Tạo hình nền 3d cho iphone

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

nếu bạn sở hữu iPhone hoặc ipad, thì có lẽ bạn đã nhận thấy hiệu ứng 3d trên một số hình nền, Trong đó có vẻ như các bio tượng trên màn hình chínnh củn ầ bạn thực sự có thể làm điều này với hầu hết mọi hình ảnh mà không cần phần mềm đặc biệt.

Đang xem: Tạo hình nền 3d cho iphone

hình nền mà chúng ta đang nói đến được gọi là hình nền parallax, nhưng trên thiết bị ios của bạn, apple gọi nó là hình cền dù bằng cách nào, bạn có thể nghĩ về nó như 3d. hình nền parallax hoạt động bằng cách phóng to hình ảnh một chút, do đó, có một chút hình ảnh bên bên ngoài khu vực có thể xem được. bằng cách đó, khi bạn thay đổi phối cảnh, nó có thể di chuyển hình nền theo cách làm cho nó xuất hiện 3d.

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

bạn có thể làm điều này với bất kỳ hình nền nào, nhưng nếu bạn làm điều đó với ộ ộ ộ pHân giải chynh xó phón a ẹt ẹt ìt ìt ìnt. NếU BạN MUốN COR ượC KếT quảt nhất cho hình nền parallax của mình, bạnc có thể cần pHải thay ổi kích thước thủ công hoặc hình ảnh của mình thù thủ thủng.

điều quan trọng là pHải hiểu rằng mỗi thiết bị ều khác nhau, mỗi thiết bịccco cóchch thước màn hình riêng và đó, Có kích thước hình nền cụ ể ể ể ể. dưới đây là các kích thước hình ảnh bắt buộc cho hình nền thị sai trên hầu hết các thiết bị apple ios:

iphone

Đối với iphone 4s:màn hình: 960 x 640hình nền parallax: 1196 x 740

Đối với iphone 5, 5c & 5s, cũng như ipod touch thế hệ thứ 5:màn hình: 1136 x 640hình nền parallax: 1392 x 744

Tham khảo: Tổng kho hình nền gái xinh 2K, 4K, Full HD cho điện thoại, PC & laptop

Đối với iphone 6 và 6s:man hình: 1334 x 750hình nền parallax: 1608 x 852

Đối với iphone 6 plus và 6s plus:màn hình: 1920 x 1080(lấy mẫu từ 2208 x 1242)hình nền parallax: 2662 x 2662

ipad

dành cho ipad thế hệ thứ 2 & ipad minimàn hình: 1024 x 768hình nền parallax: 1262 x 1262

Đối với ipad thế hệ thứ 3 & 4; ipad air; ipad mini with man hình retinamàn hình: 2048 x 1536hình nền parallax: 2524 x 2524

khi bạn biết nhu cầu hình nền của thiết bị, đã đến lúc thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để phù hảp với y. Đầu tiên, tìm một hình ảnh bạn muốn sử dụng cho nền thiết bị của bạn. kết quả tốt nhất sẽ đến từ hình ảnh gốc lớn hơn hơn sản phẩm cuối cùng. Đây thường không phải là vấn đề với số megapixel cao của máy ảnh ngày nay.

hãy thử tìm kiếm google hình nền cho hình nền, sau đó nhấp vào công cụ tìm kiếm> kích thước và chọn kích thước lớn hơn hình nền parralax kích thước hình chữ nhật cho thiết bị của bạn được liệt kê ở.

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

tiếp theo, chúng ta cần phải cắt nó. Chung tôi sẽ tiếp tục và thực hiện điều này trên Máy mac bằng bản xem trước, nhưng bạn cũng có cr tể làm điều đó pc windows bằng photoshop hoặt kỳng dứng dụng dụng che ảhah -st.

mở hình ảnh của chung tôi, chung tôi biết rằng ể ể pHù hợp với nó trên iPhone 6s, nó cần pHải là 1608 x 852. ảnh gốc của chung tôi là 3024 x 4032. spark. nó đủ để phù hợp với ảnh trong kích thước của chúng tôi, mà chúng tôi sẽ cần phải cắt để phù hợp.

Xem thêm: Ảnh thất tình – Tổng hợp những hình ảnh thất tình đẹp nhất

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

cuối cùng, lưu hình ảnh của bạn dưới dạng một tập tin mới. bạn không muốn ghi đè lên cái cũ.

bước tiếp theo là chuyển nó sang thiết bị của bạn, có thể là iphone hoặc ipad. với máy mac, việ này dễ dàng như sử dụng airdrop hoặc bạn có thể thêm nó vào Ảnh và nó sẽ được đồng bộ hóa qua icloud.

với pc windows, tốt nhất nên sử dụng ứng dụng Ảnh trên trang web icloud. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng Ảnh. khi bạn đã vào Ảnh, hãy nhấp vào tải lên tải lên trên đầu trang.

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

khi bạn tải lên hình nền thị sai mới, chúng sẽ ược ồng bộ hóa với iphone hoặc ipad của bạn và sau đó bạn có thểt hàn mỺ chúng /hìn chúng.

Điều cuối cùng bạn sẽ làm là đặt hình nền mới của bạn làm phối cảnh, không phải là tĩnh.

Cách tạo 3D 3D Parallax hình nền cho iPhone hoặc iPad của bạn

nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác, hình nền mới của bạn sẽ có hiệu ứng 3d tuyệt vời đó. NHư CHUNG Tôi đã Nói, Bạn Có thể Làm điều này với bất kỳ hình ảnh nào mặc dù một lần nữa, bạn thực sự mUốn bắt ầu với một cai gì đó l hơn pt. nếu bạn phải tăng kích thước hình ảnh của mình, thì có lẽ bạn sẽ không hài lòng với kết quả này.

Xem thêm: Cách thay đổi hình nền máy tính liên tục, thay đổi hình nền desktop liên tục

Đừng ngại chơi xung quanh và xem hình ảnh nào phù hợp nhất với bạn. thực hành làm cho hoàn hảo và bạnco nhiều khả năng nhận ược loại kết quả bạn muốn nếu bạn thay ổi kích thước hình ảnh của mình theo cach thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *