Xóa hình nền trên máy tính

tìm kiếm một cách để xóa hình nền máy tính từ pc windows của bạn? nếu bạn đã từng thay ổi hình nền trong windows, c lẽ bạn đã nhận thấy sống hình nền vôn dụng đi kèm với hệ o th tôi không bao giờ sửng dụng bất kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳt kỳ chúng vĩnh viễn!

đy cr lẽ là một nỗ lực vôch ối với hầt mọi ngs, nhưng nếu bạn đang tùy chỉnh may của mình ở mạc tối đa, thì đu này có ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

nếu bạn nhấp chuột pHải vào màn hình, chọn ca nhân Hóa , và bấm vào nền desk được bao gồm trong hệ thống được liệt kê ở đó. strong windows 7, bạn có các danh mục như kiến ​​​​trúc, nhân vật, v.v..

Đang xem: Xóa hình nền trên máy tính

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

strong windows 8, bạn có nhiều danh mục khó chịu hơn như hoa và Đường và màu sắc. một lần nữa, tôi thực sự muốn thay vì tất cả các hình nền không xuất hiện.

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

windows 10 có một bộ hình nền mới được tạo sẽ được phát hành khi được phát hành vào mùa hè này. may mắn thay, xóa các hình nền dễ dàng như điều hướng đến đúng thư mục và xóa mọi thứ ở đó.

làm thế nào để loại bỏ hình nền máy tính

Tham khảo: Download 100 Hình Nền Đẹp Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính Full HD

strong windows xp, có một vài vị trí lưu trữ những hình nền khó chịu này. trong windows 7, windows 8 và windows 10, tất cả các hình nền được lưu trữ chỉ trong một vị trí. vị trí chính để tìm trong mọi phiên bản windows là:

c:windowswebhình nền

trong thư mục đó, bạn sẽ thấy các hình nền mặc định được cài đặt trên hệ thống. trong windows xp, bạn sẽ thấy một số hình ảnh jpg và bmp, nổi tiếng nhất là bliss.bmp, là hình nền máy tính mặc định cho hệ điều hà.

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

strong windows 7 trở lên, bạn có thể tìm thấy một vài thư mục và đó là những danh mục mà tôi đã đề cập ở trên.

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

bây giờ bạn có thể chỉn xóa tất cả các hình ảnh trong thư mục này và chung sẽ bị xóa khỏi hộp thoại nền của màn hình nền vào lần tiếp theo bạn mở nón. nếu bạn nghĩ rằng bạn thực sự có thể muốn sử dụng các hình nền sau này, bạn có thể chỉ cần cắt chúng và dán chúng vàth một một. sao chép chúng trở lại sau để chúng hiển thị lại trong danh sách.

Xem thêm: Ảnh Murad Siêu Việt Chibi Đẹp ❤️️95 Hình Nền Ngầu Nhất

một vấn ề mà bạn có thể gặp pHải khi cố gắng xóa hình nền trong windows 7, 8 hoặc 10 là thông báo lỗi cho biết trước tiên bạn cần có sự choc pHép từ fidinstaller /p>

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

đy là một phiền toái lớn trong các phiên bản sau của Windows và nó nhằm ngăn chặn những người không co kỹ tuật làm rối hệng bằng cach xóa cac tệp hệ Ể xóa các tập tin hoặc thư mục, bạn sẽ phải thay ổi chủ sở hữu thành chynh mình trước và sau đó cung cấp cho chynh mình kiền soàn quàn quàn n quàn. rất may, tôi đã viết một bài viết chi tiết về cách xóa các tệp được bảo vệ bởi trusted installer.

nếu bạn muốn thêm hình nền của riêng bạn vào c: Windows web hình nền thư mục, bạn có làm như vậy, nhưng bạn sẽi làm thy thy tric tric t và tự và tự tự và tự tự và tự tự và đặt lại quyền trên hình nền danh mục. khi bạn làm điều đó, bạn có thể sao chép bất kỳ tệp hình ảnh nào bạn muốn ở ịnh dạng jpg và chúng sẽ hiển thị trong hốn mộn hìn c tho. <

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

như bạn thấy, tôi cũng đã tạo một thư mục bên trong hình nền thư mục được gọi là hình nền của tôi. thay vì các hình nền mặc định có trong windows, bạn có thể thêm một loạt các mục yêu thích của riêng bạn. bạn rõ ràng có thể thêm hình ảnh từ bất cứ đu bằng cách nhp vào duyệt nút và điều hướng ến thưc ểng, nhưğĻà ấn. hình nền tùy chỉnh của bạn thay vì hình nền mặc định.

là một lưu ý phụ, windows xp cũng có một loạt các hình nền được lưu trữ trong c:windows danh mục. hãy chắc chắn cẩn thận ở đây vì cũng có nhiều tệp quan trọng được lưu trong thư mục windows và bạn không muốn vô tình xóa chúng. lưu ý rằng bạn chỉ muốn xóa các tệp .bmp, vì vậy hãy để mọi thứ khác một mình.

> th

Xóa hình nền cho máy tính để bàn trong Windows

vì vậy, đó là cách bạn có thể xóa hình nền khỏi windows nếu bạn muốn. Đó Không phải là điều mà hầt hết mọi người sẽ quan tâm ể làm, nhưng nếu bạn là một người như tôi thích mày mò, thì đó là một thử nghiệm nhỏ vị vị. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, gửi bình luận. thưởng thức!

Xem thêm: Ảnh Airi Liên Quân Đẹp ❤️ Hình Nền Liên Quân Airi Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *