà bạn ưng ý, có thể tìm bằng cách search hoặc chọn theo chủ đề: #fight, #pig,… hoặc chọn theo tên người ặ: kdothies,</t…: kdothies,</t…: kdothies,
  • bước 2: chọn skin mà bạn muốn thay. có nhiều cách để chọn skin như: tải lên ảnh png, tìm theo tên người chơi, từ khóa,…
  • bước 3: lướt xuống phía dưới hình ảnh và nhấp chọn độ phân giải bạn muốn. thanks to 800×600, cao nhất lên đến 4k.
   • bước 4: bên phải hình ảnh cung cấp các filter giúp hình ảnh lung linh hơn. bạn có thể dùng hoặc không. riêng mình thấy để nguyên bản là đẹp rồi.
   • bước 5: kéo xuống chọn định dạng: jpg hay png và nhấp nút download để hoàn thành. jpg có ưu điểm là nhẹ, còn png nặng nhưng có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh.
   • bạn có thể nhấp chuột phải và lưu hình về máy bất cứ lúc nào.

    3. một vài ví dụ về hình nền

    Tham khảo: Cách chèn hình nền vào PowerPoint

    hình nền giant với skin ultraman cùng lớp phủ tin tức khá ngầu và mới lạ. thoạt nhìn, hình này giống như tin tức được phát trực tuyến vậy, cực chân thật. tiếc là khung cảnh hơi tối và skin nhìn không rõ.

    hình nền minecraft classes! cho phép hiển thị thêm vài chi tiết như ngón tay, mắt, miệng,… làm hình ảnh sinh động hơn. Đây cũng là ý tưởng cho ảnh bìa bài viết cách tạo server minecraft với aternos, bạn có thấy quen không.

    hình nền after a hard work session, hình một đôi bạn sau một ngày đi mine – ừm, chắc vậy 🤔🤔. hình ảnh có sử dụng skin hd tải trên tlauncher.org. hình này mình cắt bớt chiều ngang so với hình gốc.

    Đây có thể xem như cách đơn giản nhất để tạo ra hình nền mang phong cách cá nhân của bạn. còn nhiều cách để tự tạo hình nền khác nhưng sẽ khó hơn, mình sẽ viết ở bài khác, cảm ơn bạn đã xem.

    Xem thêm: Cách đổi ảnh Gmail trên điện thoại, máy tính nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *